Banner CGCN
15
ShowroomToàn quốc
KH cá nhân1900 0255
KH doanh nghiệp
0
Giỏ hàng
Danh mục sản phẩm
Khuyến mại Mua trả góp

Amply đa vùng Yamaha XDA-QS5400RK

Thông số sản phẩm

 • 100% hàng chính hãng

  Đền gấp 3 lần nếu phát hiện hàng giả

 • Giá luôn rẻ nhất

  Gọi để có giá tốt nhất Việt Nam

 • Hệ thống 15 cửa hàng lớn nhất Việt Nam

 • Trả góp 0%

  Trả góp online từ 0%

Đặc điểm nổi bật

Amply đa vùng Yamaha XDA-QS5400RK là bộ khuếch đại truyền phát đa phòng MusicCast 4 vùng, 8 kênh

- Khuếch đại âm thanh hiệu suất cao trong vỏ siêu mỏng, độ cao 1U, có thể gắn trên giá đỡ.

- Sử dụng các mạch tích hợp ICEpower siêu hiệu quả để cung cấp tám kênh khuếch đại âm thanh kỹ thuật số nguyên bản.

- Âm thanh với độ phân giải cao lên đến 192 kHz/24 bit và sử dụng cùng một bộ chuyển đổi DAC ESS Sabre cao cấp

- Tích hợp Pandora®, Kết nối Spotify, SiriusXM Internet Radio, TIDAL, Deezer,...

Amply đa vùng Yamaha XDA-QS5400RK là bộ khuếch đại truyền phát đa phòng MusicCast 4 vùng, 8 kênh được thiết kế đặc biệt để tích hợp tùy chỉnh của toàn bộ hệ thống âm thanh gia đình, khuếch đại âm thanh hiệu suất cao trong vỏ siêu mỏng, độ cao 1U, có thể gắn trên giá đỡ. Bộ truyền phát QS có thể mở rộng và cực kỳ linh hoạt, hoạt động với hệ thống âm thanh đa phòng MusicCast, cho phép liên kết với các máy thu AV tại nhà, loa sound bar và thiết bị Hi-Fi với nhiều cấu hình khác nhau.

Amply đa vùng Yamaha XDA-QS5400RK

Đặc điểm nổi bật Amply đa vùng Yamaha XDA-QS5400RK

 • Thiết kế tích hợp tùy chỉnh hệ thống âm thanh đa phòng MusicCast được kết nối qua Ethernet LAN trên giá đỡ hoặc trong tủ
 • Truyền phát bốn vùng âm thanh trên mỗi đơn vị và có thể mở rộng thành 32 vùng với khả năng phát lại đồng thời trong các nhóm liên kết lên đến 20 vùng mỗi nhóm
 • 8 kênh khuếch đại Class D cấp độ audiophile có thể chuyển đến cho bất kỳ vùng nào, có khả năng bắc cầu và 4 ohm, với thiết kế mạch vòng nối đất/không tạp âm độc đáo
 • Tích hợp Pandora®, Kết nối Spotify, SiriusXM Internet Radio, TIDAL, Deezer, Napster..., cộng với khả năng truy cập các thư viện nhạc và các nguồn liên kết bên ngoài
 • Kiểm soát dễ dàng thông qua ứng dụng MusicCast miễn phí và hệ thống kiểm soát của bên thứ 3
 • Vỏ rack rộng với độ cao 1U; bao gồm tai rack mạng và tấm phủ mặt có thể tháo rời.

Amply đa vùng Yamaha XDA-QS5400RK

Đánh giá chất lượng Amply đa vùng Yamaha XDA-QS5400RK

Tích hợp tính năng hiện đại

Với thiết kế từ đầu dành cho lắp đặt tùy chỉnh, Yamaha XDA-QS5400RK đại diện cho giải pháp tích hợp cuối cùng để lấp đầy mọi phòng trong căn nhà bạn với âm thanh đặc biệt.

Amply đa vùng Yamaha XDA-QS5400RK

Hiệu suất mạnh mẽ

Yamaha XDA-QS5400RK có chức năng truyền phát âm thanh cho 4 phòng và 8 kênh khuếch đại âm thanh cấp độ audiophile trong vỏ bọc mảnh và cao 1U, cho phép tối ưu hóa hoàn toàn giá trị ngôi nhà của bạn.

Amply đa vùng Yamaha XDA-QS5400RK

Hệ thống khuếch đại cấp độ Audiophile

Không chỉ là bộ khuếch đại thông thường, Yamaha XDA-QS5400RK sử dụng các mạch tích hợp ICEpower siêu hiệu quả để cung cấp tám kênh khuếch đại âm thanh kỹ thuật số nguyên bản.

Amply đa vùng Yamaha XDA-QS5400RK

Hoạt động tốt ở công suất 50 watt/kênh (8 ohm) với độ phản hồi tần số tuyệt vời 10 Hz đến 22 kHz (+0/-3 dB) và tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu 106 dB. Thiết bị sở hữu khả năng 4 ohm tại công suất 100 watt/kênh và cầu nối đến 200 watt/kênh (8 ohm).

Âm thanh độ phân giải cao

Hỗ trợ khả năng phát lại âm thanh với độ phân giải cao lên đến 192 kHz/24 bit và sử dụng cùng một bộ chuyển đổi DAC ESS Sabre cao cấp (Bộ chuyển đổi kỹ thuật số) và tụ điện PML được sử dụng trong máy thu AVENTAGE AV hàng đầu của Yamaha. Trải nghiệm mọi chi tiết từ bản ghi âm yêu thích của bạn.

Amply đa vùng Yamaha XDA-QS5400RK

Công nghệ độc quyền Yamaha

Hiệu suất âm thanh được tăng cường hơn nữa với bộ công nghệ độc quyền của Yamaha, bao gồm công cụ tăng cường âm nhạc nén, xử lý mở rộng âm trầm nâng cao và EQ điều chỉnh theo âm lượng. Kết quả - điều đó luôn tuyệt vời.

Dễ dàng phối ghép mở rộng

Có thể sử dụng nhiều đơn vị QS cùng nhau để mở rộng lên đến 32 vùng với khả năng phát lại đồng thời các nhóm liên kết lên đến 20 vùng mỗi nhóm. Ngoài ra, bộ truyền phát QS cung cấp 4 cổng preout theo vùng, cho phép kết hợp với bộ khuếch đại đa phòng Yamaha XDA-AMP5400RK nhằm mang lại công suất cao hơn hoặc nhiều hệ thống loa hơn cho các khu vực lớn trong căn nhà. Cổng Preouts cũng có thể sử dụng để kết nối công suất cho loa siêu trầm hoặc bộ khuếch đại loa siêu trầm.

Amply đa vùng Yamaha XDA-QS5400RK

Là thành viên của dòng sản phẩm MusicCast, QS tích hợp hoàn hảo với máy thu Yamaha AV, loa sound bar và nhiều thiết bị âm thanh khác. Từ rạp hát gia đình âm thanh vòm đến hệ thống TV phòng ngủ đến loa trần trong nhà bếp - mọi thiết bị giờ đây có thể hoạt động tuyệt vời cùng nhau.

Xem thêm những mẫu amply Yamaha bán chạy nhất, chính hãng, giá rẻ

Xem thêm những mẫu Amply Yamaha bán chạy nhất, chính hãng, giá rẻ

Bảo Châu Elec - Địa chỉ cung cấp Amply Yamaha mới 100%, nghe nhạc vàng, trữ tình, remix chất lượng cao, giá bán rẻ nhất Việt Nam.
 

Phát trực tuyến tất cả

Truy cập trọn bộ nhạc yêu thích của bạn, bao gồm các dịch vụ phát trực tuyến tích hợp và thư viện nhạc trên điện thoại thông minh, máy tính bảng và thiết bị lưu trữ mạng khác. Tính khả dụng của dịch vụ phát trực tuyến thay đổi theo vùng.

Amply đa vùng Yamaha XDA-QS5400RK

Chơi tốt với mọi thiết bị

Bạn muốn nghe âm thanh TV hoặc đĩa than ngay trong nhà của bạn thì hãy liên kết với máy thu MusicCast, loa sound bar hoặc bàn xoay để truy cập âm thanh từ bất kì các nguồn bạn muốn.

Điều khiển bên thứ ba

Yamaha XDA-QS5400RK hỗ trợ điều khiển IP từ các hệ thống điều khiển của bên thứ ba được sử dụng trong nhiều hệ thống nhà thông minh tiên tiến nhất hiện nay.

Amply đa vùng Yamaha XDA-QS5400RK

Ứng dụng tuyệt vời

Bạn cũng có thể dễ dàng thiết lập và điều khiển với ứng dụng MusicCast miễn phí, có các tính năng cá nhân hóa độc đáo bao gồm khả năng gán hình ảnh tùy chỉnh cho các phòng, và đổi tên, sắp xếp lại và ẩn nguồn.

Amply đa vùng Yamaha XDA-QS5400RK

Không còn tập âm do vòng lặp nối đất

Nếu các sản phẩm khác gặp khó khăn của hệ thống tích hợp tùy chỉnh như tạp âm do vòng lặp nối đất là tác dụng phụ phổ biến và gây phiền toái khi kết nối nhiều các thiết bị điện tử với nhau trong một giá đỡ. 

Amply đa vùng Yamaha XDA-QS5400RK

Yamaha XDA-QS5400RK xử lý vấn đề này với thiết kế mạch vi sai tuyệt vời, sở hữu âm thanh tuyệt vời.

Lắp đặt đa năng

Gắn thiết bị vào giá đỡ với tai đeo đi kèm hoặc tháo tai đeo để đặt trên kệ. Các tấm mặt từ tính đi kèm ngăn cản sự làm giả và cung cấp lớp phủ thẩm mỹ hoàn hảo.

Amply đa vùng Yamaha XDA-QS5400RK

Kết nối và điều khiển tùy chỉnh dễ dàng

Hệ thống âm li QS nổi bật với khả năng tích hợp tùy chỉnh, với các đầu nối loa kiểu Euroblock, hai cổng Ethernet RJ-45 và cáp AC có thể tháo rời hỗ trợ kết nối thông minh, và giắc cắm Trigger Out IP, IR và 12 V cho việc điều khiển được linh hoạt.

Amply đa vùng Yamaha XDA-QS5400RK

Ba cách để xử lý các nguồn bên ngoài

Bên cạnh việc hỗ trợ các nguồn bên ngoài thông qua liên kết với máy thu MusicCast và loa sound bar, âm li QS này còn cung cấp đầu vào AUX mà bạn có thể chọn để phát lại ở bất kỳ vùng nào cùng với đầu vào Cut-In tự động cảm biến tín hiệu đầu vào và tạm thời khống chế nguồn âm thanh đã chọn. 

Amply đa vùng Yamaha XDA-QS5400RK

Điều này cho phép bạn tích hợp linh hoạt máy nghe nhạc, bộ đổi CD hoặc thậm chí hệ thống phân trang. Các cổng Thru-Out cho phép bạn thiết lập phương tiện đến các đơn vị QS bổ sung.

Bộ tạo chuông báo (Chime) độc đáo

Các đầu vào tiếp xúc dạng đóng Chuông báo (Chime) cho phép bạn tạo ra chuông báo hoặc, ví dụ, cảnh báo kết nối cho cổng ở một công tắc chung. Cấu hình các vùng đầu ra và lựa chọn chuông báo có thể được thiết lập thông qua cài đặt web.

Amply đa vùng Yamaha XDA-QS5400RK

Cài đặt mạng

Truy cập hệ cài đặt cơ bản hoặc nâng cao thông qua menu Cài đặt Web và lưu trữ các cấu hình thường dùng để lấy lại cấu hình nhanh hơn cho các dự án trong tương lai.

Amply đa vùng Yamaha XDA-QS5400RK

Thông số kĩ thuật chi tiết 

Lựa chọn mạng

 • Style File Format (Định Dạng Tệp Tiết Tấu): MP3 / WMA / MPEG-4 AAC, ALAC: lên đến 96 kHz / 24-bit, WAV / FLAC / AIFF: lên đến 192 kHz / 24-bit
 • Ethernet: Có (2 cực)
 • AirPlay: Có

Thông số kỹ thuật âm thanh

 • Kênh: 8 kênh (2 kênh x 4)
 • Khả năng tải loa tối thiểu: 4 ohm
 • Kết nối BTL: Có
 • Cổng ra của loa: 4 (Euroblock)
 • Cổng preout: 4
 • Đầu vào âm thanh: RCA: 2 (CUT IN, AUX), USB: 4
 • Đầu ra âm thanh: RCA (2-ch through out): 2 (CUT IN, AUX)
 • Trigger In / Out: 0 / 4
 • Remote In / Out: 1 / 1
 • Chuông báo: 4
 • Công suất định mức đầu ra (1 kHz, 0,9% THD, 2ch driven): Trạng thái thông thường (4 / 8 ohm): 90 / 50 W, Cầu nối (8 ohm): 100 W
 • Công suất định mức đầu ra (1 kHz, 0,9% THD, 1ch driven): Trạng thái thông thường (4 / 8 ohm): 100 / 50 W, Cầu nối (8 ohm): 200 W
 • Công suất động (20 Hz-20 kHz, 0,08% THD, 2ch driven, 20 ms burst): Trạng thái thông thường (4 / 8 ohm): 80 / 40 W, Cầu nối (8 ohm): 150 W
 • Công suất động (1 kHz, 0,9% THD, 2ch driven, 20 ms burst): Trạng thái thông thường (4 / 8 ohm): 100 / 50 W, Cầu nối (8 ohm): 200 W
 • Công suất động (1 kHz, 0,9% THD, All ch driven, 20 ms burst): Trạng thái thông thường (4 / 8 ohm): 80 / 50 W, Cầu nối (8 ohm): 170 W
 • Công suất đầu ra hiệu dụng tối đa: [1-ch driven, 1 kHz, 10% THD] Trạng thái thông thường (4 / 8 ohm): 130 / 65 W, Cầu nối (8 ohm): 260 W
 • Tổng độ méo sóng hài: [SP OUT, 20 Hz-20 kHz, 25 W, 8 ohm] 0,04%, [PRE OUT, 20 Hz-20 kHz, 1 V] 0,005%
 • Đáp tuyến tần số: [1 kHz + 0 / -3 dB] PRE OUT NET / USB IN, AUX IN: 10 Hz-22 kHz, SP OUT NET / USB IN, AUX IN: 10 Hz-22 kHz
 • Tỷ lệ tín hiệu nhiễu: [PRE OUT NET / USB IN] 114 dB, [PRE OUT AUX IN] 108 dB, [SP OUT NET / USB IN] 106 dB, [SP OUT AUX IN] 104 dB
 • Định mức đầu ra / Trở kháng đầu ra: [PRE OUT L / R, 1 kHz] 2,0 V / 470 ohm
 • Mức đầu ra tối đa: [PRE OUT L / R, 0,9% THD] 4,0 V
 • Tín hiệu đầu vào tối đa: [PRE OUT L / R, 0,9% THD] 2,4 V
 • Khuếch đại: [SP OUT 1 V Input] 25,8 dB
 • Độ nhạy đầu vào: [1 W Power, 8 ohm] 150 mV, [MAX (50W) Power, 8 ohm] 1,0 V
 • Cài đặt mạng: Có
 • Chế độ trực tiếp: Có
 • Downmix đơn âm: Có (có thể chọn phát lại âm thanh nổi hoặc downmix đơn âm)
 • Tính năng nâng cao nhạc nén: Có
 • Bộ điều chỉnh theo âm lượng EQ: Có
 • Điều khiển âm lượng: Hỗ trợ các cổng: PRE OUT / SP OUT, Phạm vi: Tắt tiếng, -80 dB ~ 0 dB, Bước nhảy: 0,5 dB
 • Bộ đặc tính EQ: [Bass] Độ rộng biến đổi: +6,0 dB ~ -6,0 dB / bước nhảy 0,5 dB, Tần số trung tâm: 350 Hz, [Mid] Độ rộng biến đổi: +6,0 dB ~ -6,0 dB / bước nhảy 0,5 dB, Tần số trung tâm: 1,1 kHz, [Treble] Độ rộng biến đổi: +6,0 dB ~ -6,0 dB / bước nhảy 0,5 dB, Tần số trung tâm: 3,5 kHz
 • Âm trầm mở rộng: Có

Tổng quan

 • Tiêu thụ điện: 130 W, [Tất cả các vùng: Bật] Điều kiện không có tín hiệu: 40 W, [Tất cả các vùng: Tắt] Chuông báo bật: 18,2 W, Cắt nguồn bật: 18,2 W
 • Tiêu thụ Điện Dự phòng: Chế độ chờ mạng tắt: 0,2 W, Chế độ chờ mạng bật (1 vùng): 3,2 W, Chế độ chờ mạng bật (Tất cả vùng): 6,0 W
 • Bộ quản lý công suất (Tắt nguồn tự động): 5 / 20 phút, 2 / 4 / 8 / 12 giờ có thể lựa chọn
 • Kích thước (R × C × S) mm: [Gắn mặt bàn với chân dính] 437 x 46 x 443 mm; 17-1/4” x 1-3/4” x 17-3/8”, [Gắn mặt bàn với chân dính và biển hiệu] 437 x 46 x 453 mm; 17-1/4” x 1-3/4” x 17-7/8”, [Gắn giá đỡ] 481 x 44 x 443 mm; 18-7/8” x 1-3/4” x 17-3/8”, [Gắn giá đỡ với biển hiệu] 481 x 44 x 453 mm; 18-7/8” x 1-3/4” x 17-7/8”
 • Trọng lượng: 6,3 kg; 13,9 lbs.

Quý khách hàng có thể đến trực tiếp showroom âm thanh của Bảo Châu Elec trên toàn quốc để tham khảo và trải nghiệm chất lượng âm thanh của Amply đa vùng Yamaha XDA-QS5400RK. Liên hệ ngay hotline 1900 0255 để được tư vấn và mua hàng ngay bây giờ.

Ở đâu bán rẻ chúng tôi bán rẻ hơn - Gọi để có giá Rẻ nhất Việt Nam

Xem thêm những mẫu amply nghe nhạc bán chạy nhất, chính hãng, giá rẻ

Xem thêm những mẫu Amply nghe nhạc bán chạy nhất, chính hãng, giá rẻ

Bảo Châu Elec - Địa chỉ cung cấp Amply nghe nhạc nhập khẩu, hàng mới 100%, nghe nhạc vàng, trữ tình, remix chất lượng cao, giá bán rẻ nhất Việt Nam.
 
 

Tìm Kiếm Nhiều:  Amply nghe nhạc  |  Amply Denon  | Amply Yamaha |   Amply Accuphase   |   Amply Marantz   |   Amply Mcintosh   |   Amply Pioneer   |   Amply Arcam   |   Công Trình Tiêu Biểu     |   Đầu Nghe Nhạc   |   Loa Bluetooth   |   Amply Đèn   |   Pre-Amplifier   |   Power Amplifier

Sản phẩm chưa có đánh giá, hãy trở thành người đầu
tiên đánh giá sản phẩm này! Viết đánh giá
Viết đánh giá
Đánh giá của bạn
0 kí tự (tối thiểu 80 kí tự)
Hình chụp thực tế sản phẩm
Hủy
Gửi đánh giá
Giá:
61.590.000₫
(Chiếc)
Đã có VAT
Giá thị trường:
68.200.000₫
Tiết kiệm: 6.610.000₫
 • Bảo hành12 tháng
 • 1 đổi 115 ngày
 • Thương hiệu/Nơi sản xuất Japan/Malaysia
KHUYẾN MÃI, ƯU ĐÃI

Ở đâu bán rẻ chúng tôi bán rẻ hơn - Gọi có giá Rẻ nhất Việt Nam

Miễn phí giao hàng trong bán kính 30km

Miễn phí set up, lắp đặt với đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu

Giao hàng toàn quốc, thanh toán COD

Trả góp chỉ từ 1%, thủ tục đơn giản(click xem chi tiết)

Miễn phí giao hàng trong bán kính 5- 30km ( Click xem chi tiết)

15 showroom toàn quốc

Gọi đặt mua: 1900 0255 - 024 730 10 255

Địa chỉ mua hàng(vui lòng liên hệ trước để Bảo Châu Elec chuẩn bị sẵn hàng)

Thông số Amply đa vùng Yamaha XDA-QS5400RK

HãngYamaha
Loại AmplyAmply tích hợp
Loại hệ thốngNghe nhạc Hifi
Số kênh8 kênh
Ứng dụng mở rộngXem phim, Nghe nhạc, Karaoke
Phân khúcCao cấp
Thương HiệuJapan
Nơi sản xuấtMalaysia
Bảo Hành12 tháng
1 Đổi 115 ngày
Số kênh8 kênh
Công suất260W
Tần số đáp tuyến10 Hz-22 kHz
Méo tổng hài[SP OUT, 20 Hz-20 kHz, 25 W, 8 ohm] 0,04%, [PRE OUT, 20 Hz-20 kHz, 1 V] 0,005%
Kết nối vàoRCA
Kết nối raRCA (2-ch through out)
Kích thước437 x 46 x 443 mm
Trọng lượng6,3 kg
Xem đầy đủ thông số
Chưa có câu hỏi, hãy gửi câu hỏi của bạn
Bảo Châu Elec sẽ trả lời sớm nhất. Viết hỏi đáp

Đặt mua toàn quốc

1900 0255 - 024 730 10 255 (8:00 - 21:00)

Hỗ trợ kỹ thuật

0868 500 255 (8:00 - 18:00)

Khiếu nại

0344.860.255 (8:00 - 18:00)

Hệ thống 15 showroom toàn quốc

Miền Bắc

45 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

02438595555 - 0868661299Hình ảnh

Mở cửa: 8:00 - 20h00 hàng ngàyChỉ đường

287 Trần Khát Chân - Thanh Nhàn - Hai Bà Trưng - Hà Nội

02473010255 - 0941859988Hình ảnh

Mở cửa: 8:00 - 18h00 hàng ngàyChỉ đường

454 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

0868957788Hình ảnh

Mở cửa: 8:00 - 20h00 hàng ngàyChỉ đường

260 Văn Cao - Phường Đằng Giang - Ngô Quyền - Hải Phòng

0869048898 - 02256527777Hình ảnh

Mở cửa: 8:00 - 18h00 hàng ngàyChỉ đường

Số 8 Nguyễn Văn Cừ - TP. Bắc Ninh - T. Bắc Ninh

02222473555 - 0344282782Hình ảnh

Mở cửa: 8:00 - 18h00 hàng ngàyChỉ đường

30 Đông A - Lộc Vượng - TP Nam Định

02477720255 - 0869811908Hình ảnh

Mở cửa: 8:00 - 18h00 hàng ngàyChỉ đường

Miền Nam

63 Phổ Quang - Phường 2 - Tân Bình - TP. HCM

02839901456 - 0865753386Hình ảnh

Mở cửa: 8:00 - 18h00 hàng ngàyChỉ đường

63 Nguyễn Thị Thập - KĐT Him Lam - Tân Hưng - Quận 7 - TP.HCM

02822299006 - 0865513599Hình ảnh

Mở cửa: 8:00 - 18h00 hàng ngàyChỉ đường

287 Hồng Bàng - Phường 11 - Quận 5, TP.HCM

02835350885 - 0865513799Hình ảnh

Mở cửa: 8:00 - 20h00 hàng ngàyChỉ đường

87 Phan Đình Phùng - Trung Dũng - TP. Biên Hòa - Đồng Nai

02513686430 - 0888249899Hình ảnh

Mở cửa: 8:00 - 18h00 hàng ngàyChỉ đường

386 Phạm Ngọc Thạch - Hiệp Thành - TP Thủ Dầu Một - Bình Dương

0866987386Hình ảnh

Mở cửa: 8:00 - 18h00 hàng ngàyChỉ đường

90 Lý Thái Tổ - Hưng Phú - Cái Răng - TP. Cần Thơ

0865508799Hình ảnh

Mở cửa: 8:00 - 18h00 hàng ngàyChỉ đường

Miền Trung

664 Bà Triệu - Điện Biên - TP. Thanh Hóa

02378886565 - 0878833565Hình ảnh

Mở cửa: 8:00 - 18h00 hàng ngàyChỉ đường

189 Nguyễn Văn Linh - Nam Dương - Hải Châu - Đà Nẵng

0888866646 - 02363793868Hình ảnh

Mở cửa: 8:00 - 18h00 hàng ngàyChỉ đường

128-130 Nguyễn Tất Thành, Tân An, TP Buôn Ma Thuột

0346768228Hình ảnh

Mở cửa: 8:00 - 18h00 hàng ngàyChỉ đường