ads_top-Heaer
Danh mục sản phẩm

Loa Bose Lifestyle Soundtouch 235, Đen

0 đánh giá

  Giá Liên Hệ

  Các sản phẩm tương tự

   Hệ thống hai loa tốt nhất

   Công nghệ tiên tiến hơn. Hệ thống này chính là chìa khóa để bạn có được trải nghiệm giải trí tại nhà tuyệt vời hơn. Giống như trải nghiệm bạn có được từ hệ thống giải trí Lifestyle® SoundTouch® 235. Loa gọn nhẹ mang đến âm thanh như rạp chiếu phim tại nhà, thậm chí còn ấn tượng hơn cả hình ảnh, đồng thời loa Acoustimass® độc quyền phát ra âm trầm đầy uy lực. Đây cũng là hệ thống âm nhạc mạnh mẽ cho phép bạn dễ dàng thưởng thức nhạc không dây khi kết nối với mạng Wi-Fi® hiện có tại nhà hoặc thiết bị Bluetooth®.

   Âm thanh lắng đọng và lan tỏa

   Với kiểu dáng đẹp mắt và mạnh mẽ, loa Gemstone ES mang đến cho bạn những cải tiến tuyệt vời về hiệu suất âm thanh. Ba củ loa trong mỗi loa kết hợp với công nghệ xử lý tín hiệu số TrueSpace® tạo ra âm tầng dàn trải, có phạm vi rộng hơn không gian giữa các loa rất nhiều. Loa Acoustimass tạo nền tảng cho hiệu suất vượt trội với âm trầm sâu lắng và mạnh mẽ. Kết quả cuối cùng ra sao? Phim ảnh và trò chơi mang đến cho bạn cảm xúc mạnh mẽ mà bạn chỉ mong đợi thưởng thức từ hệ thống 5 loa. And your music shines through with lifelike, stunning detail.

   Âm thanh được thiết kế cho căn phòng của bạn

   Căn phòng của bạn là độc nhất cả về kích thước, hình dáng, kết cấu và các thành phần khác ảnh hưởng đến âm thanh mà bạn nghe thấy. Hệ thống ADAPTiQ® được chúng tôi phát triển để phân tích không gian trong phòng bạn, sau đó điều chỉnh âm thanh của hệ thống Lifestyle® để có hiệu suất nhất quán và chất lượng cao.

   Khám phá âm nhạc với SoundTouch®

   Với SoundTouch®, bạn có thể dễ dàng khám phá và thưởng thức âm nhạc hơn bao giờ hết. Phát trực tiếp không dây hàng triệu bài hát qua Spotify, Pandora và Deezer cũng như các kênh radio trên Internet và thư viện nhạc của riêng bạn. Ứng dụng mạnh mẽ cho phép bạn điều khiển nhạc từ bất kỳ đâu trong nhà bằng điện thoại hoặc máy tính bảng. Sáu thiết lập trước có thể lập trình dễ dàng cho phép bạn phát nhạc yêu thích từ ứng dụng hoặc điều khiển từ xa RF đa năng đi kèm.

   Hệ thống Lifestyle® SoundTouch® 235 cũng là một phần của toàn bộ dòng sản phẩm không dây. They all work together to play the same music in every room, or different music in different rooms.

   Thiết lập dễ dàng

   Công nghệ Unify® cho phép bạn dễ dàng kết nối và điều khiển tối đa 6 nguồn HD và nhạc, chẳng hạn như đầu phát Blu-ray Disc™ hoặc hộp giải mã truyền hình cáp. And the four HDMI™ inputs on the control console ensure high-quality multichannel audio from these sources—usually delivering more natural dynamic range and low-frequency effects than the audio signal direct from your TV.

   Dễ sử dụng

   Công nghệ Unify® còn đơn giản hóa lập trình điều khiển từ xa RF đa năng Bose® để giúp bạn điều khiển hệ thống Lifestyle® cũng như hầu hết các bộ phận đi kèm hệ thống này. Trong quá trình thiết lập, hệ thống Unify® sẽ nhận diện mỗi linh kiện đã kết nối và tự động hướng dẫn để điều khiển từ xa Bose® biết cách điều khiển linh kiện đó. Hệ thống này vẫn hoạt động hiệu quả ngay cả khi bạn đặt bảng điều khiển hoặc các linh kiện ở chỗ khuất cách xa trung tâm giải trí của bạn. Plus, you'll view system information on the Bose® remote's LCD screen.

   Đặc điểm khác

   Khả năng tương thích video 3D cho phép hệ thống của bạn tự động hiển thị video 3D khi kết nối với (các) nguồn video 3D phù hợp và TV 3D
   Khả năng tự động nâng cấp video cho bạn độ phân giải lên đến 1080p qua đầu ra HDMI
   Điều khiển từ xa tần số vô tuyến đa năng hoạt động xuyên qua các bề mặt do đó bạn có thể đặt bảng điều khiển và các linh kiện hệ thống ở chỗ khuất

   Reviews - Đánh giá Loa Bose Lifestyle Soundtouch 235, Đen

   0/5

   0 đánh giá

   1
   0 đánh giá
   2
   0 đánh giá
   3
   0 đánh giá
   4
   0 đánh giá
   5
   0 đánh giá

    0 Bình luận Loa Bose Lifestyle Soundtouch 235, Đen

    • Hãy là người bình luận đầu tiên !