Bảo Châu Elec là đại lý cấp 1 phân phối các sản phẩm BCE ở Việt Nam 

01-04-2024180 lượt xemTheo dõi Bảo Châu Elec No Alt

Thương hiệu BCE với sản phẩm đa dạng, chất lượng tốt, giá thành rẻ luôn đi đầu trên thị trường âm thanh bởi Bảo Châu Elec - đại lý cấp 1 phân phối sản phẩm BCE tại Việt Nam. 

Lý do bạn nên chọn sản phẩm của BCE?

Không khó để bắt gặp các sản phẩm của BCE trong nhiều hệ thống âm thanh gia đình, hội trường, kinh doanh… vì BCE là một thương hiệu của công ty BCE Acoustic chuyên sản xuất các thiết bị chất lượng cao, mẫu mã bắt mắt, danh mục đa dạng cùng hiệu suất tối ưu. 

thương hiệu bce

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến bởi đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm tại nhà máy DMX có trụ sở ở Quảng Châu, Trung Quốc. Các sản phẩm ngày càng được cải tiến để hoàn thiện hơn về danh mục sản phẩm, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của các chuyên gia âm thanh khó tính, sử dụng cho nhiều mục đích sử dụng từ dàn karaoke, dàn âm thanh hội trường, kinh doanh… 

Cách nhận biết sản phẩm BCE thật - giả chính xác

Để lựa chọn được sản phẩm chính hãng, Bảo Châu Elec tổng hợp và gửi đến bạn những tiêu chí phân biệt được hàng giả và hàng thật chuẩn xác và nhanh chóng nhất. 

Sản phẩm chính hãng của BCE thường được dán tem, mã vạch cùng các thông số rõ ràng ở mặt sau và cả trên bao bì. 

Các thông số về kích thước, trọng lượng, bao bì, màu sắc, chất liệu được đảm bảo, có tính thẩm mỹ cao. Trong khi sản phẩm hàng trôi nổi có lớp vỏ không được trơn nhẵn, sờ vào thô ráp,... 

Mức giá của sản phẩm thường rẻ hơn một nửa hoặc nhiều hơn hẳn các sản phẩm khác trên thị trường để thu hút khách hàng, nhưng sẽ không rõ ràng về nguồn gốc, thiếu các giấy tờ chứng minh về xuất xứ như CO, CQ, tem chống hàng giả, hóa đơn đỏ,... 

Bảo Châu Elec là đại lý cấp 1 phân phối các sản phẩm BCE ở Việt Nam 

Nên lựa chọn các đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh uy tín trên thị trường để dễ dàng mua những sản phẩm chính hãng, được hưởng chế độ bảo hành theo quy định của hãng. 

Bảo Châu Elec là đại lý cấp 1 phân phối hãng BCE tại Việt Nam 

chứng nhận alto

Với kinh nghiệm 20 năm trong thiết bị âm thanh và hệ thống 15 showroom trên toàn quốc, Bảo Châu Elec là đối tác của nhiều thương hiệu âm thanh trên thế giới, là đại lý phân phối cấp 1 của BCE tại Việt Nam. 

Micro không dây BCE UGX12

Danh mục sản phẩm đa dạng, từ micro không dây BCE, cục đẩy BCE,... với nhiều mẫu mã, tính năng, hiệu suất hoạt động cao. 

Sản phẩm được test trực tiếp tại showroom, tư vấn bởi đội ngũ nhân viên bán hàng, kĩ thuật tận tâm, nhiệt tình để người dùng có trải nghiệm tốt nhất. 

Mức giá hấp dẫn, nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi vào những dịp đặc biệt cho bạn cơ hội sở hữu thiết bị chất lượng với mức giá hợp lý. 

Chưa có câu hỏi, hãy gửi câu hỏi của bạn
Bảo Châu Elec sẽ trả lời sớm nhất. Viết hỏi đáp