Đơn vị cung cấp và lắp đặt thiết bị âm thanh hội trường uy tín

BaochauElec 1 năm trước 686 lượt xem

Đơn vị bạn đang cần lắp đặt một bộ dàn âm thanh hội trường? Bạn cần t&ig

  Đơn vị bạn đang cần lắp đặt một bộ dàn âm thanh hội trường?

  Bạn cần tìm một đơn vị uy tín chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh hội trường và lắp đặt thiết bị âm thanh hội trường?

  Hãy đến với Bảo Châu elec- đơn vị cung cấp và lắp đặt các thiết bị âm thanh hội trường chuyên nghiệp và có uy tín số 1 tại thị trường Việt Nam. Là đối tác lớn của nhiều hãng âm thanh hội trường lớn hàng đầu hiện nay như JBL, yamaha, BCE, Nanomax, CAF, Martin, Domus... nên chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiết bị âm thanh hội trường chất lượng với giá tốt nhất thị trường. 

  bo-domus-tay-07

  Một số thiết bị âm thanh hội trường nổi tiếng hàng đầu hiện nay

  Hầu hết khách hàng khi cần lắp đặt bộ dàn âm thanh hội trường thì đều không biết rằng nó gồm những thiết bị gì. Vì thực chất khi nhìn bộ dàn âm thanh hội trường thì chúng ta nhìn thất rất nhiều thiết bị có kích thước khá lớn và khá khác biệt so với bộ dàn karaoke. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới khách hàng một số thiết bị chính có trong bộ dàn hội trường cũng như một số hãng nổi tiếng nhất hiện nay:

  + Loa hội trường: là dòng loa được thiết kế khá mạnh mẽ, có kích thước lớn và công suất âm thanh lớn. Một số dòng loa hội trường nổi tiếng hàng đầu hiện nay mà bạn có thể tham khảo đó là: JBL, yamaha, Martin, CAF, Domus, Nanomax... 

  + Cục đẩy công suất: là thiết bị giúp khuếch đại giúp âm thanh sống động và mạnh mẽ hơn. Một số hãng cục đẩy công suất nổi tiếng hàng đầu hiện nay đó là: Crown, Soundstandar, BCE, Nanomax, Yamaha...

  + Mixer: là thiết bị trộn âm thanh và giúp xử lý và mang lại chất lượng âm thanh đầu ra tốt nhất. Một số hãng mixer nổi tiếng mà khách hàng có thể tham khảo đó là: JBL, BCE, AAP, Yamaha...

  + Micro không dây: một bộ dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp thì không thể thiếu sự góp mặt của bộ micro không dây cao cấp được. Một số hãng micro không dây cao cấp mà khách hàng có thể tham khảo đó là: BCE, AAP, Shure...

  am-thanh-san-khau-hoi-truong-tay-ha-noi-hinh-7

  Đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh hội trường chất lượng và lắp đặt âm thanh hội trường chuyên nghiệp

  Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, Bảo Châu elec tự hào là đơn vị chuyên phân phối và lắp đặt các thiết bị âm thanh hội trường chuyên nghiệp và có uy tín số 1 tại Việt Nam. Chúng tôi đã tư vấn, cung cấp và lắp đặt hàng nghìn công trình lắp đặt các thiết bị âm thanh hội trường lớn nhỏ, âm thanh đám cưới. Sự hài lòng của khách hàng về chất lượng của sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi là động lực để chúng tôi không ngừng cố gắng và phát triển như ngày hôm nay. 

  banner-giai-thuong

  Minh chứng cho sự nỗ lực của Bảo Châu elec đó là 5 năm liền, chúng tôi được người tiêu dùng bình chọn là đơn vị cung cấp sản phẩm - dịch vụ uy tín, chất lượng. 

  Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu cần tư vấn, cung cấp và lắp đặt các thiết bị âm thanh hội trường chuyên nghiệp thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi - đơn vị tư vấn, cung cấp và lắp đặt các thiết bị âm thanh sân khấu hội trường uy tín số 1 tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết:

  + Tư vấn cho khách hàng bộ sản phẩm dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp, giá tốt và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. 

  + Cung cấp cho khách hàng bộ sản phẩm chất lượng, đến từ những thương hiệu âm thanh nổi tiếng nhâp khẩu chính hãng. 

  + Lắp đặt bộ dàn tận nơi theo yêu cầu, lắp đặt nhanh chóng và hướng dẫn sử dụng bộ dàn nếu có nhu cầu. 

  Tham khảo các bộ dàn âm thanh hội trường mẫu tại Bảo Châu elec

  Tham khảo các bộ dàn âm thanh hội trường mẫu tại Bảo Châu elec

  Bảo Châu elec cấu hình sẵn một số bộ dàn âm thanh hội trường mẫu để phục vụ cho âm thanh hội trường lớn nhỏ. Các thiết bị âm thanh hội trường được lựa chọn từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu hiện nay. Click ngay để tìm hiểu thêm.
   
  Bảo Châu Elec

  1 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất