ads_top-Heaer
Danh mục sản phẩm

Loa Bose Lifestyle Soundtouch 535

1 đánh giá

  Thừa hưởng những ưu điểm vượt trội của Bose Lifestyle Soundtouch 525 đồng thời được nhà sản xuất nâng cấp thêm một số tính năng mới, loa Bose Lifestyle Soundtouch 535 xứng đáng để trở thành một mảnh ghép hoàn hảo trong không gian giải trí của gia đình bạn. 

  Loa Bose Lifestyle Soundtouch 535 sở hữu thiết kế hiện đại, âm thanh chất lượng

  Âm thanh vòm chân thực, ấn tượng

  Hệ thống loa Bose Lifestyle Soundtouch 535 gồm 1 loa trung tâm, 5 loa vệ tinh và thiết bị điều khiển. Các loa được thiết kế nhỏ gọn và thanh lịch phù hợp khi sử dụng cùng những chiếc tivi màn hình phẳng. Bộ thu phóng âm được đặt chính xác bên trong loa, công suất đầu ra và tất cả những gì hệ thống loa này mang đến sẽ khiến bạn kinh ngạc.

  Hiệu suất của loa trung tâm được tăng cường, do đó bạn có thể lắp đặt các loa vệ tinh ở góc phòng hay những chỗ khuất thì vẫn cảm nhận được những âm thanh rõ ràng và chân thực. Công nghệ độc quyền của Bose sẽ mang đến cho bạn những cảm xúc mạnh mẽ như ở rạp hát ngay trong chính ngôi nhà của mình.

  Lắp đặt và sử dụng dễ dàng

  Loa Bose Lifestyle Soundtouch 535 cho phép bạn dễ dàng kết nối và điều khiển, 4 đầu vào HDMI trên bảng điều khiển sẽ mang đến cho bạn âm thanh đa kênh chất lượng cao.

  Hãng sản xuất đã trang bị cho sản phẩm những công nghệ hoàn toàn mới để giúp bạn điều khiển các thiết bị một cách dễ dàng hơn. Nhờ đó bạn có thể sử dụng và điều chỉnh loa trung tâm và các loa vệ tinh theo ý muốn và sở thích thưởng thức nhạc của mình.

  Tính ứng dụng cao

  Với loa Bose Lifestyle Soundtouch 535 bạn có thể dễ dàng khám phá và thưởng thức âm nhạc theo cách riêng của mình. Bên cạnh kết nối với tivi thì hệ thống  có thể phát trực tiếp thông qua kết nối không dây từ wifi hoặc thiết bị bluetooth. Công nghệ mới giúp cho loa Bose Lifestyle Soundtouch 535 có thể phát nhạc từ những thiết bị thông minh tại mọi vị trí trong không gian sử dụng.

  Trang bị loa Bose Lifestyle Soundtouch 535 ngoài việc bạn có thể được sở hữu một rạp hát hoành tráng thì khi kết hợp với tivi bạn cũng có thể biến nó thành rạp chiếu phim ngay tại gia đình mình. Bởi thiết bị có khả năng tự động nâng cấp video cho độ phân giải lên đến 1080 qua đầu ra HDMI.

  Ngoài ra còn rất nhiều điều tuyệt vời khác mà chỉ khi chính bạn trực tiếp được trải nghiệm sản phẩm thì mới có thể khám phá hết được những tính năng hiện địa mà hệ thống loa Bose Lifestyle Soundtouch 535 mang đến cho dàn âm thanh của bạn.

   

  Reviews - Đánh giá Loa Bose Lifestyle Soundtouch 535

  0/5

  0 đánh giá

  1
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  5
  0 đánh giá

   1 Bình luận Loa Bose Lifestyle Soundtouch 535

   • N... Nguyễn Quốc Trường

    Nhỏ gọn, sử dụng dễ dàng, đáp ứng tốt nhu cầu nghe nhạc, xem phim là những ưu điểm tôi nhận thấy từ khi sử dụng loa Bose Lifestyle Soundtouch 535

    Trả lời15-07-2019 04:46:29