Vang Gutin KM-5F1

1 đánh giá

Là một trong những thiết bị giúp cho hệ thống âm thanh trở nên hoàn hảo, vang Gutin KM-5F1 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sở hữu thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng, phù hợp cho dàn karaoke gia đình hay karaoke kinh doanh chuyên nghiệp.

Đánh giá thiết kế vang Gutin KM-5F1

Vang Gutin KM-5F1 mang ngoại hình nhỏ gọn nên dễ dàng di chuyển cũng như lắp đặt. Vỏ ngoài là chất liệu hợp kim cao cấp, chống hao mòn, trầy xước tốt.

Bề mặt được bố trí các nút căn chỉnh khác nhau cùng nhiều cổng kết nối thông dụng nên sử dụng phù hợp với các dàn âm thanh chuyên nghiệp.

Đặt biệt, ở mặt trước có 1 màn hình led cho phép nhận biết tình trạng của vang Gutin KM-5F1, quản lý tín hiệu đầu vào và ra hiệu quả hơn.

Đánh giá chất lượng vang Gutin KM-5F1

- Dải tần rộng 20Hz – 20kHz mang đến cho người dùng trải nghiệm âm thanh đầy đủ sắc thái với các dải trầm – trung – cao tách bạch, rõ ràng.

- Có 8 chế độ hiệu chỉnh âm thanh: Delay, Room, Echo, Reverb, Echo/Reverb, ST reverb room, Stereo Delay, Hall.

- Gutin KM-5F1 trang bị công tắc chống hú ở mặt sau giúp âm thanh trong hơn.

- Hệ thống khe tản nhiệt ở mặt trên giúp hạn chế tình trạng nóng máy khi hoạt động ở cường độ cao trong nhiều giờ liền.

- Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với hệ thống linh kiện cao cấp được chọc lọc kỹ lưỡng mang đến dòng sản phẩm chất lượng, hoạt động bền bỉ.

 

1 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
 • N...Nguyễn Ngọc Nhâm

  Con này giá bán bao nhiêu vậy ad

  Trả lời03-11-2018
  b... baochau

  Chào anh,sản phẩm này bên em đang hết hàng anh nhé.Anh có thể tham khảo vang số BCE 9200+ hàng chính hãng tại đây ạ https://baochauelec.com/vang-so-bce-dp-9200

  Trả lời03-11-2018