Loa Bose 131 Environmental

0 đánh giá
  • Xem thông số kỹ thuật

Giá Liên Hệ

Các sản phẩm tương tự

Loa Bose 131 Environmental cho phép bạn tận hưởng âm thanh trên thuyền chất lượng như âm thanh tại nhà. Kết nối những chiếc loa lắp thẳng dành cho thuyền này vào linh kiện âm thanh nổi trên thuyền của bạn và mang chất lượng âm thanh trung thực cao đến môi trường nước với âm thanh trong trẻo và đồng nhất hơn những gì bạn kỳ vọng ở những chiếc loa âm thanh nổi đi biển thông thường.

Đánh giá Loa Bose 131

Củ loa toàn dải của Bose 131 được thiết kế có cuộn âm xoắn ốc cải tiến cho trường âm thanh được đồng nhất hơn và mang lại độ rõ nét nâng cao từ tất cả các bản nhạc sử dụng ghi của bạn. 

Hãng loa Bose đã có chương trình thử nghiệm với mẫu loa Bose 131 đó là cho loa tiếp xúc với điều kiện thời tiết khắc nghiệt như tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, mưa, gió, nhiệt độ cao cũng như băng giá, sương muối. Nhờ đó mà chúng ta nhận ra rằng những chiếc loa ngoài trời này có khả năng chịu đựng bền bỉ và mang lại hiệu suất sử dụng cao và có độ bền khá ấn tượng. 

Loa Bose 131 được thiết kế nhỏ gọn giúp người dùng có thể đơn giản hóa được công việc lắp đặt loa với các thiết kế lỗ lắp đặt loa có sẵn ở nhiều chiếc thuyền. 

Củ loa được cấu tạo với cuộn xoắn ốc (4,5") giúp mang lại chất lượng âm thanh trung thực và rất tự nhiên khi sử dụng. 

Màng loa Bose 131 được sản xuất từ vật liệu composite sợi polyme nên giúp tái tạo âm chất lượng cao cực tốt và có thể chống lại được sự biến dạng âm thanh thường xẩy ra trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. 

Loa còn được phủ bởi lớp silicon xung quoanh giúp mang lại chất lượng âm thanh đồng nhất trong bất kể điều kiện thời tiết như thế nào. 

Về thùng loa thì được thiết kế với các lỗ giúp mang đến chất lượng âm trầm từ thùng loa nhỏ. 

Sản phẩm được thiết kế với phần cứng bằng thép không gỉ nên cho phép bạn có thể lắp đặt chiếc loa này trong môi trường thời tiết khắc nghiệt.

Loa Bose 131 đã được kiểm chứng qua máy tính syncom nên đảm bảo đạt được chất lượng âm thanh cao và có độ tin cậy. 

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn

Thông số kỹ thuật

  • Kiểu Loa: Passive (Không có công suất)
  • Công suất RMS: 40W
  • Kích thước (Rộng x Cao x Sâu): 180 x 305 x 89mm,
Xem cấu hình chi tiết
Đóng

Thông số kỹ thuật chi tiết Loa Bose 131 Environmental