Bán dàn karaoke gia đình giá tầm 7 triệu

Chào Bảo Châu Elec, tôi đang có nhu cầu mua bộ dàn karaoke giá tầm 7 triệu, ít hoặc hơn tí cũng được. Tôi mua để cho cả nhà hát vào các ngày cuối tuần để gắn bó tình cảm gia đình lại với nhau. Vậy với mức giá như trên thì tôi nên mua bộ dàn karaoke gia đình nào thì phù hợp? Rất mong nhận được sự tư vấn của quý công ty.

(Chú Nam - Hải Phòng)

Chào chú Nam, cảm ơn chú đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng cháu. Cũng như bác nói, khi hát karaoke cùng người thân sẽ giúp phần nào đó gắn bó tình cảm gia đình lại với nhau. Do vậy việc đầu tư mua bộ dàn karaoke là hoàn toàn đúng đắn. Với mức giá tầm 7 triệu hiện tại Bảo Châu Elec đang có bộ dàn với mức giá đó. Chú có thể tham khảo tại đây

Cháu tóm tắt các thiết bị karaoke trong bộ dàn này cho chú tham khảo nhé (Mã bộ dàn là BC-32GD)

Loa Karaoke Paramax P-500

Amply Paramax SA-500

Đầu karaoke ACNOS SK28

Micro Shupu 8.2

Chi tiết các thiết bị như sau

1. Đôi loa karaoke paramax P-500

loa-paramax-p500

Đây là dòng loa mới ra đời của hãng Paramax, nó được thiết kế đẹp mắt giúp bố trí trong mọi không gian và vẫn mang được tính sang trọng của phòng đó. Hãy xem thêm thông tin về dòng loa paramax P-500 tại đây.

2. Amply paramax SA-500

amply-karaoke-paramax-sa-500

Không thua kém gì các dòng amply karaoke khác, đây có lẽ là một trong những thiết bị tốt nhất khi phối ghép cùng loa paramax. Nó đã ứng dụng kỹ thuật ProVocalTM độc đáo cho xử lý echo, giúp thể hiện giọng hát trung thực và truyền cảm. Hay thiết kế chiếc Amply vừa để hát karaoke vừa để nghe nhạc.

3. Đầu karaoke ACNOS SK28

acnos-sk28

8.000 bài hát là khoảng bài hát chú nghĩ sao về bài hát này? một con số khá lớn để bạn thỏa sức hát cùng gia đình đó. đầu ACNOS SK28 này còn thích hợp chấm điểm, thích hợp chọn bài hát theo kiểu 5 hoặc 6 số, cho phép bạn có thể chạy các dòng đĩa DVD khác nhau.

4. Micro Shupu 8.2

Bộ dàn với mức giá tầm 7 triệu Bảo Châu Elec sẽ dùng mic Shupu 8.2, đây là dòng sản phẩm ra mắt từ năm 2013, đến nay mặc cho trên thị trường có nhiều dòng micro khác, SHUPU 8.2 vẫn đứng vị trí số 1

Trên đây là thông tin chi tiết về cấu hình bộ dàn karaoke giá tầm 7 triệu, hiện tại đang được bán tại Bảo Châu Elec. bạn xem thêm thông tin chi tiết về bộ dàn tại đây.

Với cấu hình này bạn có thể thay đổi thiết bị khác theo ý muốn, mức giá sẽ thay đổi theo giá trị của thiết bị đó. Chúng tôi sẽ có những tư vấn giúp bạn để chọn được thiết bị tốt nhất. Ngoài ra còn rất nhiều bộ dàn karaoke gia đình hay giá rẻ khác nữa.

Xem những bộ dàn karaoke gia đình hay nhất

Xem những bộ dàn karaoke gia đình hay nhất

Những bộ dàn karaoke gia đình hay nhất hiện nay bạn đã xem chưa? Với cấu hình phù hợp chắc chắn sẽ khiến bạn thích chúng ngay từ cái nhìn đầu tiên.
 
Đóng