Team Building 2023: Cùng chung chí hướng - Thắp sáng thành công

29-06-202348 lượt xemTheo dõi Bảo Châu Elec No Alt

Hướng tới mục tiêu hành động gắn kết sức mạnh mỗi cá nhân để tạo nên một tổng thể vững chãi, Bảo Châu Elec đã tổ chức chuyến du lịch & Team Building cho cán bộ nhân viên của cả ba miền Bắc, Trung, Nam với tinh thần đầy nhiệt huyết.

Tiếp tục kế hoạch hằng năm, Bảo Châu Elec tổ chức hoạt động Team Building nhằm nâng cao, cổ vũ tinh thần làm việc của nhân viên, từ đó tạo động lực hỗ trợ và chăm sóc khách hàng, đối tác ngày một tốt hơn, hiệu quả hơn. 

Team Bảo Châu Elec miền Bắc, miền Trung

Team Bảo Châu Elec miền Nam

Các thành viên của Bảo Châu Elec cả ba miền đã đã có những trải nghiệm thú vị cùng đồng nghiệp và người thân trong 3 ngày 2 đêm tại 2 địa điểm là Hạ Long (Miền Bắc, Trung) & Phan Thiết (Miền Nam).

Các thành viên của hệ thống Bảo Châu Elec được hòa mình vào không khí vui tươi náo nhiệt với nhiều hoạt động thú vị, sôi nổi nhằm nâng cao tinh thần đồng đội, tính đoàn kết và cũng là dịp để cán bộ, nhân viên của công ty có cơ hội gặp gỡ, giao lưu  với nhau nhiều hơn. 

Chuyến đi tuy không dài nhưng đủ để lại trong mỗi người những kỷ niệm đẹp với anh em đồng nghiệp và gia đình. Niềm hân hoan, hứng khởi khi có dịp du lịch xa cùng những người đồng nghiệp kề vai sát cánh trong công việc hàng ngày, cùng nhau tham gia những trò chơi tập thể, giây phút thư giãn nghỉ ngơi trong khung cảnh thiên nhiên đẹp mắt, cùng một chút tiếc nuối khi kết thúc cuộc hành trình.

Chương trình du lịch & Team building của Bảo Châu Elec đã khép lại thành công, mọi người lại trở về với công việc, hy vọng với chuyến đi này sẽ giúp tất cả các thành viên của Bảo Châu Elec có thể phát huy tinh thần làm việc với năng suất tốt nhất và cho hiệu quả cao nhất. 

Chưa có câu hỏi, hãy gửi câu hỏi của bạn
Bảo Châu Elec sẽ trả lời sớm nhất. Viết hỏi đáp