Lắp đặt dàn karaoke RCF hơn 59tr cho anh Toàn tại Hưng Yên (RCF EMAX 3112 MK2, Crown T7, JBL VM300)

08-01-202423 lượt xemTheo dõi Bảo Châu Elec No Alt

Bảo Châu Elec lắp đặt và cấu hình một dàn karaoke cho anh Toàn tại Khoái Châu – Hưng Yên. Bộ dàn là sự kết hợp hoàn hảo của các thiết bị âm thanh chất lượng từ các thương hiệu uy tín như RCF, Crown, JBL,... đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu giải trí với chất lượng cao.

Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke của anh Toàn gồm: 

Loa karaoke RCF EMAX 3112 MKII (full bass 30, designed and engineered in Italy): 2 chiếc 

Cục đẩy công suất 2 kênh Crown T7 (Nguồn xuyến, Class H, 675W): 1 chiếc

Micro không dây JBL VM300: gồm đầu thu và 2 tay micro

Hình ảnh chi tiết bộ dàn được Bảo Châu Elec lắp đặt và bàn giao cho gia đình

Loa karaoke RCF EMAX 3112 MKII - một sản phẩm xuất phát từ thương hiệu danh tiếng của Italy, tích hợp hệ thống 2 loa 2 đường tiếng. Với loa trầm có đường kính 30cm và cuộn dây âm 6,35cm chịu nhiệt cao, cùng với loa tweeter đường kính 2,5cm, sản phẩm này giúp tái tạo âm thanh đầy đủ và hoàn hảo trên toàn bộ dải tần. Đây là loại loa được thiết kế để đáp ứng chất lượng âm thanh cao cấp trong việc trình diễn karaoke.

Cùng với đó, dòng cục đẩy 2 kênh Crown T7 cũng là một phần quan trọng của hệ thống. Với công suất 8Ω - 2 x 675W, 4Ω - 2 x 1000W, và 8Ω - 2000W, cục đẩy này sử dụng mach Class H, giúp nó hoạt động hiệu quả với mức độ nhiệt độ thấp hơn, đồng thời cung cấp công suất âm thanh mạnh mẽ và ổn định. Micro không dây JBL VM300 chất âm hay, bắt sóng xa. 

Xem thêm hình ảnh bộ dàn:

Bảo Châu Elec tự hào là đơn vị phân phối các sản phẩm âm thanh karaoke chuyên nghiệp như: Loa karaoke, loa subcục đẩy công suấtvang số, micro không dây…Tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng nhập khẩu chất lượng cao, với giá tốt nhất Việt Nam. Các sản phẩm âm thanh của chúng tôi đi kèm là những chính sách cực tốt: Tư vấn miễn phí setup bộ dàn, trải nghiệm thực tế sản phẩm tại showroom, hỗ trợ kỹ thuật setup phần mềm sau bán hàng, bảo hành sản phẩm, vận chuyển lắp đặt… nhằm mang tới cho quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm tiện ích và đáng giá nhất. 

Chưa có câu hỏi, hãy gửi câu hỏi của bạn
Bảo Châu Elec sẽ trả lời sớm nhất. Viết hỏi đáp