ads_top-Heaer

Loa âm trần Bose DS 100F

1 đánh giá
Click vào hình để phóng to
  • Loa âm trần Bose DS 100F

    Tính năng
    nỗi bật

Là dòng sản phẩm có công suất lớn nhất thuộc DS Series, loa âm trần Bose DS 100F được thiết kế chuyên dụng cho các mục đích phát nhạc nền và phát thông báo trong các trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, đơn vị hành chính, công ty, xí nghiệp,...

Đặc điểm nổi bật của loa âm trần Bose DS 100F

- Cũng giống nhữ các dòng loa Bose khác, loa âm trần Bose DS 100F được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, có thiết kế khá nhỏ gọn với mặt trước được bao phủ lớp nhựa polypropylene mang độ bền cao, không độc hại, chống thấm nước và chịu nhiệt cực tốt, mặt sau sơn tĩnh điện tăng độ an toàn trong quá trình sử dụng.

- Hầu như toàn bộ phần thân loa Bose này đều nằm âm trên trần, được vít cố định chắc chắn ngay cả khi hoạt động ở công suất tối đa.

- Hệ thống 2 đường tiếng được tạo nên từ 3 củ loa, trong đó có 1 loa bass 13.3cm và 2 loa treble 5.7cm, cho công suất 100W với chất lượng âm thanh tuyệt vời, trong trẻo, không quá mạnh mẽ và cũng không quá nhẹ nhàng.

- Loa âm trần Bose DS 100F có dải tần rộng 60Hz – 20kHz sẽ tái tạo âm thanh toàn giải sống động, âm thanh đầu ra hay hơn nhiều so với các dòng sản phẩm cùng phân khúc.

- Góc phủ loa hình nón 160° dùng trong các ứng dụng treo trên trần nhà có chiều cao tới 10 mét.

- Loa âm trần Bose DS 100F tích hợp chế độ multi-tap transformer đánh Volt với bánh quay điều chỉnh để dễ dàng thay đổi chế độ sử dụng.

 

Reviews - Đánh giá Loa âm trần Bose DS 100F

0/5

1 đánh giá

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
0 đánh giá

    1 Bình luận Loa âm trần Bose DS 100F

    • Hãy là người bình luận đầu tiên !