Loa karaoke Like New

BaochauElec 4 tháng trước 32767 lượt xem

Cụm từ "Like New" đã quá quen thuộc với người dùng ở các mặt hàng như điện thoại. Tuy nhiên để hiểu rõ hơn về Like New ở mặt hàng âm thanh, đặc biệt là dòng loa karaoke Like New. Bài viết dưới đây Bảo Châu elec sẽ phân tích rõ để khách hàng có thể hiểu chi tiết hơn về dòng sản phẩm này. 

Like New là gì?

"Like New" ( tạm dịch là như mới) - là cụm từ được dùng để miêu tả những sản phẩm đã qua sử dụng, tuy nhiên vẫn còn tương đối mới và đặc biệt là chưa qua sửa chữa hay thay thế linh kiện. Các sản phẩm like new thường có mức giá rẻ hơn nhiều so với hàng mới hoàn toàn và đặc biệt vẫn còn được bảo hành. 

bmb csn 500se like new

Đặc điểm của hàng Like New, loa karaoke Like New

Loa karaoke Like New với tình trạng sản phẩm vẫn còn như mới, trên 98%, chưa qua sửa chữa và thay thế linh kiện. 

Hiện tại dòng loa Like New tại Bảo Châu elec được bảo hành 1 năm tại Bảo Châu elec nên khách hàng có thể yên tâm mua sắm và sử dụng.

Thông thường các sản phẩm loa Like New là các dòng loa được người dùng mua về sử dụng trong thời gian ngắn và cảm thấy không phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, hoặc muốn nâng cấp lên dòng loa cao cấp hơn. Tùy vào mức độ sử dụng ít, nhiều và hình thức bên ngoài của loa mà có mức giá khác nhau cho từng sản phẩm. 

Địa chỉ uy tín bán hàng loa Like New chất lượng

Hiện nay Bảo Châu Elec đang là đơn vị tiên phong trong thị trường âm thanh cung cấp ra thị trường dòng sản phẩm Like New. Một số model nổi bật quý khách hàng có thể tham khảo đó là BMB CSN 500 Like NewBMB CSV 900 Like New

Quý khách hàng có nhu cầu sở hữu cặp loa Like New chất lượng, giá tốt, hãy đến ngay showroom gần nhất của chúng tôi để test thử và mua hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm loa Like New vẫn còn mới trên 98%, giá cực rẻ so với chất lượng và đặc biệt được bảo hành 1 năm tại Bảo Châu elec. 

32767 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

0 Đánh giá sản phẩm này

Chọn đánh giá của bạn