ads_top-Heaer

Bộ dàn karaoke JBL của gia đình chị Thoa ở chung cư Reverside Nhà Bè (JBL Ki310, R120SW, JBL KX180, Famous 3206, 21 inch, Plus 4TB, UGX12 Plus)

Bảo Châu Elec9 tháng trước393 lượt xem

Việc sở hữu bộ dàn karaoke gia đình hay sẽ giúp gia đình bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất bên nhau và bữa tiệc âm nhạc của bạn sẽ thêm phần trọn vẹn. Dưới đây là bộ dàn karaoke JBL cao cấp cực hay được Bảo Châu Elec tư vấn và lắp đặt cho gia đình chị Thoa, sống ở chung cư Reverside Nhà Bè.

  Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke JBL của gia đình chị Thoa gồm: 

  + Loa karaoke JBL Ki310 
  + Loa siêu trầm Klipsch R120SW
  + Vang số JBL KX180
  + Cục đẩy công suất Famousound 3206 
  + Màn hình cảm ứng Việt KTV 21 inch 
  + Đầu ổ cứng Việt KTV HD Plus 4TB 
  + Micro không dây BCE UGX12 Plus 

  Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình gồm: 

  Bộ dàn karaoke JBL của gia đình chị Thoa ở chung cư Reverside Nhà Bè h1

  Loa JBL Ki310 được thiết kế sang trọng và hiện đại, lắp đặt rất phù hợp với không gian phòng khách của gia đình chị Thoa. Loa cho công suất trung bình 250W, cho chất âm manhj mẽ và sáng khi sử dụng giải trí hát karaoke và nghe nhạc gia đình.

  Bộ dàn karaoke JBL của gia đình chị Thoa ở chung cư Reverside Nhà Bè h2

  Sự kết hợp của bộ đôi cục đẩy công suất 2 kênh Famousound 3206 và vang số cao cấp JBL KX180 đóng vai trò khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke gia đình sử dụng.

  Bộ dàn karaoke JBL của gia đình chị Thoa ở chung cư Reverside Nhà Bè h3

  Loa Sub điện Klipsch R120SW được cấu tạo sub bass 30cm cho công suất trung bình là 200W, loa đóng vai trò bổ sung âm trầm ở dải tần 29Hz - 120Hz, giúp bộ dàn karaoke sử dụng có âm thanh hay nhất cả khi giải trí nghe nhạc và hát karaoke. 

  Bộ dàn karaoke JBL của gia đình chị Thoa ở chung cư Reverside Nhà Bè h4

  Chị Thoa rất vui và hài lòng vì đã sở hữu cho gia đình 1 bộ dàn karaoke như mong muốn. Giờ đây những bữa tiệc sum họp của gia đình và bạn bè sẽ thêm phần sôi động và vui vẻ và ấm cúng bên nhau. 
  Nếu bạn cũng đang muốn sắm cho gia đình 1 bộ dàn karaoke, hãy liên hệ ngay với Bảo Châu Elec hôm nay để được tư vấn bộ dàn phù hợp nhất cho gia đình mình. 

  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất