Lắp đặt dàn karaoke JBL cho gia đình anh Bình ở Dĩ An, Bình Dương ( JBL Ki512, DSP 9000, Famous 3206, U900 Plus X)

Bảo Châu Elec 7 tháng trước 648 lượt xem

  Với nhu cầu giải trí hát karaoke và nghe nhạc mạnh, anh Bình ở Dĩ An, Bình Dương đã liên hệ với Bảo Châu Elec để được tư vấn cho gia đình 1 bộ dàn hay nhất ở tầm giá hơn 20 triệu đồng. Và bộ dàn karaoke JBL là cấu hình tối ưu nhất mà Bảo Châu Elec đã tư vấn và lắp đặt cho gia đình.

  Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke JBL của gia đình anh Bình gồm: 

  + Loa karaoke JBL Ki512
  + Vang số Bksound DSP 9000
  + Cục đẩy công suất Famousound 3206 
  + Micro không dây BCE U900 Plus X 

  Hình ảnh bộ dàn JBL được Bảo Châu Elec lắp đặt và bàn giao cho gia đình anh Bình 

  Loa JBL Ki512 được thiết kế mạnh mẽ và sang trọng, đây là một trong những cặp loa được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn sử dụng hát karaoke, kết hợp nghe nhạc cho gia đình.  

  Loa được cấu tạo gồm có 3 loa với 3 đường tiếng, cho công suất trung bình tới 400W, loa cho tiếng sáng và mạnh mẽ khi hát karaoke và nghe nhạc cho gia đình. 

  Sự kết hợp của cục đẩy công suất Famousound 3206 và vang số chỉnh cơ BKSound DSP-9000 giúp khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke JBL đang sử dụng.  

  Hình ảnh trọn bộ dàn karaoke JBL của gia đình anh Bình ở Dĩ An, Bình Dương sau khi được Bảo Châu Elec HCM lắp đặt hoàn thành.

  Gia đình anh Bình đã rất hài lòng về chất lượng âm thanh của bộ dàn cũng như sự phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp của nhân viên Bảo Châu Elec. Giờ đây, cả gia đình có thể giải trí nghe nhạc và hát karaoke chuyên nghiệp ngay tại nhà mọi lúc mà không cần phải ra ngoài. 
  Nếu bạn cũng đang muốn sở hữu cho gia đình 1 bộ dàn để giải trí karaoke gia đình có thể liên hệ với Bảo Châu Elec theo số hotline 1900 0255 hoặc ghé showroom gần nhất của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn bộ dàn hay nhất cho gia đình. 

  >> Tham khảo thêm nhiều dàn karaoke ghép sẵn hay, giá rẻ 

  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Tin mới nhất