Tư vấn dàn karaoke 10 triệu Cực hay Đúng chuẩn

Bạn đang muốn mua dàn karaoke cực hay đúng chuẩn?

Bạn không biết nên mua dàn karaoke gia đình ở đâu uy tín chính hãng? 

dan-karaoke-bc-47gd

Sau đây Bảo Châu Elec sẽ tư vấn dàn karaoke 10 triệu Cực hay - Đúng chuẩn đã được phối ghép từ những chuyên gia âm thanh với trên 10 năm kinh nghiệm, lắp đặt hàng ngàn bộ dàn karaoke từ gia đình đến những bộ dàn karaoke kinh doanh chuyên nghiệp, để giúp quý khách có thể lựa chọn được bộ dàn ưng ý nhất cho gia đình mình.

Một bộ dàn karaoke gia đình cơ bản gồm: Amply karaoke, Đầu karaoke, Màn hình, Loa karaoke và Micro. Trong một số trường hợp gia đình bạn đã có sẵn một thiết bị nào đó như Amply karaoke hay Loa karaoke.... thì chắc hẳn bạn sẽ mong muốn mua những thiết bị còn thiếu để tự phối ghép. Khi chọn giải pháp này bạn cũng nên lưu ý rằng "Quan trọng nhất của việc chọn các thiết bị âm thanh là làm sao phối ghép các thiết bị có công suất tương ứng để tối ưu được hết công suất của từng thiết bị âm thanh", nếu không phối ghép chuẩn có thể sẽ không mang đến độ hay cực đại của bộ dàn. 

Tư vấn dàn karaoke 10 triệu và cách phối ghép?

Thông thường khi phối ghép bộ dàn karaoke sẽ chi số tiền theo tỷ lệ 4:3:2:1 =  Loa karaoke: Amply karaoke: Đầu karaoke: Micro, nghĩa là trong khoảng 10 triệu thì chi khoảng 4 triệu để mua loa karaoke, 3 triệu mua amply karaoke, 2 triệu để mua đầu karaoke và 1 triệu để mua micro. Tuy nhiên tùy theo nhu cầu của quý khách mà có thể phân bố nguồn chi cho hợp lý. 

+ Về dòng Amply karaoke tầm 4 triệu thì khách hàng có thể lựa chọn một số dòng amply tiêu biểu như: Amply jarguar, Amply Boston, Amply California...

+ Về Loa karaoke tầm 3 triệu thì có thể tham khảo một số dòng loa như: Loa karaoke Bose, loa karaoke BMB, Loa karaoke Arirang...

+ Về dòng Đầu karaoke tầm 2 triệu thì quý khách nên chọn: Đầu ACNOS, Đầu Arirang, Đầu Hanet,..

+ Về Micro tầm giá 1 triệu thì có thể lựa chọn một số mẫu micro như: Micro Shupu, Micro California, Micro Shure,...

Mua dàn karaoke gia đình ở đâu?

Ngoài ra nếu bạn muốn sở hữu bộ dàn karaoke hoàn hảo với giá tốt thì trong khoảng 10 triệu Bảo Châu Elec đã cấu hình nên một số bộ dàn hát karaoke hay và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng như: Bộ dàn gia đình giá rẻ BC-32GD, Bộ dàn karaoke gia đình BC-37GD, Bộ dàn BC-46GD, Bộ dàn BC-47GD, Bộ dàn gia đình BC-39GD, Bộ karaoke gia đình BC-11GD, Bộ dàn karaoke gia đình BC-09GD,.. 

Một vài cấu hình bộ dàn Bảo Châu Elec đã lắp đặt cho các hộ gia đình quý khách có thể tham khảo:

Lắp đặt bộ dàn BC-38KD cho phòng hát cao cấp của gia đình chị Loan

Lắp đặt phòng hát karaoke gia đình vip tại Hồ Chí Minh

Lắp đặt dàn karaoke gia đình vip cho khu biệt thự tại Tân Bình 

Lắp đặt dàn karaoke gia đình cao cấp cho gia đình Anh Hoàng

lap-dat-dan-karaoke-gia-dinh-1

lap-dat-dan-karaoke-gia-dinh-2

Đội ngũ kỹ thuật viên của Bảo Châu Elec đến lắp đặt bộ dàn karaoke cho khách hàng

Trên đây là những tư vấn dàn karaoke 10 triệu của Bảo Châu Elec, ở mức đầu tư này thì bạn đã có một dàn karaoke cực hay đúng chuẩn với hình ảnh có độ nét khá, âm thanh ở mức trung bình, thể hiện đúng chất giọng của người hát. Quý khách có thể cân nhắc chọn dòng Ampli và Loa phù hợp túi tiền, nhưng cần lưu ý mua cùng một chỗ các thiết bị để tiện việc phối ghép và hát thử trước khi quyết định mua.

Ngoài lựa chọn thiết bị, bạn cũng nên quan tâm bố trí loa, thiết kế phòng bởi nó ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng âm thanh. Một phòng hát được thiết kế tốt cũng góp phần làm cho chất lượng âm thanh hoàn hảo hơn. Phòng hát nên được cách âm tốt, treo rèm vải hoặc trải thảm để tránh hiện tượng dội âm. Khi bố trí các thiết bị trong phòng cũng cần đảm bảo tính hợp lý.

Nếu như quý khách chưa có sự lựa chọn hợp lý cho bộ dàn âm thanh karaoke gia đình thì hãy liên hệ trực tiếp với Bảo Châu Elec theo số HOTLINE để được tư vấn miễn phí. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và sự nhiệt tình trong công việc, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin cũng như nhu cầu của bạn để giúp bạn có được cấu hình bộ dàn ưng ý nhất cho gia đình. 

Xem thêm:

 Những bộ dàn karaoke siêu khuyến mãi dịp Tết Đinh Dậu 2017

 TOP 3 dàn karaoke gia đình giá rẻ hay nhất hiện nay

 Những dàn âm thanh karaoke gia đình cao cấp hay nhất hiện nay

 Mua dàn karaoke gia đình nên chọn loại nào hay giá tốt nhất?

Hãy đến với Bảo Châu Elec để được hưởng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn!

* Sản phẩm luôn có giá cả tốt nhất trên thị trường.

* Nhiều mẫu mã sản phẩm phù hợp điều kiện kinh tế của bạn.

* Vận chuyển giao hàng miễn phí trong bán kính 30km

* Giá bán lẻ rẻ như bán buôn

* Nhân viên thân thiện, chu đáo, nhiệt tình

* Uy tín tạo nên thương hiệu và sự thành công 

Xem các bộ dàn karaoke đúng chuẩn do Bảo Châu Elec setup

Tổng hợp các bộ dàn karaoke gia đình mới đúng chuẩn do Bảo Châu Elec setup (Có nhiều mức giá khác nhau để quý khách lựa chọn nhé)

Tin tức liên quan