ads_top-Heaer

Dàn karaoke JBL của gia đình cô Mai ở Đà Nẵng ( KP 4010, R120SW, KX 180, Crown 1500)

Bảo Châu Elec 1 năm trước 996 lượt xem

Bảo Châu Elec Đà Nẵng tư vấn và lắp đặt cho gia đình cô Mai bộ dàn karaoke JBL cao cấp cực hay. Bộ dàn với sự kết hợp của các thiết bị âm thanh chính hãng, nổi tiếng, phối ghép theo chuẩn âm học.

  Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke JBL của gia đình cô mai ở Đà Nẵng gồm: 

  + Loa karaoke JBL KP 4010 
  + Loa sub Klipschs R120SW
  + Vang số JBL KX 180
  + Cục đẩy công suất Crown Xli 1500
  + Đầu ổ cứng Hanet Playx One 4TB + Tab Hanet 
  + Micro không dây Relacart X10MH Black 

  Hình ảnh trọn bộ dàn karaoke JBL được Bảo Châu Elec Đà Nẵng bàn giao cho gia đình

  Loa JBL 4010 có thiết kế sang trọng với khung viền lưới thép chống bụi cứng cáp bao bọc, mang lại đẳng cấp cho người sử dụng cũng như có khả năng tương tác đến âm thanh. Sử dụng chất sơn cát, Loa JBL KP 4010 luôn bảo đảm được độ bền thiết bị cũng như chất âm của nó luôn giữ được ổn định.
  Thùng loa được ghép bằng nhiều lớp gỗ dán bạch dương chất lượng cao dày 15 mm. Đặc biệt bên trong còn được lắp thêm phần khung, giúp loa thêm vững chắc và làm giảm rung khi chịu áp lực âm thanh lớn, liên tục.

  Với công suất trung bình đạt 300W, đạt cực đại 1200W, cùng với cường độ phát âm cực đại 125 dB, góc phủ âm khá nhỏ 70 ° dọc  x 100 ° ngang so với các dòng loa khác nên loa đủ sức chơi trong các phòng karaoke lớn. 

  Loa siêu trầm Klipsch R120SW là loa sub Klipsch mới nhất 2018 được thiết kế mang đến âm trầm tuyệt vời cho phim và âm nhạc của bạn. Công suất tối đa 400W, bass 30cm, bass sâu, sạch phù hợp với mọi bộ dàn nghe nhạc, xem phim và hát Karaoke sống động, mạnh mẽ.  

   Sự kết hợp của vang số JBL KX180 với cục đẩy công suất Crown Xli 1500 giúp khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất, với bộ dàn karaoke sử dụng.

  Bộ đầu Hanet PlayX One 4TB + Smart List là bộ sản phẩm hiện đại nhất hiện nay đến từ Hanet, giúp lưu trữ và lựa chọn bài hát dễ dàng, chất lượng nhạc tốt nhất.  

  Hình ảnh trọn bộ dàn karaoke JBL cao cấp của gia đình cô Mai, sau khi được Bảo Châu Elec Đà Nẵng setup hoàn thành 

  Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp đặt dàn karaoke gia đình chính hãng. Hãy liên hệ ngay với Bảo Châu Elec để được tư vấn bộ dàn phù hợp. 
  Là đơn vị phân phối thiết bị âm thanh chính hãng, có uy tín số 1 trên thị trường âm thanh. Bảo Châu Elec luôn là điểm đến tin cậy cho khách hàng yêu âm thanh trên cả nước.

  Thông tin liên hệ với Bảo Châu Elec Đà Nẵng: 

  + Địa chỉ: Số 72 Hàm nghi, Toà Nhà Hoàng Anh Gia Lai, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng
  + Số điện thoại: 088 88 666 46
  + Fanpage: https://www.facebook.com/baochauelecdanang
  + Youtube: https://bit.ly/2Alxlko

  Bảo Châu Elec

  1 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất