Micro không dây chạy bằng pin nào tốt nhất?

BaochauElec 1 năm trước 2489 lượt xem

Micro không dây chạy bằng pin nào tốt nhất là câu hỏi của rất nhiều người. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

  Tuổi thọ pin của Micro không dây cũng là điều mà khách hàng sử dụng quan tâm. Hầu hết các nhà sản xuất Micro không dây chỉ định loại pin sử dụng duy nhất là loại kiềm hoặc lithium vì trong suốt quá trình sử dụng của pin điện áp đầu ra ổn định. Điều này quan trọng bởi vì hầu hết các tay micro sẽ thể hiện ra âm thanh méo hoặc tín hiệu không ổn định nếu cung cấp điện áp chập chờn từ pin. 

  Vì Micro không dây chạy bằng pin nên sau mỗi lần sử dụng, bạn nhớ tháo pin ra khỏi tay micro. Điều này sẽ giúp cho micro không dây của bạn chạy được bền bỉ hơn do nguồn điện được ngắt hẵn, không gây ra chập cháy.

  Những Micro không dây có giá rẻ dưới 1.5 triệu thường sử dụng loại pin 9V là chủ yếu. Đây là loại pin được sử dụng rất nhiều hiện nay nhưng nói về năng lượng thì pin 9V có năng lượng thấp hơn rất nhiều xo với pin 1.5V. 

  Những sản phẩm mắc tiền hơn thường sử dụng loại pin 1.5V, pin này cho thời gian sử dụng cao hơn so với pin 9V. 

  Thường pin bán kèm micro không dây sẽ là pin dùng 1 lần, nếu hết pin thì thay cục pin khác. Còn khi bạn muốn pin có thể sạc lại thì có thê mua loại có thế sạc được, giá thành sẽ cao hơn nhiều so với pin sử dụng một lần tính nhưng nếu tính về hiệu quả lâu dài thì pin sạc tốt hơn. 

  Pin sạc cũng có bán rất nhiều trên thị trường và rất nhiều chủng loại và các giá khác nhau. Pin sạc thường có vẻ như là giải pháp lý tưởng, tuy nhiên cũng cần lưu ý, một số loại pin khi để lâu trong micro hay trong máy... sẽ bị chảy nước gây ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Đặc biệt lượng pin khả dụng khi sử dụng Pin sạc một thời gian dài sẽ giảm dần- ngay cả khi chúng được sạc đầy. 

  Hiện nay có những chiếc micro có thể cắm sạc trực tiếp như sản phẩm Micro Paramax Platinum Pro 8000 New có đế sạc pin. Giúp bạn thoải mái và tiện dụng hơn rất nhiều. Vừa tiết kiệm chi phí mà chất lượng lại đảm bảo.

  Trên đây là những chia sẻ về những điều cần biết về Micro chạy bằng pin sử dụng cho micro không dây. Hy vọng sẽ giúp cho các bạn có những cái nhìn đúng đắn nhất về pin micro không dây. Để biết thêm nhiều thông tin về các thiết bị âm thanh chính hãng, hãy gọi ngay hotline 1900.0255 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất!

  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Tin mới nhất