Dàn nghe nhạc 2 kênh Stereo BC-NN05

0 đánh giá

Giá: 22.990.000₫

Tương tự cùng phân khúc giá

Dàn nghe nhạc 2 kênh Stereo BC-NN05 với sự kết hợp giữa hai tên tuổi lừng danh trong làng âm thanh Jamo và Denon sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Cấu hình chi tiết của dàn nghe nhạc 2 kênh Stereo BC-NN05

+ Loa Jamo C95

+ Amply Denon PMA-800NE

Đánh giá chi tiết dàn nghe nhạc 2 kênh Stereo BC-NN05

1. Loa Jamo C95

Là dòng loa đứng được thiết kế khá sang trọng và tinh tế. Thùng loa được đánh bóng bằng tay, vách ngăn bằng gỗ MDF, logo Jamo được làm bằng Crom, vòng nhôm sang trọng được dùng để trang trí xung quanh các củ loa và hệ thống chân chống rung hiệu quả.

Cấu tạo từ 3 loa, trong đó có 2 loa bass 15cm và 1 loa treble 2.5cm cho ra 2 đường tiếng tách biệt. Củ loa chế tác dựa trên công nghệ Long Displacement Surround, nhằm mang đến khả năng tái tạo âm tần thấp cởi mở và tự nhiên hơn.

Loa có khả năng tái tạo tiếng trầm cực tốt, trung âm rõ chi tiết, phù hợp với các thể loại khác nhau như dòng nhạc trữ tình, pop,…

Công nghệ dẫn sóng Improved Anti-Diffraction WaveGuide với khả năng mở rộng điểm ngọt cho người nghe.

2. Amply Denon PMA-800NE

Mang thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp cùng vỏ ngoài màu trắng bạc cao cấp, các đường nét tinh xảo, chắc chắn.

Trang bị mức công suất 85W/ kênh ở mức trở kháng 4ohms nên bạn có thể dễ dàng phối ghép với nhiều dòng loa trên thị trường có mức trở kháng thấp với âm thanh chi tiết, mạnh mẽ, giàu cảm xúc cùng với đó là hiệu suất hoạt động cao và ổn định.

Chế độ Analog Mode trên amply giúp ngắt toàn bộ điện nguồn cung cấp cho mạch đầu vào Coaxial và Optical với một nguồn phát Analog bên ngoài cho chất lượng âm thanh được tái tạo sạch và rõ nét nhất.

Dàn nghe nhạc 2 kênh Stereo BC-NN05

Dàn nghe nhạc 2 kênh Stereo BC-NN05

22.990.000₫

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn