Lắp đặt dàn karaoke JBL cho gia đình anh Thịnh ở Lạng Giang, Bắc Giang ( JBL KP4012, BJ-W66 Plus, KX180, Lexpro PQM13, VIP3000)

Bảo Châu Elec 11 tháng trước 762 lượt xem

  Với nhu cầu lắp đặt cho gia đình 1 bộ dàn karaoke chính hãng, sử dụng giải trí chuyên nghiệp cho gia đình. Anh Thịnh ở Lạng Giang, Bắc Giang đã tới trực tiếp Bảo Châu Elec để được tư vấn và trải nghiệm bộ dàn. Bộ dàn karaoke JBL dưới đây chính là sự lựa chọn tối ưu nhất mà gia đình anh đã chọn.

  Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke JBL của gia đình anh Thịnh gồm: 

  + Loa Full JBL KP 4012 
  + Loa Sub BIK BJ-W66 Plus 
  + Vang số JBL KX 180 
  + Cục đẩy công suất SAE Lexpro PQM13 
  + Micro không dây BCE VIP3000

  Hình ảnh chi tiết các thiết bị karaoke được Bảo Châu Elec Bắc Ninh lắp đặt và bàn giao cho gia đình

   Loa JBL KP 4012 được thiết kế rất sang trọng, mẫu loa được sử dụng nhiều nhất cho các phòng hát karaoke gia đình chuyên nghiệp cũng như các phòng hát karaoke kinh doanh.

  Loa Full JBL KP4012 được thiết kế gồm có 2 loa, 2 đường tiếng cho công suất trung bình là 350W, cho âm thanh cực hay và mạnh mẽ khi sử dụng ở phòng hát gia đình có diện tích lên tới 30m2. 

  Loa sub hơi BIK BJ-W66PLUS được thiết kế là mẫu sub đôi bass 25cm, cho công suất trung bình là 400W, giúp bổ sung âm trầm kết hợp với dàn karaoke JBL mang lại âm thanh tuyệt vời nhất cho không gian sử dụng.

  Sự kết hợp của cục đẩy 4 kênh SAE Lexpro PQM13 và vang số JBL KX 180 cao cấp giúp khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke sử dụng. 

  Hình ảnh trọn bộ dàn karaoke JBL của gia đình anh Thịnh sau khi được Bảo Châu Elec lắp đặt hoàn thành. Bộ dàn đảm bảo mang lại không gian giải trí chuyên nghiệp cho gia đình, đồng thời mang lại sự sang trọng cho không gian sử dụng. 

  Nếu quý khách cũng đang muốn sắm bộ dàn karaoke JBL để giải trí chuyên nghiệp cho gia đình thì bộ dàn trên cũng là một gợi ý không thể bỏ qua. Ngoài ra quý khách cũng có thể ghé siêu thị gần nhất của chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm trước lúc mua hàng. 

  >> Tham khảo thêm nhiều bộ dàn karaoke chuẩn-hay-giá tốt khác tại Bảo Châu Elec

  Bảo Châu Elec

  1 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất