ads_top-Heaer
Danh mục sản phẩm

Thông báo: Bảo Châu Elec là trung tâm bảo hành các sản phẩm đầu Việt KTV

Bảo Châu Elec3 tuần trước477 lượt xem

Bảo Châu Elec xin gửi tới quý khách hàng và đối tác thông báo về việc chính thức là trung tâm bảo hành thiết bị đầu Việt KTV

  Bảo Châu Elec – đơn vị phân phối cung cấp, đối tác kinh doanh sản phẩm thương hiệu Việt KTV xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm, tin tưởng của quý khách hàng đối với các sản phẩm từ thương hiệu Việt KTV suốt thời gian qua.

  Hiện tai, Bảo Châu Elec chính thức là trung tâm bảo hành đối với các sản phẩm đầu Việt KTV, update nhạc mới cho đầu. Do đó xin thông báo đến toàn thể quý khách hàng có nhu cầu bảo hành, hỗ trợ về sản phẩm có thể đến địa chỉ showroom Bảo Châu Elec tại : 45 Trung Kính - Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

  Quy định và chính sách bảo hành như sau :

  I. Thời hạn bảo hành

  Đầu Karaoke: 12 tháng

  Màn hình cảm ứng: 12 tháng

  II. Điều kiện bảo hành

  - Tất cả các sản phẩm và linh kiện phải có tem bảo hành, mã vạch của VietKTV

  - Sản phẩm còn trong hạn bảo hành tại thời điểm khách hàng yêu cầu.

  - Trong thời hạn bảo hành sản phẩm được thay thế, sửa chữa miễn phí khi các linh kiện cấu thành sản phẩm tự hư hỏng hoặc hỏng do lỗi sản xuất.

  III. Những trường hợp không được bảo hành

  - Sản phẩm không có tem bảo hành hoặc làm rách tem bảo hành.

  - Đối với màn hình cảm ứng LCD/LED, màn hình cường lực có điểm chết từ 5 điểm trở lên.

  - Trên sản phẩm, mã vạch, chỉ số dung lượng, tem bảo hành, số serial number bị rách, mờ hay có dấu hiệu chấp vá, cạo sửa…

  - Linh kiện bị biến dạng, trầy xước, bể, mẻ, cong… (HDD bị nứt, bể cổng cắm cable, rách barcode, nứt chíp, rỉ chân, vô nước, mainboard cong,…)

  - Sản phẩm đã được sử dụng trong môi trường ẩm ướt, bụi bậm, nơi có nhiệt độ cao, bị oxy hóa, hay trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời và có dấu hiệu cháy nổ, do dùng nguồn điện không ổn định, do côn trùng, chuột bọ phá hoại, hoặc hư hỏng do thiên tai, hỏa hoạn.

  - Sản phẩm bị hư do dùng sai điện thế chỉ định.

  - Khách hàng gây ra những biến dạng trên sản phẩm như: móp méo, trầy sước, nứt vỡ…

  - Sản phẩm được lắp đặt, bảo trì không theo đúng hướng dẫn của VietKTV gây ra hư hỏng.

  - Sản phẩm hết hạn bảo hành.

  - Sản phẩm được xác định không phải do VietKTV sản xuất.

  - Không bảo hành phụ kiện kèm theo như dây cáp tín hiệu, điều khiển, danh sách bài hát…

  - Chúng tôi không chịu trách nhiệm bảo hành dữ liệu có chứa trong thiết bị lưu trữ của khách hàng khi bảo hành sản phẩm.

  IV. Phương thức bảo hành :

  Thời gian giải quyết bảo hành từ 1–7 ngày kể từ ngày nhận (trừ Chủ Nhật và Lễ Tết) và tùy theo sản phẩm có thể giải quyết sớm hoặc chậm hơn.

  Đối với sản phẩm còn bảo hành nhưng nằm trong trường hợp không được bảo hành, chúng tôi sẽ nhận hỗ trợ thu phí dịch vụ nếu không được sẽ trả lại đúng sản phẩm hư hỏng. Thời gian hỗ trợ phụ thuộc vào mức độ hư hỏng thực tế của sản phẩm.

  Trong trường hợp có thay thế linh kiện miễn phí hoặc thu phí. VietK sẽ thu hồi lại linh kiện hỏng của sản phẩm. VietK có quyền dùng linh kiện mới, linh kiện tái chế hoặc linh kiện đã cải tiến để thực hiện sửa chữa và thay thế cho linh kiện hỏng.

  Việc sửa chữa và thay thế linh kiện cho các sản phẩm sửa chữa tính phí sẽ được bảo hành 06 tháng kể từ ngày khách hàng nhận được sản phẩm.

  V. Dịch vụ sửa chữa ngoài bảo hành : 

  Khi sản phẩm hết hạn bảo hành, các Trung tâm Bảo hành của VietKTV có trách nhiệm phục vụ và sửa chữa sản phẩm với thái độ và tinh thần cao nhất. Khách hàng sẽ trả tất cả chi phí phát sinh cho việc sửa chữa đối với linh kiện thay thế, tiền công và chi phí khác (nếu có).

  Mọi ý kiến cần hỗ trợ thêm thông tin, vui lòng liên hệ hotline 1900 0255 hoặc ghé hệ thống showroom Bảo Châu Elec trên toàn quốc để được tư vấn chi tiết nhất.

  Bảo Châu Elec

  Từ khóa: vietktv

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất