ads_top-Heaer
Danh mục sản phẩm

Amply Moon

Amply DenonAmply YamahaAmply AccuphaseAmpli MarantzAmply McintoshAmply LuxmanAmply Unison ResearchAmpli SansuiAmply AVMAmply PioneerAmply ArcamAmply Cocktail AudioAmply nghe nhạc JBLAmply NaimAmply ClasseAmply AudiolabAmply QuadAmply Mark LevinsonAmpli RoksanAmpli TeacAmply CambridgeAmply MastersoundAmply MoonAmply ChordAmply Audio ResearchAmply LebenAmply SoulutionAmply SynthesisAmply Pathos AcousticsAmply HegelAmply Pro-JectAmply AnthemAmply MusicianAmply SVSAmply RotelAmply đèn giá rẻ
Amply Moon

Xem thêm Amply nghe nhạc

Tin tức Tư Vấn Về Amply Moon

Amply Moon là dòng sản phẩm thuộc hãng âm thanh SimAudio, một trong những thương hiệu âm thanh High-End lớn nhất tại thị trường Bắc Mỹ hiện nay. Với hơn 40 năm kinh nghiệm sản xuất các thiết bị âm thanh điện tử, Amply Moon được giới audiophile biết đến nhờ sự kết hợp giữa triết lý thiết kế High-End truyền thống cùng những công nghệ tân tiến nhất, đáp ứng được nhu cầu người dùng và độ bền bỉ theo thời gian nhờ chất lượng Made In Canada. 

thương hiệu amply moon by sim audio

Điểm đặc biệt của Amply Moon là cho dù bạn có đang tìm cách nâng cao hệ thống hay bắt đầu lại từ đầu, thì với Amply Moon bạn sẽ luôn tìm được các sản phẩm phù hợp với âm nhạc và phong cách sống của mình. Với Moon, mọi người yêu âm nhạc đều tìm thấy cách riêng để mang niềm đam mê của họ vào cuộc sống.

Amply Moon Neo 250i

Vài nét về lịch sử thương hiệu Amply Moon

Vào năm 1980, Sima Electronique được thành lập bởi kỹ sư âm thanh Victor Sima tại Quebec. Cũng giống với nhiều thương hiệu High-End khác như DCS, MSB, EMM… các sản phẩm của Sima được thiết kế dành riêng cho thị trường Pro Audio như phòng thu âm, studio chuyên nghiệp. Tuy nhiên nhờ sự chính xác đến từng chi tiết trong âm thanh mà Sima đã được người dùng Hi-Fi săn đón và sử dụng trong các dàn âm thanh gia đình. 

Monoblock Power Amplifiers Moon Evolution 880M

Vào những năm 90, Sima được đổi tên thành Simaudio và chuyển hướng sang thị trường âm thanh gia đình với dòng sản phẩm Celeste. Và cũng chính nhờ các sản phẩm Celeste mà danh tiếng đã đến với Simaudio. Thiết kế mạch khuếch đại Renaissance đã giúp cho các sản phẩm Celeste đạt được hiệu năng âm thanh vượt trội so với mức giá và đặt nền tảng cho các thiết bị MOON by Simaudio. 5 Watt đầu tiên được thiết kế với độ chính xác cao được chạy hoàn toàn miền Class A giúp cho âm thanh ở trung âm và dải cao cực kỳ giàu nhạc tính, ấm áp; sau đó những Watt công suất còn lại sẽ chạy ở miền Class AB. 

Amply Moon Neo ACE

Minh chứng rõ ràng nhất là hai sản phẩm Ampli công suất W-4070 và Ampli tích hợp i-5080 đã được tạp chí Stereophile đánh giá cao cũng như được người dùng ủng hộ. 

Vào đầu những 2000, Simaudio ra mắt dòng sản phẩm MOON. MOON by Simaudio chính là lời khẳng định những công nghệ chế tác của Simaudio ở trình độ High-End. Những triết lý thiết của MOON by Simaudio cũng dần được hoàn thiện hơn.

Amply Moon Neo 250i

  • Mạch khuếch đại tín hiệu không hồi tiếp ‘No-overall Feedback’ đảm bảo độ nhạc tính và nguyên bản trong âm thanh.
  • Mạch khuếch đại Advanced Renaissance để hoàn thiện so với phiên bản trước đây vẫn với 5 Watt đầu tiên ở miền Class A
  • Và thiết kế mạch Dual Mono tách biệt tín hiệu hai kênh những năm 2000, đảm bảo được được độ chính xác và giảm nhiễu đến tối đa từ nguồn đến cổng output

Amply Moon Neo ACE

Hai mẫu sản phẩm Ampli tích hợp i-5 và Ampli công suất W-5 là đại diện nổi bật cho những triết lý âm thanh High-End trên. Và cho đến nay vẫn có rất nhiều người sưu tầm và sử dụng vì chất âm và giá trị theo thời gian. 

Network Player Moon 390 (Có DAC)

Năm 2005, Simaudio giới thiệu dòng sản phẩm mới MOON Evolution nhằm khẳng định vị thế đỉnh cao trong giới High-End của mình. Và cho đến nay dòng sản phẩm MOON Evolution vẫn là dòng sản phẩm đầu bảng với những tinh hoa công nghệ tân tiến nhất cùng với các linh kiện cao cấp nhất để đạt được đỉnh cao của âm thanh và đặc biệt là khi tiền bạc không còn là vấn đề giới hạn. MOON Evolution hiện có đầy đủ các thiết bị âm thanh từ thiết bị giải mã cho đến Phono, Pre và Ampli. 

Network Player Moon 390 (Có DAC)

Kể từ khi được ra mắt vào năm 2016, MOON ACE đã tạo nên một làn sóng lớn trong giới âm thanh High-End và những tạp chí âm thanh danh tiếng nhất thế giới đã dành không biết bao nhiêu lời khen ngợi. Chiếc ampli tích hợp MOON ACE kết hợp được giữa những tính năng đầy đủ và hoàn hảo của MiND cho nhu cầu nghe nhạc số cùng với một chất âm quyến rũ đặc trưng của MOON. 

Amply Moon Neo 250i

Đánh giá về các sản phẩm Amply Moon

Dễ dàng lựa chọn tùy theo nhu cầu và sở thích

Tùy theo sở thích âm nhạc, thói quen nghe nhạc và bối cảnh dành riêng cho bạn mà bạn sẽ tìm được sản phẩm ưng ý từ Amply MOON với cấu hình hoàn hảo. Cho dù đó là để nâng cấp hoặc bổ sung các thiết bị bạn đã sở hữu hay để khởi động hệ thống âm thanh nổi của bạn.

Amply Moon Neo ACE

Dù bạn có khuynh hướng âm nhạc như thế nào, nhiều sản phẩm của MOON đều có thể tìm thấy âm thanh mà bạn đang tìm kiếm. Với MOON, mọi người yêu âm nhạc đều tìm thấy niềm say mê âm nhạc của mình.

Amply Moon Neo ACE

Amply Moon Neo ACE

Đơn giản, nhỏ gọn với hiệu suất cao

Nhỏ gọn và hiệu quả, tất cả trong một  hệ thống Hi-Fi ở dạng đơn giản nhất. Bạn cắm hai loa tùy chọn và hệ thống đã hoàn tất. 

Monoblock Power Amplifiers Moon Evolution 880M

Nói chung, các thiết bị tất cả trong một chỉ được phát triển với tính thực tiễn, tập trung vào chất lượng cơ bản của hệ thống Hi-Fi , đó là chất lượng âm thanh. Mang đến hiệu suất âm thanh tuyệt vời cho tất cả các thiết bị.

Amply Moon 600i v2 40th Anniversary

Trình phát mạng / Bộ chuyển đổi D / A

Bộ chuyển đổi kỹ thuật số sang tương tự (DAC) và trình phát mạng (bộ phát sóng) chuyển đổi tối ưu các tệp âm thanh kỹ thuật số từ máy tính, dịch vụ âm nhạc hoặc đài phát thanh trực tuyến. Phần lớn các kiểu máy có thể được điều khiển từ xa thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động, iOS hoặc Android . Chất lượng của quá trình chuyển đổi rất quan trọng trong kết quả âm thanh, bởi vì tín hiệu này sau đó sẽ được loa khuếch đại và tái tạo. Các sản phẩm kỹ thuật số nổi bật về chất lượng chuyển đổi, mang lại âm thanh tương tự chính xác và ấm áp.

Amply Moon 600i v2 40th Anniversary

Bộ khuếch đại tích hợp

Bộ khuếch đại tích hợp kết hợp các chức năng của bộ tiền khuếch đại và bộ khuếch đại công suất . Đơn giản và nhỏ gọn hơn, ampli tích hợp có ưu điểm là giá thành hợp lý hơn so với bộ preamp / amp rời . Một loạt các mô hình với các công suất và chức năng khác nhau được cung cấp. Một số cung cấp khả năng tích hợp các giai đoạn phono và / hoặc bộ chuyển đổi âm thanh kỹ thuật số . Các bộ khuếch đại tích hợp của chúng tôi rất phổ biến nhờ khả năng kết nối linh hoạt và được thiết kế để tối đa hóa lợi ích của việc tích hợp. Do đó, chúng cung cấp âm thanh không gì sánh bằng về hiệu suất.

Amply Moon Neo ACE

Bộ khuếch đại công suất

Bộ khuếch đại là năng lượng của hệ thống: nó cung cấp năng lượng cho loa. Nó được sử dụng với bộ tiền khuếch đại ngược dòng hoặc với nguồn có bộ điều khiển âm lượng riêng. Bộ khuếch đại công suất chỉ có một chức năng: khuếch đại tín hiệu, một nhiệm vụ mà nó làm tốt hơn bất kỳ loại thiết bị nào khác. Có các mô hình hai kênh (lựa chọn điển hình) hoặc mô hình đơn lẻ được mua theo cặp để có nhiều sức mạnh hơn. Tùy chọn cuối cùng này cũng giúp bạn có thể đưa các thiết bị đến gần loa hơn, một lợi thế. Tùy thuộc vào sở thích, có thể có toàn bộ phạm vi quyền hạn và cấu hình. Bộ khuếch đại công suất của chúng tôi, không thể bắt chước trong ngành, được hưởng lợi từ các mạch có cấu trúc liên kết không có phản hồi toàn cầu (phản hồi), do đó cung cấp âm nhạc vô song.

Monoblock Power Amplifiers Moon Evolution 880M

Bộ tiền khuếch đại

Tại trung tâm của hệ thống Hi-Fi thành phần riêng biệt, bộ tiền khuếch đại kết nối các thiết bị với nhau; tất cả các nguồn ( đầu đĩa CD , mạng , radio hoặc Blu-Ray) kết nối với nó. Nó cũng truyền tín hiệu đến hệ thống khuếch đại mà nó được kết nối. Bộ tiền khuếch đại , được sử dụng với bộ khuếch đại hạ lưu hoặc loa hoạt động (với bộ khuếch đại riêng của chúng), được sử dụng để chọn nguồn phát và điều chỉnh âm lượng đến mức mong muốn. Một bộ tiền khuếch đại riêng biệt cho phép bạn sử dụng bộ khuếch đại bạn chọn trong hệ thống Hi-Fi. Bộ tiền khuếch đại của chúng tôi nổi bật nhờ khả năng hoạt động đặc biệt yên tĩnh - không có tiếng ồn xung quanh - mang lại chất lượng nghe vượt trội.

Amply Moon Neo 340i

Bộ khuếch đại tai nghe

Mặc dù một số tai nghe hoạt động với nhiều loại thiết bị nhưng không có tai nghe nào phù hợp như bộ khuếch đại tai nghe chuyên dụng . Đây là chìa khóa để tận dụng tối đa tai nghe trong nhà, đặc biệt là những chiếc tai nghe phức tạp hơn. Bởi vì bộ khuếch đại tai nghe của chúng tôi được hưởng lợi từ các mạch có cấu trúc liên kết truyền dẫn, chúng có chất lượng âm nhạc chưa từng có trong ngành.

Network Player Moon 390 (Có DAC)

Bộ tiền khuếch đại phono

Vẫn còn phù hợp mặc dù từ một thời đại khác, các bản ghi vinyl cung cấp cho người yêu nhạc một âm thanh cụ thể và một hỗ trợ vật liệu được đánh giá cao. Điều quan trọng trong kết quả nghe của bàn xoay, bộ tiền khuếch đại phono điều chỉnh bàn xoay một cách tối ưu với phần còn lại của hệ thống Hi-Fi bằng cách khuếch đại tín hiệu đến từ hộp mực. Cho dù đó là để đi kèm với bàn dành cho người mới bắt đầu hay bàn hiệu suất cao, đều có bộ tiền khuếch đại phono MOON phù hợp với mọi sở thích. Trong quá trình lắp ráp, bộ tiền khuếch đại phono của chúng tôi được hưởng lợi từ sự chăm sóc đặc biệt. Chúng có các tụ điện được đo và chọn bằng tay để tái tạo với đáp ứng tần số tự nhiên và chính xác hơn.

Amply Moon Neo 340i

Bảo Châu Elec - Địa chỉ cung cấp Amply Moon chính hãng

 Bảo Châu Elec với hơn 15 năm kinh doanh trong nghề âm thanh, với hệ thống 10 showroom hiện đại trải khắp 3 miền nên việc tham quan mua sắm của Quý vị rất dễ dàng.

 - Là đại lý của nhiều hãng âm thanh nổi tiếng thế giới, giấy tờ chứng nhận, CO CQ rõ ràng

 - Có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm sẽ giúp quý vị chọn được những sản phẩm ưng ý, phù hợp nhất.

 - Giá thành luôn được cập nhật mới nhất, tốt nhất thời điểm mua của quý vị.

 - Đội ngũ giao hàng, lắp đặt được đào tạo chuyên sâu, bài bản, chuyên nghiệp.

 - Giao hàng toàn quốc, thanh toán dễ dàng. Có trả góp lãi suất tốt.

 - Chế độ hậu mãi tận tình, chu đáo.

 Liên hệ 1900 0255 để được giải đáp mọi thắc mắc, tư vấn cụ thể về sản phẩm.

Amply nghe nhạc hi-endMusic ServerDàn nghe nhạcAmply xem phimLoa nghe nhạc xem phimDàn xem phimĐầu nghe nhạcLoa soundbarDACPhụ kiện Hifi