Banner CGCN
15
ShowroomToàn quốc
KH cá nhân1900 0255
KH doanh nghiệp
0
Giỏ hàng
Danh mục sản phẩm
Khuyến mại Mua trả góp

Bàn mixer Behringer X32 Compact (Mixer Digital, 40 kênh, 25 bus)

No Alt

1 Video

Thông số sản phẩm

 • 100% hàng chính hãng

  Đền gấp 3 lần nếu phát hiện hàng giả

 • Giá luôn rẻ nhất

  Gọi để có giá tốt nhất Việt Nam

 • Hệ thống 15 cửa hàng lớn nhất Việt Nam

 • Trả góp 0%

  Trả góp online từ 0%

Đặc điểm nổi bật

Bàn mixer Behringer X32 Compact được dùng trong các buổi lễ hòa nhạc, sân khấu và các sự kiện ngoài trời
- 16 “Plug-in” FX ngoạn mục dựa trên mô hình vật lý thực - DAW Ready— Giao thức kiểm soát MIDI Plus Mackie * & HUI *
- 17 Fader Có Motor
- Đèn LCD Trên Từng Kênh
- 32 Kênh Audio Interface
- Giao diện âm thanh 32 kênh và điều khiển từ xa cho iPad / iPhone
- 40 đầu vào, 25 bus nhỏ gọn

Bàn mixer Behringer X32 Compact sở hữu kỹ thuật tiên tiến và thiết kế tỉ mỉ mang lại hiệu suất âm thanh xuất sắc với mức giá cực kỳ phải chăng hứa hẹn đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của mọi người dùng. Với niềm đam mê đặc biệt trong việc cung cấp công nghệ tiên tiến, Behringer đã thiết kế mixer X32 Compact là phương tiện lý tưởng cho sự thể hiện sáng tạo của bạn.

Bàn mixer Behringer X32 Compact

Bàn mixer Behringer X32 Compact

Tình năng sản phẩm

 • Kênh 40 đầu vào nhỏ gọn, bảng điều khiển trộn kỹ thuật số 25 bus cho ứng dụng Studio và Live
 • 16 tiền khuếch đại mic được lập trình đầy đủ, do Midas thiết kế cho chất lượng âm thanh audiophile
 • 17 Cần gạt 100 mm có động cơ hoàn toàn tự động cho phép xem tổng quan tức thì, quản lý cảnh mạnh mẽ và điều khiển DAW
 • 8 đầu ra XLR cộng với 6 đường vào / ra bổ sung, 2 đầu nối điện thoại và phần đàm thoại có mic tích hợp hoặc mic ngoài
 • Dải chữ viết LCD cá nhân và động trên tất cả các kênh và xe buýt tạo ra sự phân công dễ dàng và phân biệt kênh trực quan
 • Giao diện âm thanh 32 x 32 kênh USB 2.0, với điều khiển từ xa DAW mô phỏng HUI * và Mackie Control *
 • Các ứng dụng iPad * và iPhone * cho hoạt động từ xa chuyên nghiệp được cung cấp miễn phí? không yêu cầu máy tính chủ
 • TFT màu có thể xem ban ngày 7 "độ phân giải cao để dễ dàng xem các thành phần và thông số quy trình làm việc
 • LCR chính, 6 bus ma trận và tất cả 16 bus hỗn hợp, mỗi bus đều có chèn, EQ tham số 6 băng tần và xử lý động lực học đầy đủ, cộng với 8 DCA và 6 nhóm tắt tiếng
 • Giá đỡ FX ảo có 8 khe FX âm thanh nổi thực sự bao gồm các mô phỏng cao cấp như Lexicon 480L * và PCM70 *, EMT250 * và Quantec QRS *, v.v.
 • DSP dấu chấm động 40-bit có phạm vi động "không giới hạn" mà không có quá tải nội bộ và độ trễ tổng thể gần như bằng không (0,8 mili giây)
 • Quản lý cảnh mạnh mẽ để xử lý thuận tiện các sản phẩm phức tạp
 • Sẵn sàng cho Digital Snake 48 kênh * thông qua cổng AES50 kép, có khả năng kết nối mạng SuperMAC của Klark Teknik cho độ trễ và độ trễ cực thấp
 • Đầu nối USB loại A cung cấp khả năng lưu trữ tệp và bản ghi âm thanh nổi không nén cùng với hiển thị các cài đặt trước và cập nhật hệ thống
 • Phần dải kênh chuyên dụng và dễ sử dụng với các điều khiển truy cập trực tiếp và giao diện người dùng đồ họa cho quy trình làm việc trực quan
 • Phần điều khiển bổ sung do người dùng xác định cho phép thiết lập các đường tắt cho các chế độ xem hoặc thông số yêu thích của bạn
 • Kết nối ULTRANET cho Hệ thống giám sát cá nhân P-16 của Behringer * cùng với đầu ra kỹ thuật số âm thanh nổi AES / EBU và MIDI
 • Điều khiển từ xa được nối mạng để thiết lập chương trình với trình chỉnh sửa phần mềm trên màn hình qua Ethernet
 • Cổng mở rộng tích hợp cho thẻ giao diện âm thanh hoặc cầu nối mạng kỹ thuật số
 • Cập nhật chương trình cơ sở trong tương lai, bao gồm. FX mới? Plug Ins ?, có thể tải xuống miễn phí từ behringer.com
 • Chương trình bảo hành 3 năm *
 • Được thiết kế và chế tạo tại Đức

Đánh giá thiết kế của Bàn mixer Behringer X32 Compact

X32 Compact thiết kế hình hộp chữ nhật làm từ nhôm hiệu suất cao bền bỉ, với các thông số kích thước (Cao x Rộng x Dày) là 21,3 x 63,1 x 51,2 cm cùng trọng lượng 15,5 kg chắc chắn và mạnh mẽ. 

Tiền khuếch đại mic do Midas thiết kế nguyên sơ đến công nghệ mạng SuperMAC siêu bền, độ trễ cực thấp của Klark Teknik và các thuật toán xử lý được thiết kế lại hoàn toàn của Behringer, X32 đã nâng tầm về khả năng của một bàn mixer kỹ thuật số. 

Nhờ trang bị công cụ trộn X32 huyền thoại trên bo mạch, X32 COMPACT có thể trở thành giao diện thu âm phòng thu hàng đầu của bạn, kiểm soát quá trình sản xuất phức tạp tại rạp hát. X32 COMPACT kết hợp I / O analog tốt nhất và kết nối kỹ thuật số mạnh mẽ với khả năng xử lý phong phú cho 40 kênh, 25 bus và lên đến 152 nguồn tín hiệu.

Giao diện người dùng đồ họa 800 x 480 giúp bạn dễ dàng kiểm soát mọi thông số của hỗn hợp trực tiếp trên X32 COMPACT. Tính linh hoạt tuyệt vời của điều khiển từ xa của thiết bị khi sử dụng ứng dụng X32-EDIT PC / Mac / Linux, X32-MIX cho iPad, X32-Q cho iPhone / iPod touch và X32-Q cho Android để điều khiển kết hợp từ mọi nơi trong phòng. Bạn có thể chạy nhiều phiên bản của các ứng dụng mạnh mẽ này cùng một lúc, cho phép những người biểu diễn của bạn có thể kết hợp các màn hình cá nhân của riêng họ một cách nhanh chóng!

Với thiết kế tiền khuếch đại micrô và cổng AES50 kép, X32 COMPACT có thể hỗ trợ tối đa sáu hộp sân khấu kỹ thuật số S16 cho kết nối I / O lớn. Các tùy chọn định tuyến siêu linh hoạt và 8 động cơ FX âm thanh nổi mạnh mẽ khiến X32 COMPACT trở thành lựa chọn lý tưởng để xử lý âm thanh.

Đánh giá chất lượng của Bàn mixer Behringer X32 Compact

Quy trình làm việc nâng cao

X32 phiên bản 2.0 mới được cải tiến đáng kể quy trình làm việc và bổ sung “Tích hợp âm thanh” để kết nối và kiểm soát toàn bộ hệ thống loa và Màn hình trong tai (IEM). X32 Compact cũng được trang bị 50 "Plug-Ins" FX trên bo mạch làm cho X32 linh hoạt hơn với các thẻ mở rộng có thể hoán đổi để kết nối với mạng âm thanh đa kênh khác thông qua các giao thức USB, ADAT, MADI và Dante, ngoài kết nối ULTRANET và AES50 trên bo mạch. 

Giao diện sử dụng trực quan

X32 COMPACT có giao diện trực quan, chương trình cơ sở phiên bản 2.0 mới nhất của X32 COMPACT. Chúng tôi đã thêm các tính năng quản lý cảnh mới và các chức năng EQ, bao gồm Trình phân tích thời gian thực 100 băng tần, khả năng nhập / xuất thư viện linh hoạt và chỉnh sửa FX nhanh hơn bao gồm 16 "Plug-Ins" FX mới. Hãng cũng thêm mạng kỹ thuật số tuyệt vời nhất cho phép bạn kết nối với loa Turbosound iQ mới thông qua kết nối CAT5 đơn giản, gọi là “Tích hợp âm thanh”. Dòng iQ hiệu suất cao này cũng bao gồm mô hình âm thanh đích thực của một số loa nổi tiếng nhất thế giới - tất cả đều có thể điều khiển từ xa từ X32 COMPACT của bạn.

Động cơ Fader

X32 COMPACT phục vụ người dùng bổ sung đầy đủ 17 cần gạt servo có động cơ 100 mm, ném xa để kiểm soát hỗn hợp chính. Làm việc trong sự kết hợp với LCD Scribble Strips và TFT Display. Các phần fader riêng biệt cho đầu vào và nhóm / bus cho phép phân công thuận tiện từ đầu vào đến nhóm / bus. Với khả năng lưu trữ lên đến 100 cảnh, các fader có động cơ của X32 COMPACT sẽ trở nên sống động ngay khi một cảnh được nhớ lại.

17 Dải Scribble LCD

Bề mặt điều khiển tự động của X32 COMPACT được thiết kế có 17 Dải Scribble LCD có thể lập trình cung cấp khả năng nhận dạng kênh / bus phản ánh những gì đang được điều khiển, nhập các thẻ đầu vào / đầu ra, đồng thời thêm các biểu tượng. Bạn có thể chỉ định màu sắc để tạo các nhóm trực quan để nhận dạng ngay lập tức.

Màn hình chính 7 "

Màn hình TFT (Bóng bán dẫn màng mỏng) 7 " màu có thể hiển thị các thông số cài đặt bạn cần xem của X32 COMPACT. Sở hữu hiệu suất tương phản cao và khả năng hiển thị ngoài trời, TFT lý tưởng cho các địa điểm tổ chức hòa nhạc và lễ hội ngoài trời. Được bao bọc bởi các bộ mã hóa xúc giác có độ chính xác cao, nhạy cảm với ngữ cảnh, màn hình trở nên sống độngvới độ nét cao tất cả các điều chỉnh được áp dụng cho một loạt các thông số.

Thiết kế thông minh giúp kiểm soát các chức năng quan trọng như Hiệu ứng, Đo sáng, Định tuyến và hơn thế nữa chỉ cần 1 hoặc 2 lần nhấn nút.

Tích hợp Sends on Fader

X32 COMPACT mang đến sự tiện lợi của việc trộn kỹ thuật số cho các hỗn hợp Aux và bus đầu ra của bạn, nhờ vào tính năng Sends on Fader được tích hợp cho phép bạn xây dựng các hỗn hợp phụ mạnh mẽ, chuyên dụng cho màn hình, nguồn cấp dữ liệu vùng phụ... mà không ảnh hưởng đến mặt trước của hỗn hợp nội bộ hoặc các cấp. X32 COMPACT cho phép bạn gửi sự lựa chọn của tín hiệu đến bất kỳ Aux hoặc bus đầu ra nào và sau đó quay số trong sự kết hợp hoàn hảo thông qua các bộ chỉnh kênh. Bảng điều khiển ghi nhớ vị trí bạn đặt các fader và ngay lập tức nhớ lại chúng khi bạn chọn một nus để điều chỉnh nhanh chóng.

Nhóm DCA

Nhóm DCA (Bộ khuếch đại được điều khiển kỹ thuật số) cho phép điều khiển một số tín hiệu cùng một lúc mà không thực sự trộn chúng vào một bus nhóm con. 8 nhóm DCA của mixer X32 COMPACT cho phép bạn kiểm soát nhiều tín hiệu thông qua một bộ điều chỉnh duy nhất, chẳng hạn như toàn bộ hỗn hợp trống, phần kèn hoặc giọng ca dự phòng... Điều khiển DCA ảnh hưởng đến hỗn hợp FOH, đồng thời cho phép các bus riêng lẻ không thay đổi. Kết quả là một quy trình làm việc có thể tùy chỉnh cung cấp tính linh hoạt tối đa, nhưng vẫn cho phép các bus và nhóm con riêng lẻ phục vụ mục đích mà chúng dự kiến, chẳng hạn như gửi vùng, nguồn cấp dữ liệu phát sóng...

Chế độ xem chức năng

Trên X32 COMPACT, bạn sẽ tìm thấy các nút Chế độ xem được đặt một cách chiến lược được liên kết với các chức năng khác nhau. Các nút này cho phép truy cập ngay vào thông tin về chức năng cụ thể đó. Quyền truy cập trực tiếp để tinh chỉnh hình ảnh này mang lại cho kỹ sư một mức độ kiểm soát trước đây chỉ có sẵn trên các bảng điều khiển có giá cao hơn theo cấp số nhân.

Thiết lập chế độ xem

Phần Assign của X32 COMPACT cho phép bạn thiết lập các đường tắt cho các chế độ xem hoặc thông số yêu thích của bạn. Các nút có thể được xác định để bật / tắt các thông số, điều chỉnh thời gian của các hiệu ứng bằng cách chạm vào hoặc chuyển đến các chế độ xem màn hình cụ thể.

100-Band RTA cho tất cả các kênh / Bus EQ

X32 COMPACT hiện bao gồm Trình phân tích thời gian thực (RTA) 100 băng tần có độ phân giải cao, với các chế độ xem Thanh và Quang phổ đầy đủ. RTA độ phân giải cao này hiển thị sự phân bố năng lượng âm thanh ở 100 dải tần theo thời gian - ghi lại một cửa sổ siêu âm dài 10 giây. Chuyển đổi giữa chế độ xem RTA Lớn, hiển thị bất kỳ tín hiệu khả dụng nào ở độ phân giải toàn màn hình hoặc chế độ xem Kết hợp với chế độ xem RTA được hiển thị phía trên mỗi đường cong EQ kênh và bus. Ngoài ra, RTA có thể được hiển thị trên đầu EQ đồ họa 31 băng tần trong giá đỡ FX

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, X32 COMPACT hiện có thể chạy 4 âm thanh nổi chất lượng phòng thu cùng với 8 kênh EQ đồ họa 31 băng tần. Điều này cho phép bạn thay thế thiết bị gắn ngoài cũ của mình bằng một giải pháp tích hợp hoàn toàn có thể thu hồi được.

Điều khiển và giám sát từ xa cho FOH 

Chế độ Gain Split mới tách biệt độ lợi kênh (cắt) khỏi độ lợi khuếch đại đầu, cho phép cả FOH và / hoặc kỹ sư giám sát điều chỉnh độ lợi cục bộ bằng kỹ thuật số - và độc lập với độ lợi tiền khuếch đại. Ngoài ra, tùy chọn HA Gain Remote mới cho phép điều khiển từ xa các lợi ích trên bảng điều khiển bằng bảng điều khiển bên ngoài, chẳng hạn như khi sử dụng X32 RACK làm hộp sân khấu.

Định tuyến và xử lý linh hoạt hơn

Định tuyến của X32 COMPACT trở nên linh hoạt hơn với bản nâng cấp phần sụn gần đây. Tín hiệu đầu ra và đầu ra XLR hiện được xử lý riêng biệt, cho phép tín hiệu từ nguồn AES50 hoặc thẻ mở rộng được chuyển trực tiếp đến đầu ra tương tự của X32 COMPACT.

Các công cụ mới mạnh mẽ để quản lý cảnh và chương trình

Danh sách Cue tự động hóa việc tải các cảnh và “Đoạn trích” mới tại các điểm khác nhau trong suốt một chương trình. Mỗi mục trong số 500 mục Cue có thể tải bất kỳ cảnh nào trong số 100 Cảnh hoặc Đoạn trích riêng biệt hoặc cùng một lúc. Điều này mang lại cho bạn tổng cộng 500 Cues x 100 Scene x 100 Snippets đáng kinh ngạc!

MIDAS The Golden Preamp

Cấu trúc liên kết đầu vào của X32 COMPACT - tiền khuếch đại mic, điều khiển khuếch đại lập trình và các giai đoạn A / D được thiết kế bởi một nhóm kỹ sư chuyên dụng tại Midas, gắn kết và được xây dựng xung quanh các bộ chuyển đổi A / D cao cấp, thiết kế preamp độc quyền này nắm bắt mọi sắc thái của tín hiệu đầu vào của bạn - đảm bảo hiệu suất âm thanh tuyệt vời. 

Cài đặt độ lợi hoàn toàn có thể lập trình được và bao gồm tổng phạm vi 72 dB, với độ phân giải chính xác 0,5 dB mỗi bước. Cung cấp mức tín hiệu đầu vào tối đa là +23 dBu, X32 COMPACT biến các công tắc VR và pad tương tự trở thành lỗi thời. Hỗ trợ phần đầu vào tương tự là bộ chuyển đổi A / D đa kênh Cirrus Logic chất lượng audiophile, dải động 114 dB, đảm bảo hiệu suất độ méo tiếng thấp và độ nhiễu thấp ấn tượng.  

Bộ tiền khuếch đại được thiết kế bởi Midas đảm bảo tính toàn vẹn của tín hiệu ở mức cao nhất.

Xem thêm hình ảnh Bàn mixer Behringer X32 Compact:

Bàn mixer Behringer X32 Compact

Bàn mixer Behringer X32 Compact

Bàn mixer Behringer X32 Compact

Thông số kỹ thuật của Bàn mixer Behringer X32 Compact

 • 16 Đầu vào Mic / line XLR
 • 8 Trả lại FX Stereo
 • 16 Xe buýt hỗn hợp
 • 6 xe buýt ma trận có chèn
 • 6 nhóm Tắt tiếng
 • 8 nhóm DCA
 • 8 đầu ra XLR
 • 6 AUX In: Giắc cắm 6,3 mm (tùy chọn 2 qua RCA)
 • 6 AUX Out: 6,3 mm Jack (tùy chọn 2 qua RCA)
 • Đầu ra kỹ thuật số âm thanh nổi AES / EBU
 • 2 đầu ra tai nghe: Giắc cắm 6,3 mm
 • Màn hình âm thanh nổi / đầu ra phòng điều khiển với chức năng mờ
 • Giao diện âm thanh USB 32 In / 32 out
 • Bộ điều chỉnh động cơ 100 mm
 • Màn hình màu TFT 7 "
 • Màn hình LCD trên mỗi kênh
 • EQ đầy đủ tham số 4 băng tần trên mỗi kênh
 • Có thể điều chỉnh độ trễ ở tất cả các kênh
 • Giá đỡ hiệu ứng ảo với 8 khe FX
 • Tích hợp đầu ghi âm thanh nổi USB
 • Điều khiển từ xa qua ethernet
 • Tương thích với hệ thống giám sát cá nhân Behringer P-16
 • Triển khai MIDI đầy đủ
 • Kích thước (Cao x Rộng x Dày): 21,3 x 63,1 x 51,2 cm
 • Trọng lượng: 15,5 kg

Quý khách hàng có thể đến trực tiếp hệ thống showroom âm thanh của Bảo Châu Elec để được trải nghiệm chất lượng thực tế của sản phẩm. Liên hệ theo số hotline 1900 0255 nếu có bất cứ thắc mắc nào để được giải đáp một cách nhanh nhất và tốt nhất.

Đánh giá Bàn mixer Behringer X32 Compact (Mixer Digital, 40 kênh, 25 bus)

5 ( 23 đánh giá )
5
23 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Viết đánh giá
Đánh giá của bạn
0 kí tự (tối thiểu 80 kí tự)
Hình chụp thực tế sản phẩm
Hủy
Gửi đánh giá
Anh Đức
Nhà mình mới mua mixer này, nghe nhạc và hát đều hay, giao hàng nhanh
Trung Quân
Mixer dùng rất tốt, nhạc nghe hay, tư vấn nhiệt tình
Văn Cường
Bàn này echo có hay k shop
Quang Hùng
Bàn này bảo hành bao lâu shop ơi
Lưu Dũng
Sản phẩm dùng tốt, chất âm hay khỏi bàn, giá lại rẻ
Xem thêm 5 đánh giá
Viết đánh giá
Giá:
49.000.000₫
(Chiếc)
Giá thị trường:
55.990.000₫
Tiết kiệm: 6.990.000₫
 • Bảo hành12 tháng
 • 1 đổi 17 ngày
 • Thương hiệu/Nơi sản xuất Đức/China
KHUYẾN MÃI, ƯU ĐÃI

Ở đâu bán rẻ chúng tôi bán rẻ hơn - Gọi có giá Rẻ nhất Việt Nam

Miễn phí set up, lắp đặt với đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu

Giao hàng toàn quốc, thanh toán COD

Trả góp online, offline thủ tục đơn giản, lãi suất thấp (click xem chi tiết)

Miễn phí giao hàng trong bán kính 5- 30km ( Click xem chi tiết)

15 showroom toàn quốc

Gọi đặt mua: 1900 0255 - 024 730 10 255

Địa chỉ mua hàng(vui lòng liên hệ trước để Bảo Châu Elec chuẩn bị sẵn hàng)

Thông số Bàn mixer Behringer X32 Compact (Mixer Digital, 40 kênh, 25 bus)

HãngBehringer
Loại mixerDigital
Số kênh40 kênh
Nhu cầu mở rộngHội trường, Sân khấu , Sự kiện
Số Bus25 bus
Màn hình hiển thịMàn hình TFT
Cổng kết nốiXLR, USB, Ethenet
Phân khúcCao cấp
Thương HiệuĐức
Nơi sản xuấtChina
Bảo Hành12 tháng
1 Đổi 17 ngày
Xem đầy đủ thông số
Chưa có câu hỏi, hãy gửi câu hỏi của bạn
Bảo Châu Elec sẽ trả lời sớm nhất. Viết hỏi đáp

Đặt mua toàn quốc

1900 0255 - 024 730 10 255 (8:00 - 21:00)

Hỗ trợ kỹ thuật

0868 500 255 (8:00 - 18:00)

Khiếu nại

0344.860.255 (8:00 - 18:00)

Hệ thống 15 showroom toàn quốc

Miền Bắc

45 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

02438595555 - 0868661299Hình ảnh

Mở cửa: 8:00 - 20h00 hàng ngàyChỉ đường

287 Trần Khát Chân - Thanh Nhàn - Hai Bà Trưng - Hà Nội

02473010255 - 0941859988Hình ảnh

Mở cửa: 8:00 - 18h00 hàng ngàyChỉ đường

454 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

0868957788Hình ảnh

Mở cửa: 8:00 - 20h00 hàng ngàyChỉ đường

260 Văn Cao - Phường Đằng Giang - Ngô Quyền - Hải Phòng

0869048898 - 02256527777Hình ảnh

Mở cửa: 8:00 - 18h00 hàng ngàyChỉ đường

Số 8 Nguyễn Văn Cừ - TP. Bắc Ninh - T. Bắc Ninh

02222473555 - 0344282782Hình ảnh

Mở cửa: 8:00 - 18h00 hàng ngàyChỉ đường

30 Đông A - Lộc Vượng - TP Nam Định

02477720255 - 0869811908Hình ảnh

Mở cửa: 8:00 - 18h00 hàng ngàyChỉ đường

Miền Nam

63 Phổ Quang - Phường 2 - Tân Bình - TP. HCM

02839901456 - 0865753386Hình ảnh

Mở cửa: 8:00 - 18h00 hàng ngàyChỉ đường

63 Nguyễn Thị Thập - KĐT Him Lam - Tân Hưng - Quận 7 - TP.HCM

02822299006 - 0865513599Hình ảnh

Mở cửa: 8:00 - 18h00 hàng ngàyChỉ đường

287 Hồng Bàng - Phường 11 - Quận 5, TP.HCM

02835350885 - 0865513799Hình ảnh

Mở cửa: 8:00 - 20h00 hàng ngàyChỉ đường

87 Phan Đình Phùng - Trung Dũng - TP. Biên Hòa - Đồng Nai

02513686430 - 0888249899Hình ảnh

Mở cửa: 8:00 - 18h00 hàng ngàyChỉ đường

386 Phạm Ngọc Thạch - Hiệp Thành - TP Thủ Dầu Một - Bình Dương

0866987386Hình ảnh

Mở cửa: 8:00 - 18h00 hàng ngàyChỉ đường

90 Lý Thái Tổ - Hưng Phú - Cái Răng - TP. Cần Thơ

0865508799Hình ảnh

Mở cửa: 8:00 - 18h00 hàng ngàyChỉ đường

Miền Trung

664 Bà Triệu - Điện Biên - TP. Thanh Hóa

02378886565 - 0878833565Hình ảnh

Mở cửa: 8:00 - 18h00 hàng ngàyChỉ đường

189 Nguyễn Văn Linh - Nam Dương - Hải Châu - Đà Nẵng

0888866646 - 02363793868Hình ảnh

Mở cửa: 8:00 - 18h00 hàng ngàyChỉ đường

128-130 Nguyễn Tất Thành, Tân An, TP Buôn Ma Thuột

0346768228Hình ảnh

Mở cửa: 8:00 - 18h00 hàng ngàyChỉ đường