Vang số Alto ASD 2060

0 đánh giá

Vang số Alto ASD 2060 mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng âm thanh cũng như kiểu dáng nhỏ gọn, tinh tế. Bạn có thể lựa chọn Alto ASD 2060 sử dụng cho dàn karaoke gia đình hoặc karaoke kinh doanh chuyên nghiệp.

Đánh giá thiết kế vang số Alto ASD 2060

Với vang số Alto ASD 2060 người dùng có thể dễ dàng phối ghép hài hòa trong hệ thống âm thanh cũng như không gian nội thất nhờ thiết kế nhỏ gọn và mang tone màu sang trọng.

Mặt trước bao gồm 1 màn hình LCD hiển thị thông số hoạt động, núm chỉnh Master và hệ thống nút bấm được chú thích rõ ràng, vừa tay, thuận tiện khi hiệu chỉnh. 4 ốc bắt vít được bố trí cần đối 2 bên để cố định chắc chắn vào tủ thiết bị.

Mặt sau là nơi bố trí các cổng kết nối tín hiệu âm thanh vào và ra với đường vào là jack AV còn đường ra là jack Canon, ngoài ra còn có cổng nguồn và công tắc nguồn.

Đánh giá chất lượng vang số Alto ASD 2060

- Bộ xử lý DSP 2 đầu vào và 6 đầu ra, xử lý chip DSP 48 bit, tốc độ lấy mẫu 96kHz, chuyển đổi AD / DA 24 bit kết hợp cùng dải tần rộng 20Hz – 20kHz mang đến cho người nghe âm thanh cực kỳ mạnh mẽ, chân thực, tiếng nhạc hòa quyện với giọng hát.

- Vang số Alto ASD 2060 quản lý toàn bộ tín hiệu âm thanh vào và ra, đồng thời quản lý công suất phù hợp với khả năng của loa trong hệ thống, nhờ vật mà hạn chế tối đa tình trạng hỏng hóc của các thiết bị.

- Với tỷ lệ tín hiệu/ nhiễu > 115dB, THD < 0.005% giúp âm thanh ra loa không còn tình trạng hú rít, chói tiếng ngay cả khi sử dụng ở mức âm lượng lớn.

- Alto ASD 2060 trang bị 6 đầu ra độc lập sẽ mang đến sự tiện dụng và chi tiết cho từng chiếc loa trong bộ dàn.

- 32 cài đặt trước người dùng, 1 cài đặt trước nhà máy giúp quý khách hàng dễ dàng cài đặt nhiều cấu hình, căn chỉnh khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng.

 

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn