ads_top-Heaer

Loa Bose Soundtouch 120

0 đánh giá

  Nếu bạn đang tìm kiếm hệ thống nghe nhạc không dây thì loa Bose Soundtouch 120 là lựa chọn hoàn hảo đảm bảo chất lượng âm thanh phát ra luôn tốt nhất cũng như mang đến sự hài lòng cao nhất cho người dùng trong quá trình sử dụng.

  Loa Bose Soundtouch 120 nghe nhạc cực hay

  Loa Bose Soundtouch 120 mang đến cho người dùng những trải nghiệm âm thanh sống động, chi tiết

  Đặc điểm nổi bật của loa Bose Soundtouch 120

  - Bose Soundtouch 120 là hệ thống loa nghe nhạc gồm 1 loa trung tâm, 2 loa vệ tinh và thiết bị điều khiển. Các loa được thiết kế nhỏ gọn nên rất thuận tiện cho việc di chuyển và lắp đặt. Dù bạn sắp xếp, bố trí chúng như thế nào thì không gian nhà bạn cũng sẽ trở nên ngập tràn sắc màu âm thanh.

  - Âm thanh sống động, chi tiết từ năm củ loa mạnh mẽ được định vị chính xác bên trong một thùng loa nhỏ gọn. Loa soundbar mang đến âm thanh rõ ràng, tự nhiên đồng thời loa trung tâm cho bạn âm trầm đầy uy lực.

  - Bộ xử lý trung tâm của loa Bose Soundtouch 120 nhỏ gọn, với 4 kết nối đầu vào và khả năng chuyển đổi các kết nối nhanh chóng.

  - Phát nhạc không dây trực tiếp từ mạng hay các dịch vụ âm nhạc hay qua Bluetooth.

  - Loa Bose Soundtouch 120 được tích hợp khả năng tự động cân chỉnh âm thanh cho phù hợp nhất với không gian sử dụng.

  - Sự xuất hiện của loa Bose Soundtouch 120 trong dàn âm thanh của bạn sẽ làm tăng tình thẩm mỹ của không gian sử dụng. Bởi đây là hệ thống không dây nên sẽ không cần đến các dây nối hay jack cắm vướng víu. Chính điều này còn giúp bạn khẳng định đẳng cấp và phong cách riêng của mình trong việc chơi thiết bị âm thanh.

   

  Reviews - Đánh giá Loa Bose Soundtouch 120

  0/5

  0 đánh giá

  1
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  5
  0 đánh giá

   0 Bình luận Loa Bose Soundtouch 120

   • Hãy là người bình luận đầu tiên !