Bộ đầu Hanet PlayX One 4TB + Smart List

0 đánh giá

Giá: 14.680.000₫

Giá thị trường: 17.700.000₫

Tiết kiệm: 3.020.000₫ -17%

Tương tự cùng phân khúc giá

Bảo Châu Elec hiện đang cung cấp sản phẩm Bộ đầu Hanet PlayX One và Smart List 2016 - sự kết hợp giữa đầu karaoke Hanet PlayX One và máy tính bảng Smart List 2016 10inch hiện đại. Đây là bộ đôi hiện đại, mới nhất mà hãng điện tử Hanet mới tung ra thị trường và tại Bảo Châu đã có rất nhiều khách hàng sử dụng trong dàn karaoke gia đình hay kinh doanh chuyên nghiệp. Còn bạn thì sao? Đừng bỏ lỡ cặp đôi hoàn hảo này để xây dựng lên một dàn karaoke tiêu chuẩn, chuyên nghiệp để giải trí và kinh doanh.

Bộ đầu karaoke chuyên nghiệp này gồm 1 đầu karaoke Hanet PlayX One (phiên bản 2TB hoặc 4TB) kết hợp với máy tính bảng siêu bền, chống thấm 10inch Hanet Smart List 2016. Và thông tin chi tiết về 2 sản phẩm này như sau:

1- Đầu karaoke Hanet PlayX One

Đây là thế hệ đầu karaoke mới nhất của Hanet với nhiều công nghệ mới, tiên tiến lần đầu được ứng dụng tại Việt Nam. 

Bo-dau-karoake-Hanet-POAE-va-Smartlist-2016-1

Bo-dau-karoake-Hanet-POAE-va-Smartlist-2016-2Bo-dau-karoake-Hanet-POAE-va-Smartlist-2016-3Bo-dau-karoake-Hanet-POAE-va-Smartlist-2016-4Bo-dau-karoake-Hanet-POAE-va-Smartlist-2016-5 

2- Máy tính bảng Hanet Smart List 10inch 2016

Hanet Smart List 2016

Thiết kế chắc chắn với vỏ bọc chống va đập, bền bỉ cùng thời gian, cùng với đó là hệ điều hành tiện lợi cho việc giải trí karaoke. 

Smart List chong tham nuoc cua Hanet

Với Smart List 2016 10inch này, bạn hoàn toàn không phải lo lắng khi bị nước dính vào hoặc máy tính bảng bị rơi vào nước vì công nghệ chống nước hiện đại. 

Đó là những điểm nổi bật mà chúng tôi muốn giới thiệu tới quý khách hàng gần xa về bộ sản phẩm mới nhất tới từ thương hiệu Hanet karaoke. Bạn sẽ có được một kho bài hát khổng lồ lên tới 100.000 bài hát cả trong ổ cứng lẫn kho dữ liệu khổng lồ trực tuyến để có thể sử dụng bất kỳ lúc nào với đầu PlayX One này. Cùng với đó là sự tiện dụng của máy tính bảng Smart List 2016 giúp dễ dàng chọn bài hát, chọn tên ca sĩ, chỉnh tông nhạc,... tất cả nằm trong tay bạn, bạn chỉ cần ngồi một chỗ và điều chỉnh cả hệ thống dễ dàng.

Hãy tới với Bảo Châu Elec để sở hữu ngay những sản phẩm âm thanh chính hãng, giá tốt nhất hiện nay. Chúng tôi đã gắn bó với người tiêu dùng Việt Nam cả trong và ngoài nước hơn 10 năm nay, đã xây dựng được niềm tin từ quý khách hàng để thành công tới bây giờ. Bạn hoàn toàn yên tâm rằng, những sản phẩm mua từ chúng tôi luôn đảm bảo hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng. 

Ngoài thiết bị của Hanet bạn cũng có thể chọn sản phẩm đầu karoake của VietKTV, VinaKTV, BTE hay Acnos để đáp ứng yêu cầu của mình. Chúng tôi cũng có thêm những thương hiệu sản phẩm nổi tiếng để cho bạn chọn lựa khi xây dựng dàn karaoke giải trí kinh doanh hay karaoke gia đình. Về loa karaoke, bạn có thể chọn những thương hiệu: JBL, BMB, AAD hay Bose,... Còn amply karaoke, bạn có thể chọn Amply Jarguar hoặc amply California,... còn có thêm micro, đẩy công suất, mixer, sub,... để bạn lựa chọn. Tất cả đều xuất hiện tại website này, hãy click để tìm hiểu từng sản phẩm.

Bộ đầu Hanet PlayX One 4TB + Smart List

Bộ đầu Hanet PlayX One 4TB + Smart List

14.680.000₫

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn