ads_top-Heaer
Danh mục sản phẩm

Loa Bose Lifestyle Soundtouch 525

0 đánh giá

  Giá Liên Hệ

  Các sản phẩm tương tự

   Những đặc điểm nổi bật của Bose Lifestyle Soundtouch 525

   Loa Bose Lifestyle Soundtouch 525 gây ấn tượng với người dùng bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ âm thanh vòm với sự giản đơn, thanh lịch trong thiết kế.

   Âm thanh vòm phát ra từ năm loa vệ tinh được tùy chỉnh sao cho phù hợp với không gian nhà bạn để có được hiệu suất và chất lượng âm thanh tốt nhất.

   Bộ thiết bị điều khiển được thiết kế hiện đại, trang bị những tính năng hoàn toàn mới giúp dễ dàng kết hợp với những thiết bị còn lại để tạo thành một hệ thống đồng nhất.

   Loa Bose Lifestyle Soundtouch 525 có khả năng phát nhạc thông qua những kết nối không dây như wifi hay kết nối bluetooth do đó bạn có thể thoải mái tận hưởng những bản nhạc mà mình yêu thích.

   Được trang bị nhiều chức năng thông minh mới giúp đơn giản hóa quá trình thiết lập và quản lí các kết nối. Trong quá trình sử dụng nếu có bất cứ sự cố nào xảy ra bạn cũng đều có thể làm chủ hệ thống một cách dễ dàng.

   Thiết bị điều khiển được tích hợp nhiều ngõ kết nối khác nhau, với 6 ngõ kết nối HDMI chất lượng cao giúp bạn dễ dàng kết nối với các nguồn phim, nhạc khác nhau. Hệ thống có thể tự động nâng cấp độ phân giải màn hình lên chuẩn chất lượng rõ nét nhất, bao gồm cả chuẩn HDMI 1080p và 1080i. Nhờ đó mang đến những hình ảnh sống động và trung thực.

   Loa Bose Lifestyle Soundtouch 525 hỗ trợ hình ảnh âm thanh 3D cũng như tương thích với hầu hết các thiết bị nguồn phát 3D trên thị trường hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới trong quá trình sử dụng.

   Reviews - Đánh giá Loa Bose Lifestyle Soundtouch 525

   0/5

   0 đánh giá

   1
   0 đánh giá
   2
   0 đánh giá
   3
   0 đánh giá
   4
   0 đánh giá
   5
   0 đánh giá

    0 Bình luận Loa Bose Lifestyle Soundtouch 525

    • Hãy là người bình luận đầu tiên !