ads_top-Heaer
Danh mục sản phẩm

[Tư vấn mua] dàn âm thanh sân khấu giá bao nhiêu là hợp lý?

BaochauElec2 năm trước32767 lượt xem

Một điều mà nhiều khách hàng cảm thấy băn khoăn nhất khi có nhu cầu lắp đặt các bộ dàn âm thanh hội trường đó là mua dàn âm thanh sân khấu giá bao nhiêu là hợp lý và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

  Bài viết dưới đây, Bảo Châu elec sẽ tư vấn và giúp khách hàng lựa chọn được bộ dàn âm thanh sân khấu cũng như cung cấp địa chỉ uy tín để khách hàng có thể yên tâm mua sắm bộ dàn âm thanh chuyên nghiệp.

   

  dan-am-thanh-san-khau-gia-bao-nhieu

  Dàn âm thanh sân khấu giá bao nhiêu trên thị trường âm thanh?

  Cũng giống như các mặt hàng khác trên thị trường thì các bộ dàn âm thanh sân khấu cũng có mức giá khá đa dạng, giá bộ dàn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: thương hiệu sử dụng, thiết bị sử dụng, không gian sử dụng...

  + Về thương hiệu sản phẩm: mỗi thương hiệu sản phẩm âm thanh hội trường thì đều có những ưu điểm riêng và mức giá sản phẩm cũng có sự chênh lệch. Một số thương hiệu âm thanh sân khấu ngoài trời mà khách hàng có thể tham khảo như: JBL, Yamaha, Domus, Martin, BCE, Nanomax, CAF, wharfedale...

  + Thiết bị sử dụng: Bộ dàn hội trường thường được cấu thành từ một số thiết bị cơ bản như loa hội trường,loa sub hội trường, mixer, cục đẩy...Tuy nhiên nếu khách hàng muốn sắm bộ dàn hội trường đầy đủ nhất thì có thể phối ghép thêm các thiết bị khác như micro chuyên nghiệp, đầu đĩa...

  + Không gian sử dụng: mỗi không gian âm thanh sử dụng khác nhau thì yêu cầu của bộ dàn sử dụng cũng khác nhau, thông thường với không gian âm thanh càng lớn thì các thiết bị sử dụng càng nhiều, ví dụ như với diện tích sử dụng là 50m2 thì chỉ cần đầu tư 2 cặp loa hội trường nhưng với diện tích sử dụng là 100m2 thì cần phải đầu tư 4 cặp loa hội trường có cùng công suất. Như vậy không gian sử dụng cũng là yếu tố quyết định tới giá của bộ dàn âm thanh sân khấu.  

  Tư vấn mua dàn âm thanh sân khấu giá bao nhiêu là hợp lý?

  Hiện nay các bộ dàn âm thanh hội trường sân khấu có mức giá khá đa dạng. Vậy chúng ta nên lựa chọn bộ dàn âm thanh sân khấu với mức giá bao nhiêu là hợp lý? 

  Để lựa chọn được bộ dàn hợp lý nhất thì bạn cần quan tâm đến một số yếu tố như: không gian âm thanh sử dụng, tần suất sử dụng và mức chi phí đầu tư.

  + Về không gian âm thanh sử dụng: với diện tích không gian sử dụng càng lớn thì mức chi phí đầu tư cho bộ dàn cũng cần được đầu tư nhiều hơn, như thế sẽ đảm bảo chất lượng sử dụng cũng như độ bền sử dụng của sản phẩm. Bạn có thể tham khảo các bộ dàn âm thanh sân khấu hội trường lớn nhỏ đã được cấu hình sẵn bởi Bảo Châu elec tại đây để có thể cân đối mức giá phù hợp với từng không gian âm thanh sử dụng. 

  + Về tần suất sử dụng bộ dàn: với tần suất sử dụng bộ dàn khác nhau cũng là một lưu ý để chúng ta có thể lựa chọn bộ dàn với mức giá sao cho hợp lý. Với tần suất sử dụng càng nhiều thì cần phải đầu tư bộ dàn chất lượng hơn. Vì một thực tế rằng chất lượng của sản phẩm sử dụng theo thời gian cũng bị phụ thuộc vào tần suất sử dụng của nó. 

  + Về mức chi phí đầu tư: Mức chi phí có thể đầu tư cho bộ dàn là yếu tố vô cùng quan trọng. Việc lựa chọn bộ dàn sử dụng cũng cần phải dựa theo mức chi phí được đưa ra của đơn vị, cơ quan, tổ chức của bạn. Nhiều khi chúng ta cũng cần phải lựa chọn bộ dàn sao cho phù hợp nhất với mức đầu tư đó. Ngoài ra thì bạn cũng cần cân đối với các yếu tố khác để có thể đề xuất với đơn vị, tổ chức của mình có thể cân đối mức chi phí đầu tư cho bộ dàn hợp lý nhất. 

  Địa chỉ bán dàn âm thanh sân khấu giá tốt nhất thị trường

  Hiện nay trên thị trường âm thanh có khá nhiều đơn vị bán các bộ dàn âm thanh. Tuy nhiên thì Bảo Châu elec đang là đơn vị có uy tín số 1, chuyên phân phối, lắp đặt, bán các bộ dàn âm thanh sân khấu giá tốt nhất thị trường. Các sản phẩm mà chúng tôi mang đến cho khách hàng luôn đảm bảo có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, phối ghép sử dụng hoàn hảo và giá luôn tốt nhất. Khi đến với Bảo Châu elec bạn sẽ nhận được:

  + Được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên bán hàng giàu kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn được sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. 

  + Hiện chúng tôi là đơn vị phân phối của nhiều hãng âm thanh sân khấu lớn hàng đầu thế giới, các sản phẩm đa dạng, đảm bảo chính hãng và giá tốt nhất thị trường. 

  + Chúng tôi hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc vận chuyển, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng bộ dàn hội trường nếu có nhu cầu. 

  + Bộ dàn âm thanh hội trường có kích thước và khối lượng khá lớn, chính vì thế việc bảo hành và hỗ trợ bảo hành tận nơi là điều mà khách hàng mong muốn. Đến với Bảo Châu elec, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa nhất trong việc bảo hành sản phẩm tận nơi theo nhu cầu. 

  Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay liên hệ với Bảo Châu Elec để được tư vấn mua bộ dàn âm thanh sân khấu giá bao nhiêu là hợp lý và sử dụng phù hợp nhất với không gian âm thanh của đơn vị, tổ chức của mình.

  Xem nhiều hơn các thiết bị âm thanh sân khấu khác tại Bảo Châu elec

  Xem thêm các bộ dàn âm thanh sân khấu lớn nhỏ tại Bảo Châu elec

  Click để tham khảo và tìm hiểu thêm về các bộ dàn âm thanh sân khấu ngoài trời. Các bộ dàn âm thanh đến từ nhiều thương hiệu sản xuất âm thanh sân khấu lớn hàng đầu thế giới cho khách hàng tham khảo và lựa chọn.
   
  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất