ads_top-Heaer
Danh mục sản phẩm

  Hướng dẫn chỉnh tần số Micro trên loa kéo tránh bị hú

  Bảo Châu Elec2 tháng trước514 lượt xem

  Micro hiện nay được sử dụng rất nhiều trong hoạt động giải trí như: dàn karaoke, dàn giải trí hội trường, ngoài trời, đặc biệt là được sử dụng cùng với loa kéo. Khi sử dụng micro trên loa kéo người dùng cũng hãy gặp tình trạng bị hú. Vậy cách khắc phục ra sao?

  Sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của công nghệ đã mang đến cho chúng ta những thiết bị âm nhạc hiện đại, chất lượng, micro cũng không ngoại lệ. Khi sử dụng micro trong các hệ thống âm thanh hay cùng loa kéo hay bị hú, nhiễu sóng làm ảnh hưởng đến cuộc vui. Để khắc phục tình trạng trên mời các bạn tham khảo chi tiết bài viết dưới đây.

  Tại sao micro bị hú khi sử dụng?

  Hiện tượng micro bị hú khi sử dụng do rất nhiều nguyên nhân, khi khắc phục người dùng cần tìm hiểu xem micro có bị gặp các lỗi sau không.

  Đặt sai vị trí Anten thu: khi sử dụng không nên đặt cách quá xa micro sẽ khiến việc kết nối không ổn định làm micro bị hú.

  Đường truyền không ổn định: Do khoảng cách giữa micro và anten thu tín hiệu bị cản bởi các vật như: kim loại, bờ tường, các vật gây nhiễu sóng.

  Pin micro yếu: Đây cũng là lý do micro bị hú, phát ra âm thanh không ổn định.

  Cài đặt sai tần số: Do khi mua về bạn cài đặt sai tần số của loa và micro.

  Chi tiết cách chỉnh tần số micro trên loa kéo để chống bị hú

  Trong trường hợp micro trên loa kéo bị hú do lệnh tần số thì bạn có thể dễ dàng khắc phục tình trạng qua các bước dưới đây:

  Bước 1: Kiểm tra và lắp pin vào micro

  Đầu tiên bạn cần trượt để mở nắp hoặc chui vặn, chọn loại pin tương thích để lắp vào đúng.

  Bước 2: Tiếp theo tắt loa và khởi động micro hoạt động

  Bước 3: Nhấn Reset trên micro

  Bạn hãy quan sát trên micro và nhấn nút reset hoặc xem hướng dẫn sử dụng kèm theo, nút reset thường được thiết kế gần nắp pin. 

  Hãy nhấn 3 lần vào nút này sẽ thấy màn hình trên micro có cột sóng nháy hoặc không hiển thị tần số.

  Bước cuối cùng: Tiến hành dò tìm tần số mặc định của micro và loa 

  Người dùng cần bấm giữ nút Reset và khởi động loa, nếu nghe thấy tiếng bao của loa và đã thiết lập tần số tương ứng với micro là bạn đã hoàn thành.

  2 tay micro đi kèm Loa kéo di động KBeatbox KB39Z

  Trong trường hợp bạn sử dụng micro có nút chỉnh âm lượng, bạn cần chỉnh tần số bằng cách bấm nút âm lượng lên hoặc xuống để dò tần số mặc định ban đầu.

  Trên đây là chi tiết cách chỉnh micro trên loa kéo khi bị hú. Hy vọng các khách hàng sẽ có thể điều chỉnh mang đến những trải nghiệm âm nhạc chuyên nghiệp, tốt nhất. Hãy liên hệ hotline1900 0255 để được tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp, nhanh chóng nhất.

  Loa kéo di động

  Loa kéo | Loa kéo di động | Loa kẹo kéo giá rẻ SẬP SÀN

  Mua LOA KÉO chính hãng, chất lượng cao, nghe cực hay với mức giá tốt nhất thị trường tại Bảo Châu Elec.

   
  Bảo Châu Elec

  Từ khóa: loa kéomicro

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất