Lắp đặt dàn karaoke BIK hơn 26tr cho anh Thái ở Thanh Hóa (BIK BSP 412II, BKSound DKA 8500)

11-01-202420 lượt xemTheo dõi Bảo Châu Elec No Alt

Cùng đến nhà anh Thái ở Thanh Hóa để xem bộ dàn karaoke chất lượng với sự kết hợp hoàn hảo giữa các thương hiệu uy tín từ BIK, BKSound,… Cấu hình được phối ghép bởi đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, giá thành hợp lý. 

Lắp đặt dàn karaoke BIK hơn 26tr cho anh Thái ở Thanh Hóa

Cấu hình bộ dàn karaoke gia đình anh Thái gồm:

- Loa karaoke Nhật BIK BSP 412II Cao Cấp (Full bass 30cm): 2 chiếc
- Digital Karaoke Power Amplifier BKSound DKA 8500 (2 kênh, 750W, Kèm micro không dây): 1 chiếc

Đặc điểm chi tiết các thiết bị trong dàn karaoke của gia đình

Lắp đặt dàn karaoke BIK hơn 26tr cho anh Thái ở Thanh Hóa

Loa BIK BSP 412II thiết kế dạng loa full, thanh lịch, sang trọng được sử dụng cho nhiều không gian giải trí gia đình, kinh doanh, hội trường... Cấu trúc âm thanh gồm 2 loa với 1 loa bass 30 cm và 1 loa treble cho 2 đường tiếng tách bạch nhưng vẫn có sự hòa quyện và hỗ trợ lẫn nhau. 

Lắp đặt dàn karaoke BIK hơn 26tr cho anh Thái ở Thanh Hóa

Công suất hoạt động liên tục 300W và cực đại đạt 1200W mang tới khả năng trình diễn vượt trội, phù hợp sử dụng cho các không gian diện tích 20-30m2. Góc phủ âm rộng cho âm thanh lan tỏa đồng đều tới vị trí người nghe. 

Lắp đặt dàn karaoke BIK hơn 26tr cho anh Thái ở Thanh Hóa

Digital Karaoke Power Amplifier BKSound DKA 8500 là thiết bị đa năng 3 trong 1, đảm nhận chức năng của cục đẩy công suất 2 kênh, vang số và micro, giúp tinh gọn mọi hệ thống karaoke. Thiết bị sử dụng mạch khuếch đại Class AB cho công suất 750W/ CH ở chế độ 8ohms dễ dàng kéo được các cặp loa bass 30 - 40cm phổ biến trên thị trường. Tích hợp chip karaoke hiện đại chống hú rít 2 tay micro dùng sóng UHF siêu cao cho trải nghiệm karaoke chuyên nghiệp. 

Hình ảnh trọn bộ dàn được lắp đặt và setup hoàn thành:

Lắp đặt dàn karaoke BIK hơn 26tr cho anh Thái ở Thanh Hóa

Bảo Châu Elec tự hào là đơn vị phân phối các sản phẩm âm thanh karaoke chuyên nghiệp như: Loa karaoke, loa sub, cục đẩy công suất, vang số, micro không dây… Tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng nhập khẩu chất lượng cao, với giá tốt nhất Việt Nam. Các sản phẩm âm thanh của chúng tôi đi kèm là những chính sách cực tốt: Tư vấn miễn phí setup bộ dàn, trải nghiệm thực tế sản phẩm tại showroom, hỗ trợ kỹ thuật setup phần mềm sau bán hàng, bảo hành sản phẩm, vận chuyển lắp đặt… nhằm mang tới cho quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm tiện ích và đáng giá nhất.

Chưa có câu hỏi, hãy gửi câu hỏi của bạn
Bảo Châu Elec sẽ trả lời sớm nhất. Viết hỏi đáp