ads_top-Heaer
Danh mục sản phẩm

Amply Denon PMA SX1

Thương hiệu: Denon | 0 đánh giá
Click vào hình để phóng to

Đặc điểm nổi bật

- Ampli Denon PMA-SX1 là ampli integrated đầu bảng của Denon
- Bề ngoài sang trọng, đẳng cấp
- Amply này sử dụng mạch single push pull dùng MOSFET chịu dòng siêu cao
- Denon PMA-SX1 được cấu thành từ những linh kiện tốt nhất để có âm thanh hay ra hay nhất

Giá Liên Hệ

 • Bảo hành 12 tháng
 • Thương hiệu/Nơi sản xuất Japan/China
Khuyến mãi, Ưu đãi

Liên hệ 1900 0255 để có giá tốt nhất

Miễn phí giao hàng trong bán kính 30km

Miễn phí set up, lắp đặt với đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu

Giao hàng toàn quốc, thanh toán COD

Trả góp chỉ từ 1%, thủ tục đơn giản, làm online trên toàn quốc

Xem địa chỉ siêu thị âm thanh gần bạn
 • Vì Sao Bạn Nên Chọn
  Bảo Châu Elec ?

 • Cửa hàngHệ thống 11 cửa hàng lớn nhất Việt Nam
 • Chính hãngHàng chính hãng, giá Rẻ Nhất Việt Nam
 • đại lý cấp 1Nhà phân phối đại lý cấp 1 được ủy quyền từ các hãng
 • hỗ trợ kỹ thuậtHỗ trợ kỹ thuật trọn đời với đội ngũ KTV kinh nghiệm lâu năm
 • số 1 việt namDịch vụ bảo hành, bảo trì sản phẩm nhanh số 1 Việt Nam
 • số 1 việt namGiải pháp đồng bộ, trải nghiệm thực tế, giao hàng miễn phí 30km

Amply Denon PMA SX1 là một trọng những chiếc amply cao cấp nhất thuộc hãng amply Denon tới từ Nhật Bản. Chiếc amply nghe nhạc đẳng cấp này được hội tụ những kỹ thuật tinh hoa nhất của hãng, được cấu thành từ những linh kiện tốt nhất, được chọn lọc và thử nghiệm kỹ thuật trước khi đưa vào lắp ráp. Trước đây dòng SX này chỉ phục vụ riêng cho thị trường Nhật Bản, tuy nhiên đến nay với sự nỗ lực của nhà nhập khẩu Việt Nam đã mang được sản phẩm này về để phục vụ cho những người yêu nhạc tinh tế.

Amply Denon PMA SX1 - amply nghe nhạc cao cấp sản xuất tại Nhật Bản
Amply Denon PMA SX1 - amply nghe nhạc cao cấp sản xuất tại Nhật Bản

 

Đánh giá về amply Denon PMA SX1 

==> Với thiết kế 2 màu sắc cơ bản đó là màu đen và màu bạc. Chính vì thế khách hàng có thể lựa chọn cho mình màu sắc phù hợp để phối hợp với nội thất căn phòng sử dụng. 

==> Tất cả các cấu hình giai đoạn khuếch đại cân bằng: PMA-SX1 là cũng như các dòng S của rất xa của Denon, và tất cả các cấu hình cân bằng giai đoạn, và đã thu được đầu ra bằng cách kết nối BTL. Cộng với loa, nó có thể biểu lộ một khả năng lái xe cao cho các lái xe một trừ cả hai thiết bị đầu cuối trực tiếp của giai đoạn đầu ra của bộ khuếch đại quyền lực. Hơn nữa, do các diễn giả lái xe hiện tại không chảy trực tiếp vào mạch đất, tiềm năng đất như một tài liệu tham khảo của khuếch đại có thể được thực hiện can thiệp giảm khuếch đại chính xác giữa tiếng ồn và ổn định mạch. Ngoài ra, để ngăn chặn điện áp nội bộ thấp, chiều rộng của thiết bị cấp trên cũng trở thành lựa chọn thành phần có sẵn cho điện áp thấp sẽ lây lan. Kết quả là, để cho phép không có chảy máu đại diện không gian thực, cho phép các biểu hiện âm nhạc sống động là sống động.

Mặt sau amply Denon PMA SX1

==> CR-loại phono equalizer: MC / MM trong bộ cân bằng điện thoại có một thiết bị đầu cuối đầu vào chuyên dụng, mỗi trang bị một mạch equalizer loại CR có một bộ khuếch đại của một khác biệt FET mạch đầu vào kép mà là ba song song kết nối. Sự khác biệt của giai điệu trong thông thấp và thông cao, đó là loại thách thức NF là lon phẳng chơi không đi ra ngoài. Các thiết bị đầu cuối đầu vào MC cũng được trang bị với một chuyển đổi trở kháng đầu vào. hộp mực khác để trở kháng cao với đặc trưng "DL-103", sẽ được giải quyết trong một trở kháng đầu vào tối ưu để một hộp mực trở kháng thấp khoảng 2 ~ 10Ω đại diện ở nước ngoài thương hiệu cao cấp của hộp mực. Áp dụng một phần chất lượng cao đã được lựa chọn cẩn thận để các yếu tố CR. Bạn có thể thưởng thức âm thanh của các hồ sơ tương tự trong một chất lượng âm thanh vô tư và trung thực. Ngoài ra, các mạch equalizer đã trở thành một đặc điểm kỹ thuật mà đã thấy sức mạnh đi khi bạn lựa chọn ngõ PHONO. Khi tái tạo các đĩa CD hoặc tương tự, cung cấp điện được đưa ra để giảm thiểu các tác động trên mạch khác để OFF.

==> Đầu vào cân bằng: Nó được trang bị một thiết bị đầu cuối đầu vào cân bằng với một chuyển mạch phân cực để đối phó với một loạt các thiết bị đầu vào. Ngoài số 2 HOT thường xuyên trên các sản phẩm nhập khẩu với HOT thứ ba thường trong sản phẩm trong nước, bạn chỉ chuyển đổi trên bảng điều khiển phía sau của switch.

==> Mạch cung cấp điện mạnh mẽ và sạch: Trong số các hoạt động của các bộ khuếch đại được ví như "bản sao mở rộng" vào hiện tại cung cấp các tín hiệu đầu vào từ các mạch cung cấp điện. Nếu nguồn cung cấp điện hiện bụi bẩn sẽ được sao chép tín hiệu trên đầu trang của các xe bẩn, cũng đủ hiện đang bị bóp méo hoặc cắt đứt ở giữa của bản sao được cấp từ nguồn điện, nói cách khác là không thể được khuếch đại chính xác nó sẽ được.

Nội thất, linh kiện bên trong amply Denon PMA SX1

Các Amply Denon PMA-SX1, được trang bị với một biến áp điện có thể được gọi để quá lớn từ sản lượng, chất lượng cao âm thanh Denon tục sử dụng ngay cả lá và phóng đại thấp đã được lặp đi lặp lại một cách cẩn thận xem xét thử nghiệm nhiều lần cho giai đoạn khuếch đại điện áp cho giai đoạn đầu ra nó đã thông qua một khối loại bình ngưng, tương ứng. Nó được cung cấp như một nguồn cung cấp điện độc lập từ các máy biến áp chuyên dụng Maki dòng, tạo nên một mạch cung cấp điện năng mạnh mẽ mà có thể được thông qua với đủ sạch hiện nay không có đất để yêu cầu của mạch khuếch đại.

==> Nâng cao UHC MOS đơn mạch push-pull: Giai đoạn đầu ra là một cấu hình push-pull đơn bằng cách sử dụng UHC-MOS FET (High Current MOS Ultra) với một tính năng đó là tuyệt vời vô cùng tuyến tính đến khu vực hiện nay lớn từ khu vực nhỏ. Các biến thể trong việc thực hiện các chỉ yếu tố trong một số lượng lớn các yếu tố song song hướng tới một kỹ thuật lớn dòng chảy hiện nay là vấn đề. 1 được khuếch đại bởi các phần tử của đơn vị tối thiểu mà ghép vì sự phát triển của "POA-S1", là một kỹ thuật truyền thống mà Denon đã được đánh bóng để đạt được cả hai "tinh vi và sức mạnh" ở mức cao. So với việc áp dụng mới của sản phẩm thông thường UHC-MOS FET, đến 60A từ các đánh giá hiện tại là 30A, tức thời hiện tại được tăng gấp đôi từ 120A đến 240A, đã nhận ra vở kịch nhiều hơn với một biên độ. Ngoài ra, việc giữ UHC-MOS của cống, nguồn điện áp không đổi bởi cascode kết nối bootstrap, chúng ta phải ổn định hoạt động của toàn bộ mạch khuếch đại để ổn định các yếu tố khuếch đại mà phụ thuộc vào điện áp (một đặc điểm chuyển giao kết nạp).

==> Cấu hình mạch triệt để đơn giản và thẳng: Để phát triển hơn nữa các Pureness tại thời điểm phát lại âm nhạc, trước khi ra ngoài, điều khiển âm thanh, điều khiển cân bằng, không phải đầu ra tai nghe được trang bị. hệ thống dây điện nội bộ mà sẽ trở thành con đường của các tín hiệu âm được giảm tối đa, sử dụng OFC (dây đồng oxy-miễn phí). Nó đã loại bỏ các lỗ tại thời điểm truyền tín hiệu. Cũng dành cho đơn giản cho các đơn vị điều hành và thiết kế vỏ, chẳng hạn như các nút và nút bấm, chúng tôi đảm bảo một "đơn giản và hiệu suất cao", mà là một khái niệm phát triển của Amply Denon PMA-SX1.

==> Thiết kế đơn giản nhưng sâu sắc cao cấp: bảng điều khiển của nhôm rắn lên đến độ dày 15mm tấn công một cảm giác sâu sắc đã được tạo ra vì lợi ích của chất lượng âm thanh, không chỉ vì vẻ bề ngoài của họ. Xung quanh núm âm lượng được trang bị chiếu sáng rực màu hổ phách, nó đã trở thành một thiết kế nổi bật sự hiện diện nhiều hơn. chiếu sáng này là sáng hơn, sẫm màu hơn, nó có thể được điều chỉnh trong ba giai đoạn của OFF.

==> Loa thiết bị đầu cuối: loa thiết bị đầu cuối đã được thông qua thậm chí PMA-SX, được trang bị với một thiết bị đầu cuối lớn, có thể là từ Y lag KOMU Thắt chặt cho đến khi cáp rất dày. Bằng cách đặt trong một hàng, bạn sẽ có thể kết nối với nhiều thuận lợi.

==> Chế độ máy tính siêu nhỏ dừng lại và hỗ trợ điều khiển từ xa

==> Một số tính năng khác như: ghi âm thiết bị đầu cuối, đầu ra, auto standby mode, cạo đầu vào và đầu ra mạ vàng. 

Thông số kỹ thuật chính của amply Denon PMA-SX1

Phần Power amplifier 

Công suất: 50 W + 50 W (8Ω, 20 Hz ~ 20 kHz, THD 0.1%)

Công suất ra thực tế: 100 W + 100 W (4Ω, 1 kHz, THD 0.7%)
Độ méo hài toàn phần: 0.01% (rated output, when -3dB), load 8Ω, 1kH

Trở kháng ngõ ra loa 4 ~ 16 Ω
Độ nhạy ngõ vào / Trở kháng ngõ vào EXT PRE:. 0.7 V / 25 kΩ
Gain value: 29 dB

Phần preamplifier 
     Recording output terminal: 150 mV
     Input sensitivity / input impedance:
     PHONO (MM): 2.5 mV / 47 kΩ
     PHONO (MC): 200 μV / 100 Ω (High), 50 Ω (Low)
     CD, NETWORK, TUNER, AUX, RECORDER: 105 mV / 47 kΩ
     BALANCED: 105 mV / 95 kΩ
     RIAA deviation: PHONO (MM / MC): ± 0.5 dB (20 Hz ~ 20 kHz)
     Maximum input:
     PHONO (MM): 130 mV / 1 kHz
     PHONO (MC): 10 mV / 1 kHz                                  
Các đặc điểm khác:

     S / N ratio (IHF A network, 8Ω load):
     PHONO (MM): 82 dB (input terminal short circuit, input signal 5 mV)
     PHONO (MC): 70 dB (input terminal short circuit, input signal 0.5 mV)
     CD, NETWORK, TUNER, AUX, RECORDER: 105 dB (input terminal short circuit)
                  
Thông số khác

Kích thước : 434(R) × 181(C) × 504(S) mm
Trọng lượng: 30.4 kg
Điện thế: 100 Volt ( phiên bản nội địa Nhật)

Khi mua khách sẽ được tặng kèm một biến thế điện áp ra 100 Volt để dùng

Bảo Châu elec bán amply Denon PMA SX1 nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản

Để sở hữu chiếc amply Denon PMA SX1 hàng chính hãng từ Nhật Bản thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với Bảo Châu elec để đặt hàng. Là dòng sản phẩm hiếm và số lượng có hạn nên quý khách hãy đặt hàng sớm để được giữ sản phẩm trước khi hết hàng. 

==> Xem thêm: Những dòng amply Denon nghe nhạc vàng hay nhất hiện nay

 

Tổng hợp các mẫu amply Denon nhập khẩu, nghe nhạc cực hay

Tổng hợp các mẫu amply Denon nhập khẩu, nghe nhạc cực hay

Bạn đang tìm cho mình chiếc amply Denon nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản. Click ngay để lựa chọn cho mình chiếc amply Denon nghe nhạc hay, giá tốt nhất tại Bảo Châu elec.
 

Reviews - Đánh giá Amply Denon PMA SX1

0/5

0 đánh giá

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
0 đánh giá

  1 Bình luận Amply Denon PMA SX1

  • T... Thanh Đặng

   Đã nghe tới danh tiếng của em này đã lâu, không biết giá của denon pma sx1 này hiện nay là bao nhiêu vậy bảo châu?

   Trả lời05-11-2019 09:06:09
   h... hoanghieu QTV

   Chào anh,Amply Denon PMA SX1 hàng chính hãng đang có giá khuyến mại là 159tr anh nhé.Nếu có thời gian em mời anh qua trực tiếp showroom baochauelec để xem và test thử sản phẩm này anh nhé

   Trả lời05-11-2019 16:16:42

  Thông số kỹ thuật

  • Số kênh:2 kênh
  • Công suất:50W + 50W (8Ω, 20 Hz ~ 20 kHz, THD 0.1%)
  • Tần số đáp tuyến:20 Hz ~ 20 kHz
  • THD:0.01%
  • Kích thước:434 × 181 × 504 mm
  • Trọng lượng:30.4 kg
  Xem chi tiết thông số kỹ thuật