Vinh dự 5 lần liên tiếp nhận giải thưởng sản phẩm – dịch vụ uy tín, chất lượng.

BaoChauElec 1 năm trước 426 lượt xem

Ngày 28/1 vừa qua Bảo Châu ELEC đã vinh dự nhận giải thưởng chứng nhận: “Sản phẩm – Dịch vụ uy tín chất lượng năm 2015” do người tiêu dùng bình chọn. Đây là năm thứ 5 liên tiếp Bảo Châu ELEC vinh dự nhận được giải thưởng cao quý nhất của hội người tiêu dùng Việt Nam.

  Lễ trao giải thưởng: "Truyền thông và khảo sát Sản Phẩm – Dịch Vụ uy tín chất lượng năm 2015".

  Chương trình: “Truyền thông và khảo sát Sản Phẩm – Dịch Vụ uy tín chất lượng”, là chương trình được khởi xướng từ năm 2010 chương trình khảo sát và truyền thông do Báo Người tiêu dùng - Hội Tiêu chuẩn & Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam và VNPACO Media tổ chức. Chương trình nhằm đánh giá uy tín, chất lượng các sản phẩm, dịch vụ được cung cấp tại Việt Nam thông qua nghiên cứu xu hướng tiêu dùng và mức độ tín nhiệm của bạn đọc Báo Người tiêu dùng, cũng như đánh giá của cộng đồng xã hội. Qua đó giúp các doanh nghiệp có cái nhìn khách quan về uy tín, chất lượng của sản phẩm, dịch vụ của mình.

  Tiết mục khai mạc trong buổi lễ trao giải: "Truyền thông và khảo sát Sản Phẩm – Dịch Vụ uy tín chất lượng năm 2015".

  Với mục đích của mình, Mỗi năm chương trình đã thu hút hàng ngàn doanh nghiệp, tổ chức tại Việt Nam tham gia chương trình khảo sát. Điều đó minh chứng độ uy tín của chương trình trong mắt người tiêu dùng của Việt Nam.

  Sau 4 tháng thực hiện chương trình khảo sát, vào ngày 28/1/2016 ban tổ chức chương trình đã tiến hành công bố kết quả nhằm ghi nhận những cố gắng của các doanh nghiệp, tổ chức trên cả nước trong sản xuất, cung ứng ra thị trường các sản phẩm, dịch vụ được người tiêu dùng tín nhiệm trong năm 2015 tại NHÀ HÁT LỚN HÀ NỘI.

  Ông Nguyễn Văn Hùng – Hàm vụ trưởng Vụ báo chí xuất bản – Ban Tuyên giáo Trung ương đọc lễ khai mạc

  Tham dự chương trình gồm có ông Nguyễn Văn Hùng – Hàm vụ trưởng Vụ báo chí xuất bản – Ban Tuyên giáo Trung ương, ông Phạm Hồng Quất – Cục trưởng Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp Khoa học Công nghệ – Bộ Khoa học và Công nghệ, GS.TS Phan Thị Kim – Chủ tịch Hội Khoa học kỹ thuật An toàn thực phẩm Việt Nam, Bà Đặng Thị Kim Hiên - Tổng Biên tập Báo Người Tiêu Dùng (Trưởng ban tổ chức), ông Nguyễn Tường Huy – Phó Tổng Thư ký Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam (Phó ban tổ chức),v.v

  Bảo Châu ELEC vinh dự lần thứ 5 liên tiếp lên nhận giải thưởng

  Và một lần nữa Bảo Châu ELEC đã vinh dự nhận được giải thưởng cao quý này, trước đó chúng tôi đã nhận giải thưởng vào năm 2011, 2012, 2013, 2014 trong hạng mục thiết bị âm thanh. Đây quả thực là vinh dự to lớn của chúng tôi, là điểm tựa vững chắc để Bảo Châu ELEC tiếp tục hoàn thành tâm nguyện của mình, là niềm kích lệ to lớn trong sự nghiệp của chúng tôi để vượt qua những khó khăn, trông gai trước mắt.

  Đôi nét về Bảo Châu ELEC:

  Đội ngũ bán hàng tại cơ sở số 9 Giáp Nhất - Thanh Xuân - Hà Nội.

  Công ty TNHH thương mại và điện tử Bảo Châu - Bảo Châu ELEC là công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh karaoke, âm thanh hội trường, âm thanh ngoài trời, âm thanh sân khấu đám cưới, v.v. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các bộ dàn karaoke phù hợp với nhu cầu điều kiện kinh tế của mỗi khách hàng.Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2005, đến nay Bảo Châu ELEC đã hoạt động được 10 năm và là một địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng có nhu cầu mua thiết bị âm thanh, nhu cầu mua và lắp đặt bộ dàn karaoke.

  BẢO CHÂU ELEC – NGHE LÀ HAY, HÁT LÀ MÊ

  Lĩnh vực kinh doanh chính:

  ===>>> Cung cấp và lắp đặt các thiết bị âm thanh liên quan đến karaoke (như Amply karaoke, đầu karaoke, loa karaoke,…)

  ===>>> Cung cấp và lắp đặt các thiết bị âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu ngoài trời (như loa hội trường, cục đẩy công suất, bàn mixer,…)

  ===>>> Cung cấp và lắp đặt các bộ dàn karaoke chuyên nghiệp, bộ dàn karaoke cao cấp cho hộ gia đình, phòng hát karaoke kinh doanh, phòng hát karaoke hội trường

  ===>>> Cung cấp các phụ kiện âm thanh, nội thất phòng hát

  ===>>> Hỗ trợ, tư vấn các vấn đề liên quan đến thiết bị âm thanh

  Luôn luôn tận tình với từng khách hàng.

  Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi:

  ===>>> Tầm nhìn: Với mục tiêu đem những thiết bị âm thanh tốt nhất, đa dạng nhất, giá thành hợp lý nhất tới đông đảo người tiêu dùng trong và ngoài nước, Bảo Châu ELEC phấn đấu trở thành thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp, phân phối bán buôn và bán lẻ, lắp đặt thiết bị âm thanh chuyên nghiệp góp phần tạo nên một cuộc sống với âm thanh chất lượng cao.

  ===>>> Sứ mệnh: Công ty TNHH thương mại và điện tử Bảo Châu – Bảo Châu ELEC không ngừng hoàn thiện, không ngừng sáng tạo và không ngừng phát triển để cung cấp cho thị trường Audio Việt Nam những dòng thiết bị âm thanh cao cấp hiện đại bậc nhất, đa dạng về mẫu mã và thương hiệu, chất lượng tốt nhất, đem lại những giây phút giải trí thăng hoa cho người tiêu dùng, tạo nên nét đặc sắc riêng cho Âm Thanh Của Cuộc Sống.

  Niềm tin của khách hàng quyết định tới sự thành công của Bảo Châu ELEC ngày hôm nay

  Giá trị cốt lõi:

  “Trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu tại Việt Nam về dịch vụ cung cấp thiết bị âm thanh phục vụ nhu cầu cuộc sống con người”.

  - Tâm huyết: Nỗ lực không mệt mỏi để đáp ứng tốt nhất nhu cầu người tiêu dùng trong  lĩnh vực thiết bị âm thanh. Luôn tìm hiểu, trải nghiệm, mang tới những thiết bị âm thanh cao cấp, hiện đại, mới nhất tới khách hàng.

  - Đồng lòng hợp tác: Gắn kết cùng các đối tác nhằm mang lại âm thanh chất lượng cao tốt nhất tới khách hàng.

  - Trong sạch và đạo đức: Cam kết bán hàng chính hãng với giá hợp lý nhất.

  - Sáng tạo: Luôn đổi mới tuy duy, sáng tạo trong công việc để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

  - Tinh thần Việt Nam: Tự hào là thương hiệu Việt hàng đầu trong lĩnh vực âm thanh, tạo nên bản sắc riêng cho âm thanh của cuộc sống hiện đại.

  Thành quả của Bảo Châu ELEC hôm nay là động lực cho chúng tôi bước tiếp

  Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi nhận giải thưởng:

  Đông đảo báo đài và doanh nhân đã tới sự buổi lễ trao giải

  Thay mặt công ty, Ông Nguyễn Văn Luân (Giám Đốc) đã lên nhận giải thưởng cao quý này

  Ông Nguyễn Văn Hùng (Hàm vụ trưởng Vụ báo chí xuất bản) đã trao tặng cúp cho Bảo Châu ELEC

  Bà Đặng Thị Kim Hiên (Tổng Biên tập Báo Người Tiêu Dùng) đã trao tặng danh hiệu và hoa cho Bảo Châu ELEC

  Giải thưởng là niềm vinh dự cho Bảo Châu ELEC. Sau những cố gắng, nỗ lực, đóng góp của mình trong lĩnh vực phân phối hàng điện tử âm thanh chính hãng, cao cấp tới tay người tiêu dùng với giá cả hợp lý nhất.

  Tự hào là 1 trong 10 thương hiệu sản phẩm – dịch vụ uy tín chất lượng năm 2015

  Bảo Châu ELEC chụp ảnh kỷ niệm với top 50 doanh nghiệp đầu tiên nhận giải thưởng lần này.

  Phóng sự về doanh nghiệp Bảo Châu ELEC được phát sóng tại giải thưởng lần này.

  Đội ngũ của Bảo Châu Elec chụp ảnh lưu niệm tại Nhà Hát Lớn

  Hình ảnh một số công trình Bảo Châu ELEC đã thực hiện:

  LẮP ĐẶT 10 PHÒNG HÁT KARAOKE CAO CẤP TẠI QUÁN KARAOKE LONG QUY – HẢI PHÒNG

  LẮP ĐẶT HỆ THỐNG DÀN ÂM THANH CAO CẤP TẠI NHÀ HÀNG CỦA MIGROUP

  LẮP ĐẶT BỘ DÀN KARAOKE GIA ĐÌNH VIP TẠI BIỆT THỰ Ở TUYÊN QUANG

  Hình ảnh cửa hàng của Bảo Châu ELEC:

   

  Hình ảnh cửa hàng Bảo Châu Elec

   

  Bảo Châu Elec

  1 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất