Dàn karaoke JBL cao cấp của gia đình anh Tùng ở Xuân Lộc, Đồng Nai (JBL MTS10, R120SW, Crown T5, JBL KX180, Hanet 2TB, UGX12 Luxury)

Bảo Châu Elec 9 tháng trước 520 lượt xem

  Dàn karaoke đồng bộ JBL hiện tại đang là một trong những bộ dàn karaoke hay, được khách hàng yêu thích nhất tại hệ thống showroom Bảo Châu Elec trên toàn quốc. Và anh Tùng ở Đồng Nai sau khi trải nghiệm âm thanh của bộ dàn này đã chốt lắp đặt ngay cho gia đình vì âm thanh vô cùng tuyệt vời, lắp đặt cho gia đình vừa cao cấp và sang trọng. 

  Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke JBL của gia đình anh Tùng gồm: 

  + Loa Full JBL MTS10
  + Loa SUb Klipsh R120SW 
  + Cục đẩy công suất Crown T5 
  + Vang số cao cấp JBL KX180
  + Đầu ổ cứng Hanet Playx One 2TB 
  + Micro không dây BCE UGX12 Luxury 

  Hình ảnh trọn bộ dàn JBL sau khi được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Loa Full JBL MTS10 được thiết kế rất sang trọng và cao cấp. Loa có cân nặng 14.2kg 1 chiếc nên có thể treo lên tường nhà rất chắc chắn. 

  JBL MTS10 cho công suất trung bình là 300W. Loa cho âm thanh mạnh mẽ, sáng khi sử dụng hát karaoke và nghe nhạc gia đình. Sub điện Klipsch R120SW được thiết kế là mẫu sub bass 30, đóng vai trò bổ sung âm trầm mạnh mẽ, mang lại âm thanh hay nhất cho bộ dàn karaoke JBL sử dụng.

  Cục đẩy công suất Crown T5 công suất 500* 2 kênh vang số cao cấp JBL KX180 giúp khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhấtcho bộ dàn JBL sử dụng.  

  Dàn karaoke JBL cao cấp của gia đình anh Tùng sau khi được Bảo Châu Biên Hòa lắp đặt hoàn thành. Bộ dàn vừa đảm bảo mang lại âm thanh hay khi giải trí hát karaoke và nghe nhạc, vừa mang lại sự sang trọng cho không gian âm thanh sử dụng.

  Nếu bạn cũng đang muốn sắm bộ dàn karaoke hay cho gia đình, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 1900 0255 hoặc đến trực tiếp showroom gần nhất của Bảo Châu để được tư vấn bộ dàn hay nhất cho gia đình.  

  Bảo Châu Elec

  1 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất