Tại sao nên sử dụng thiết bị chống hú karaoke gia đình

Bảo Châu Elec 7 tháng trước 1353 lượt xem

Trong hệ thống âm thanh karaoke gia đình, những tiếng hú rít thường hay xảy ra gây khó chịu cho người sử dụng. Vậy những thiết bị chống hú karaoke gia đình gồm những loại nào? Sử dụng có hiệu quả hay không hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

  Thiết bị chống hú nhằm giúp cho các loại micro nói chung, miro karaoke nói riêng giảm tiếng ồn không đáng có do những âm thanh ngoại lai tác động như hú, rít, ….Có một số loại thiết bị chống hú karaoke như vang cơ chống hú, vang số chống hú.

  Tại sao nên sử dụng thiết bị chống hú

  Vang cơ chống hú vẫn đang là một trong những sản phẩm được các tín đồ âm thanh hết sức ưa chuộng. Trong vang cơ cũng được sử dụng công nghệ chống hú tiên tiến nhất thích hợp với mọi thiết bị âm thanh của dàn karaoke như micro karaoke, EQ, Main....Sử dụng vang cơ chống hú tiếng hú rít gây ra từ loa và micro sẽ được giảm thiểu xuống mức thấp nhất. Nếu bạn có vô tình để micro gần loa thì tiếng hú và tiếng ồn cũng hạn chế đến mức tối đa.

  Thiết bị tiếp theo đó là Vang số chống hú, không giống với vang cơ, vang số bạn cần kết nối với mát tính sau đó tiền hành điều chỉnh âm thanh qua máy. Vang số chống hú hiện đang được sử dụng phổ biến cho dàn karaoke gia đình, kinh doanh, hội trường, sân khấu, những tự điểm karaoke giải trí....

  Một số dòng vang cơ chống hú, vang số chống hú nổi bật

  - Vang số chỉnh cơ BKSound DSP-9000

  Là dòng vang số chỉnh cơ với thiết kế nhỏ gọn, hiện đại được chế tạo từ hợp kim cao cấp chống xước, chống gỉ, bảo vệ sản phẩm khỏi tác động mạnh bên ngoài. Vang số chỉnh cơ BKSound DSP-9000 mang nhiều tính năng nổi trội của dòng sản phẩm cao cấp,  hỗ trợ cổng Optical và kết nối không dây Bluetooth, đầy đủ chức năng Echo, Rever mượt mà, xử lý âm thanh nhanh chóng, cùng với khả năng chống hút, chống rè khi hát, đảm bảo cho bạn trải nghiệm tuyệt vời.

  vang số chỉnh cơ BKSound DSP 9000 chống hú hoàn hảo

  Vang số chỉnh cơ BKSound DSP 9000 hiện đại vừa chỉnh cơ, vừa chỉnh số

  Người dùng có thể tùy chỉnh bằng tay thông qua các nút vặn hoặc sử dụng phần mềm để tinh chỉnh cho phù hợp. Phần mềm trên máy tích với giao diện trực quan cũng rất dễ dàng căn chỉnh phù hợp cho những người mới đang tập tành căn chỉnh DSP trên máy tính. Chính vì sự đa dạng chức năng, dễ sử dụng mà vang số KB 9000 được đánh giá là một trong những chiếc vang số hay nhất hiện nay.

  - Vang số Bksound X5 plus

  Là dòng vang số cao cấp xử lý âm thanh tinh tế, chế độ lọc tạp âm, nhiễu âm hoàn hảo và nhiều tính năng khác, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Sản phẩm thích hợp cho các quán hát, phòng KTV, phòng bar, karaoke gia đình, trang âm hội trường.

  Vang số BKSound X5 Plus chống hú tốt

  Vang số BKSound X5 Plus lọc âm, chống hú hoàn hảo

  - Vang số BCE DP 9200+

  Vang số BCE DP 9200+ được trang bị chế độ cắt rú rít tự động nên khi sử dụng rú rít sẽ không còn xảy ra thường xuyên nữa, ngay cả khi bạn mở to âm lượng micro. 

  Vang số BCE DP 9200 chống hú tốt

  Vang số BCE DP 9200+ hiện đại, sang trọng, nhiều tính năng cao cấp

  Bạn có thể trải nghiệm rất nhiều dòng siêu phẩm khác được Bảo Châu Elec phân phối như dòng vang cơ chống hú, vang số, đẩy liền vang số, hay các thiết bị âm thanh chính hãng chất lượng nhất hiện nay với giá thành cực tốt. Hãy tới các showroom của Trải nghiệm ngay các dòng vang số hay nhất hiện nay ngay thôi nào!

  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Tin mới nhất