Chủ tịch BIK Mr. Hideaki Beniya và giám đốc kinh doanh Mrs. Jixin Wang sang thăm và làm việc tại Bảo Châu Elec

09-01-202470 lượt xemTheo dõi Bảo Châu Elec No Alt

Ngày 22/11 vừa qua, chủ tịch BIK Mr. Hideaki Beniya và giám đốc kinh doanh Mrs. Jixin Wang đã tới thăm và làm việc tại Bảo Châu Elec. Sự xuất hiện của 2 vị khách quý đã nhận được sự chào đón nồng hậu từ Tổng giám đốc Bảo Châu Elec, giám đốc BKSound cùng lãnh đạo công ty tại showroom 45 Trung Kính – Cầu Giấy - Hà Nội.

Được biết đến như một thương hiệu âm thanh uy tín đến từ Nhật Bản, BIK audio đã gặt hái thành công trong thị trường Việt Nam với nhiều dòng sản phẩm như loa karaoke, cục đẩy, vang số, micro,... Những sản phẩm có giá thành hợp lý và chất lượng âm thanh xuất sắc đã trở thành lựa chọn phổ biến cho các hệ thống âm thanh gia đình tại Việt Nam.

Thiết kế độc đáo và chất lượng âm thanh vượt trội của sản phẩm đã giữ vững vị thế của BIK audio qua thời gian. Đặc biệt, những sản phẩm từ BIK hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu tại thị trường Nhật Bản, chiếm tới 90% thị phần.

2 nhà lãnh đạo đã dành thời gian tham quan showroom, khám phá các khu vực bày bán các sản phẩm BIK và vô cùng cảm kích, bày tỏ sự ấn tượng đối với cách bố trí và không gian tại Bảo Châu Elec

Tiếp theo, Giám đốc Bảo Châu Elec đã có những giới thiệu khái quát về hệ thống showroom Bảo Châu Elec giới thiệu những dự án, công trình sử dụng các sản phẩm của BIK và chiến lược kinh doanh các sản phẩm BIK tại hệ thống. 

Giám đốc Bảo Châu Elec không chỉ tập trung vào việc nhấn mạnh các sản phẩm đang kinh doanh mà còn chia sẻ phương hướng của Bảo Châu Elec trong thời gian tới, chú trọng và đẩy mạnh các sản phẩm của BIK phục vụ mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Tiếp theo giám đốc Bảo Châu Elec, giám đốc BKSound không ngần ngại chia sẻ với 2 vị lãnh đạo về những khó khăn đang gặp phải từ các khâu bán hàng, truyền thông, dịch vụ đến các vấn đề kỹ thuật, quá trình ra mắt sản phẩm mới. Điều này mang lại nhiều điều tích cực và hợp tác có hiệu quả giữa hai bên.

Sau đó là phần trao giấy chứng nhận giữa BKSound và BIK được diễn ra. BKSound hiện là nhà phân phối uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực thiết bị âm thanh đến từ thương hiệu BIK và Bảo Châu Elec là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm của BKsound, luôn đồng hành cùng BKSound trong những sự kiện quan trọng.

Cùng xem thêm một số hình ảnh trong buổi làm việc:

Chuyến thăm làm việc, trao giấy chứng nhận của lãnh đạo BIK đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng sự hợp tác này sẽ đem lại những kết quả tích cực cho cả hai bên mang lại giá trị cho doanh nghiệp, bủng nổ doanh số và đảm bảo mọi dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.

Quý khách có nhu cầu trải nghiệm và sử dụng sản phẩm âm thanh đến từ thương hiệu BIK hãy đến ngay showroom Bảo Châu Elec gần nhất của chúng tôi để được trải nghiệm, sở hữu những thiết bị âm thanh chính hãng với giá tốt nhất Việt Nam.

Tham khảo thông tin 1 số sản phẩm BIK nổi bật: 

- Loa karaoke BIK: https://baochauelec.com/loa-bik-karaoke

- Cục đẩy công suất BIK: https://baochauelec.com/cuc-day-cong-suat-bik

- Vang số BIK: https://baochauelec.com/vang-so-bik

- Loa sub BIK: https://baochauelec.com/loa-sub-bik

- Micro BIK: https://baochauelec.com/micro-bik

- Dàn karaoke gia đình BIK: https://baochauelec.com/dan-karaoke-bik

Chưa có câu hỏi, hãy gửi câu hỏi của bạn
Bảo Châu Elec sẽ trả lời sớm nhất. Viết hỏi đáp