Lắp đặt dàn karaoke JBL cho gia đình anh Đại ở Quận 12 (JBL ki512, sub 1000, SAE CT6000, X5 Plus, BCE UGX12)

Bảo Châu Elec 12 tháng trước 647 lượt xem

  Với nhu cầu sắm một bộ dàn karaoke chính hãng, hát karaoke hay cho gia đình với mức đầu tư khoảng hơn 30 triệu đồng. Anh Đại đã đến trực tiếp siêu thị âm thanh chính hãng Bảo Châu Elec HCM để được tư vấn, trải nghiệm những sản phẩm chính hãng và bộ dàn karaoke JBL dưới đây là sự lựa chọn của gia đình anh.

  Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke JBL của gia đình anh Đại gồm: 

  + Loa karaoke JBL Ki512 
  + Loa sub Paramax sub 1000 
  + Cục đẩy công suất SAE CT6000
  + Vang số BKsound X5 Plus 
  + Micro không dây BCE UGX12

  Hình ảnh bộ dàn karaoke JBL sau khi được Bảo Châu Elec HCM lắp đặt và bàn giao cho gia đình gồm: 

  Loa JBL Ki512 được thiết kế rất sang trọng, loa được lắp đặt phù hợp với kệ tủ gia đình hoặc có thể treo loa trên tường đều được. 

  Ki 512 được cấu tạo gồm có 3 Loa, 3 đường tiếng và cho công suất trung bình 400W, giúp mang lại âm thanh tuyệt vời nhất khi giải trí karaoke gia đình ở diện tích từ 20-30m2. 

  Loa sub Paramax sub-1000 New là mẫu sub điện bass 30, cho công suất trung bình là 500W, giúp bổ sung âm trầm, kết hợp với dàn karaoke JBL, mang lại âm thanh tuyệt vời nhất khi sử dụng. 

  Sự kết hợp của cục đẩy công suất SAE CT6000 - dòng đẩy 2 kênh công suất trung bình là 600W mỗi kênh và vang số hiện đại BKsound X5 plus giúp khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke sử dụng.  

  Micro không dây BCE UGX12 là một trong những bộ mic không dây được khách hàng lựa chọn nhiều nhất cho gia đình. Mic được thiết kế sang trọng, hát karaoke hay, chống hú tốt và mức giá khá phù hợp cho gia đình. 

  Hình ảnh trọn bộ dàn karaoke JBL của gia đình anh Đại sau khi được Bảo Châu Elec lắp đặt, setup và bàn giao cho gia đình sử dụng 

  Nếu bạn cũng đang băn khoăn chưa biết chọn bộ dàn karaoke nào cho gia đình. Hãy đến ngay siêu thị gần nhất của Bảo Châu Elec hoặc gọi 1900 0255 để được tư vấn bộ dàn phù hợp nhất với nhu cầu. 

  >> Tham khảo thêm nhiều bộ dàn karaoke chuẩn-hay-giá tốt khác tại Bảo Châu Elec

  Bảo Châu Elec
  Bài viết liên quan

  1 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất