ads_top-Heaer
Danh mục sản phẩm

Cách kết nối loa bluetooth với các thiết bị điện tử

Bảo Châu Elec 1 năm trước 982 lượt xem

Loa bluetooth ngày càng được ưa chuộng nhờ tính tiện lợi của kết nối không dây, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách thực hiện điều này. Bài viết dưới đây Bảo Châu Elec sẽ đưa ra cách kết nối loa bluetooth với các thiết bị điện tử.

  Khởi động và bật chế độ Bluetooth trên loa

  Khởi động loa Bluetooth

  Trước tiên bạn cần khởi động chiếc loa Bluetooth bằng cách nhấn vào nút nguồn (thường ở dạng nút bấm hoặc công tắc gạt). Việc bật nguồn thành công thường được báo hiệu bằng đèn nguồn hoặc một âm thanh phát ra.

  bật chế độ Bluetooth trên loa

  Đã số các dòng loa Bluetooth trên thị trường hiện nay, khi nguồn được bật thì tính năng Bluetooth sẽ tự động được kích hoạt. Tuy nhiên ở một số sản phẩm thì người dùng cần có thao tác nhấn vào nút bluetooth để kích hoạt.

  Bật bluetooth trên nguồn phát

  Sau khi thực hiện xong mọi thao tác trên loa, hãy bật chức năng bluetooth trên smartphone, tablet, laptop,… của bạn.

  bật bluetooth trên điện thoại

  Các dòng thiết bị điện tử thông minh thường tích hợp nút bật/tắt bluetooth ngay trên thanh trạng thái (vuốt màn hình lên hoặc xuống) hoặc người dùng có thể tìm trong phần cài đặt.

  Thự hiện kết nối

  Để thiết bị phát nhạc dò tìm Bluetooth, sau khoảng 5 – 10 giây sẽ hiện lên màn hình danh sách các thiết bị Bluetooth có thể ghép nối. Bạn cần tìm tên hiển thị của chiếc loa mà bạn cần kết nối, sau đó nhấn vào đó để thực hiện ghép nối chúng.

  Trong trường hợp việc ghép nối thất bại, hãy thử làm lần lượt các cách sau:

  • Khởi động lại thiết bị phát nhạc (smartphone, laptop, tablet…).
  • Khởi động lại loa Bluetooth.
  • Khởi động lại cả 2 thiết bị trên nếu cần thiết.

  Chơi nhạc

  Khi quá trình kết nối đã hoàn thành, bạn chỉ cần khởi động trình phát nhạc trên thiết bị nguồn để thưởng thức những bản nhạc yêu thích.

  Chơi nhạc bằng loa Bluetooth kết nối với điện thoại

  Lưu ý không nên đặt bluetooth quá xa thiết bị phát nhạc để tín hiệu luôn được ổn định giúp âm thanh phát ra đạt chất lượng tốt nhất và không hao tổn pin của cả 2 thiết bị.

  Hy vọng với những chia sẻ trên đây của Bảo Châu Elec sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng hơn trong quá trình kết nối loa loa bluetooth với các thiết bị điện tử. Nếu còn bất cứ thắc mắc hoặc có nhu cầu sở hữu các dòng loa Bluetooth tốt nhất hiện nay xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 1900 0255.

  Bảo Châu Elec

  Từ khóa: loa bluetooth

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất