ads_top-Heaer
Danh mục sản phẩm

Loa Bose Soundtouch 520

0 đánh giá

  Loa Bose Lifestyle Soundtouch 135 là hệ thống loa nghe nhạc đang được đông đảo người dùng lựa chọn bởi những cải tiến, nâng cấp về công nghệ, tính năng đã đem đến những âm thanh có chất lượng tốt nhất cũng như sự hài lòng cao nhất cho người dùng.

  Loa Bose Soundtouch 520 thiết kế nhỏ gọn

  Loa Bose Soundtouch 520 gọn nhẹ, sử dụng tiện lợi, chất âm vượt trội

  Đặc điểm nổi bật của loa Bose Lifestyle Soundtouch 135

  - Thiết kế đơn giản mà tinh tế, dễ dàng sắp đặt trong mọi không gian sử dụng

  - Âm thanh surround sống động với khả năng cân chỉnh theo không gian sử dụng. Loa Bose Soundtouch 520 được trang bị công nghệ, tính năng hiện đại nên khả năng khuếch đại âm thanh rất tốt. Âm thanh rạp hát tại nhà vang dội phát ra từ loa dạng thanh tốt nhất của Bose được tùy chỉnh phù hợp với không gian nhà bạn đồng thời mang đến hiệu suất âm thanh chất lượng cao và nhất quán.

  - Hệ thống hoàn chỉnh, giúp dễ dàng điều chỉnh, xử lý cũng như tích hợp các nguồn đầu vào.

  - Loa Bose Soundtouch 520 có thể phát nhạc không dây trực tiếp từ mạng hay các dịch vụ âm nhạc hay qua Bluetooth nên bạn có thể thoải mái thưởng thức âm nhạc theo sở thích và gu âm nhạc riêng của mình.

  - Hướng dẫn hiển thị trực quan trên TV, dễ dàng chuyển đổi giữa các nguồn.

  - Thiết bị điều khiển được thiết kế hiện đại đảm bảo tất cả các linh kiện âm thanh và các bộ phận trong cùng hệ thống dễ dàng kết hợp với nhau để tạo thành một hệ thống duy nhất, hoạt động ổn định và đạt hiệu quả cao.

  - Loa Bose Lifestyle Soundtouch 135 dễ dàng kết nối và điều khiển tối đa 6 nguồn video/nhạc HD, đồng thời có khả năng nâng cấp video lên độ phân giải 1080p. Vậy nên ngoài việc được thưởng thức những âm thanh hoàn hảo thì bữa tiệc âm nhạc của bạn còn được tô điểm bởi những hình ảnh chân thực, rõ ràng và sắc nét.

   

  Reviews - Đánh giá Loa Bose Soundtouch 520

  0/5

  0 đánh giá

  1
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  5
  0 đánh giá

   0 Bình luận Loa Bose Soundtouch 520

   • Hãy là người bình luận đầu tiên !