Ampli Marantz SR6011

0 đánh giá

Giá Liên Hệ

Các sản phẩm tương tự

Khi lựa chọn các thiết bị âm thanh, thương hiệu Marantz luôn được người tiêu dùng cân nhắc đầu tiên với những dòng sản phẩm chất lượng, hấp dẫn. Để có thể đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng thì các kỹ sư của Marantz cũng không ngừng sáng tạo để tìm ra những kỹ thuật, công nghệ mới nhất. Ampli Marantz SR6011 thuộc dòng AV Receiver, là một trong những sản phẩm tiêu biểu thể hiện những cải tiến tích cực trong công nghệ.

Ưu điểm nổi bật của Ampli Marantz SR6011

- Sở hữu phong cách thiết kế thanh lịch, sang trọng phù hợp với nhiều không gian nghe nhạc.

- Được thiết kế 9 kênh với công suất đầu ra 185W/ CH ở mức trở kháng 6ohms. Có khả năng tái tạo chính xác những tín hiệu âm thanh nằm trong dải tần rộng 20Hz – 20kHz.

- Hỗ trợ hiệu ứng âm thanh xem phim chuẩn hàng đầu thế giới nhờ vào công nghệ Dolby TrueHD và giải mã âm thanh vòm DTS : XTM giúp bạn tận hưởng trải nghiệm âm thanh 3D cực kỳ sắc nét.

- Có thể giải mã các định dạng âm thanh có độ phân giải cao như DTS, DTS-HD, TrueHD, DTS-Neo:X, Audyssey DSX, MultiCh Stereo cho bạn những thước phim sống động, chân thật đến từng chi tiết.

- Xử lý video 4K Ultra HD 60Hz, lấy mẫu phụ Pure Color 4 :4 :4, HDR,… và còn có khả năng hiệu chỉnh hình ảnh, nâng cấp hình ảnh từ thông thường lên 4K, tương thích với HDMI 2.0 cũng như HDCP 2.2.

- Tích hợp kết nối không Wifi và Bluetooth với ăng-ten kép giúp đảm bảo việc tiếp nhận và truyền tải tín hiệu mạnh mẽ, chính xác.

- Cho phép nghe những bản nhạc thông qua AirPlay, Spotify Connect hoặc các ổ lưu trữ mạng cục bộ từ các thiết bị như iPhone, iPod, iPad.

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn