Lắp đặt dàn karaoke JBL hơn 16tr cho anh Hải ở TPHCM (JBL RM210, DSP-9000 Plus, BIK BJ-U100)

10-01-202420 lượt xemTheo dõi Bảo Châu Elec No Alt

Anh Hải ở Tân Bình, TPHCM hoàn thiện không gian giải trí tại gia với bộ dàn karaoke chất lượng. Combo thiết bị phối ghép phù hợp, thương hiệu JBL, BKSound, BIK hát karaoke, nghe nhạc siêu hay.

Lắp đặt dàn karaoke JBL hơn 16tr cho anh Hải ở TPHCM

Cấu hình bộ dàn karaoke gia đình anh Hải gồm:

- Loa karaoke JBL RM210 (Active ): 2 chiếc
- Vang số BKSound DSP-9000 Plus: 1 chiếc
- Micro không dây BIK BJ-U100: 1 bộ (gồm 1 đầu thu và 2 micro)

Đặc điểm chi tiết các thiết bị trong dàn karaoke của gia đình

Lắp đặt dàn karaoke JBL hơn 16tr cho anh Hải ở TPHCM

Loa karaoke JBL RM210 là loa karaoke liền công suất, trang bị hệ thống 3 loa 2 đường tiếng gồm một loa trầm đường kính 25 cm và 2 loa tweeter đường kính 7,6 cm mang đến chất âm trầm nội lực, ấm áp cùng âm cao sáng rõ. 

Lắp đặt dàn karaoke JBL hơn 16tr cho anh Hải ở TPHCM

Hoạt động với công suất 300W mang đến màn trình diễn âm thanh bùng nổ, phù hợp sử dụng trong nhiều không gian giải trí gia đình, kinh doanh, sân khấu nhỏ. Tích hợp amply bên trong và có bluetooth thuận tiện cho việc phối ghép và sử dụng. 

Lắp đặt dàn karaoke JBL hơn 16tr cho anh Hải ở TPHCM

Vang số BKSound DSP 9000 Plus chống hú, Có reverb + Echo và 6 chế độ Karaoke chuyên nghiệp cho khả năng tinh chỉnh và xử lý âm thanh chuyên sâu, âm thanh mượt mà dễ nghe. Micro không dây BIK BJ-U100 hát hay, bắt sóng xa, nâng đỡ giọng hát yếu, hụt hơi. 

Hình ảnh trọn bộ dàn được lắp đặt và setup hoàn thành:

Lắp đặt dàn karaoke JBL hơn 16tr cho anh Hải ở TPHCM

Bảo Châu Elec tự hào là đơn vị phân phối các sản phẩm âm thanh karaoke chuyên nghiệp như: Loa karaoke, loa sub, cục đẩy công suất, vang số, micro không dây…Tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng nhập khẩu chất lượng cao, với giá tốt nhất Việt Nam. Các sản phẩm âm thanh của chúng tôi đi kèm là những chính sách cực tốt: Tư vấn miễn phí setup bộ dàn, trải nghiệm thực tế sản phẩm tại showroom, hỗ trợ kỹ thuật setup phần mềm sau bán hàng, bảo hành sản phẩm, vận chuyển lắp đặt… nhằm mang tới cho quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm tiện ích và đáng giá nhất.

Chưa có câu hỏi, hãy gửi câu hỏi của bạn
Bảo Châu Elec sẽ trả lời sớm nhất. Viết hỏi đáp