TOP 15 Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023 Hay Khó Cưỡng

24-01-202435251 lượt xemTheo dõi Bảo Châu Elec No Alt

Trung Quốc với lịch sử hơn 5000 năm cùng kho tàng văn hóa đa dạng là tư liệu tuyệt vời cho những bộ phim cổ trang, là thể loại nổi tiếng của màn ảnh xứ Trung. Đừng bỏ lỡ TOP 15 Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023 Hay Khó Cưỡng mới nhất cùng Bảo Châu Elec nhé!!!

TOP 15 Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023 Hay Khó Cưỡng

TOP 15 Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023 Hay Khó Cưỡng

1. Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023: Trùng Tử

Trùng Tử là tác phẩm được nhiều mọt phim mong chờ bởi nguyên tác của tác giả Thục Khách vốn đã rất nổi tiếng trước đó. Bộ phim có nội dung khá giống Hoa Thiên Cốt, xoay quanh mối tình thầy trò ngang trái giữa Lạc  Âm Phàm (Từ Chính Khê) và Trùng Tử (Dương Siêu Việt).

TOP 15 Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023 Hay Khó Cưỡng

Trùng Tử từ nhỏ đã phải đi ăn mày bởi thân mang sát khí, bị xa lánh. Nàng một lòng muốn tu tiên nhưng vì dễ tẩu hỏa nhập ma nên bị từ chối. Tuy nhiên, Trọng Hoa tôn giả Lạc  m Phàm vẫn quyết định nhận cô làm đệ tử, để rồi Trùng Tử đem lòng mến mộ sư phụ và đày hai người vào tình thế bi kịch, khiến Trùng Tử phải chịu 3 kiếp luân hồi. 

2. Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023: Vân Tương Truyện 

Vân Tương Truyện là tác phẩm cổ trang, kiếm hiệp, trinh thám, tình cảm chuyển thể từ tiểu thuyết Thiên Môn Công Tử của tác giả Phương Bạch Vũ. Phim là màn tái hợp của Nam thần cổ trang Trần Hiểu với Mao Hiểu Đồng. Cốt truyện kể về chàng trai Vân Tương (Trần Hiểu) một  đệ tử chính trực của Vân Đài quyết định ngao du chốn giang hồ sau mười năm khổ luyện võ công.

TOP 15 Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023 Hay Khó Cưỡng

Trong chuyến đi đó, Vân Tương gặp cô nàng tinh ranh, hoạt bát Thư Á Nam (Mao Hiểu Đồng). Hành trình này đã thúc đẩy mối quan hệ tình cảm của cả hai, cũng như bật mí một thảm án có liên quan đến sự thật kinh hoàng năm xưa của phái Vân Đài. 

3. Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023: Tinh Lạc Ngưng Thành Đường

Tinh Lạc Ngưng Thành Đường là tác phẩm cổ trang ngọt ngào, hài hước chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của Nhất Độ Quân Hoa. Nội dung phim là chuyện tình ly kỳ của hai nàng công chúa song sinh của Nhân tộc. Tỷ tỷ Thanh Quỳ tính cách ấm áp, tài mạo song toàn được gả cho Thái tử Thiếu Điển Hữu Cầm (Trần Tinh Húc) của Thiên tộc. Còn muội muội Dạ Đàm (Lý Lan Địch) bướng bỉnh, đanh đá lại được hứa gả cho Ma tộc.

TOP 15 Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023 Hay Khó Cưỡng

Tuy nhiên một sự kiện bất ngờ xảy đến vào ngày rước dâu, khi hai chiếc kiệu bị hoán đổi, tỷ tỷ Thanh Quỳ hiền lành về làm dâu Ma tộc tàn bạo, còn muội muội Dạ Đàm lấy thái tử Thiên Tộc. Từ đó cuộc sống hôn nhân dở khóc dở cười của hai bên gia đình bắt đầu. 

4. Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023: Trường Nguyệt Tẫn Minh 

Trường Nguyệt Tẫn Minh là bộ phim cổ trang Trung Quốc 2023 là màn tái ngộ của Bạch Lộc và La Vân Hi. Dự án được đánh giá cấp S+ của Youku với sự đầu tư khủng về bối cảnh, trang phục. Phim có thể loại ngược luyến, xoay quanh mối tình giữa Lê Tô Tô (Bạch Lộc) - con gái của chưởng môn tu tiên và ma vương chưa thức tỉnh Đạm Đài Tẫn (La Vân Hi).

TOP 15 Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023 Hay Khó Cưỡng

Tô Tô quay về 500 năm trước để thành hôn cùng Đài Tẫn, nhưng đã quyết định dùng thần hồn của mình để hoán đổi ma căn của hắn để cứu rỗi chúng sinh, tạo nên những màn ngược tâm đầy đau khổ. 

 

➣ Tham khảo ngayTOP 100+ Dàn Xem Phim Giá Rẻ, Chính hãng 100%, Trả Góp 0%

 

5. Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023: Khánh Dư Niên 2 

TOP 15 Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023 Hay Khó Cưỡng

Tiếp nối thành công của Khánh Dư Niên phần 1, bộ phim tiếp tục tiến hành lên sóng Khánh dư niên phần 2 với sự góp mặt của hầu hết các diễn viên chính, đặc biệt là Trương Nhược Quân trong vai Phạm Nhàn. Nguyên tác Khánh Dư Niên có tổng cộng 3 bộ. Kết cục của bộ đầu tiên là việc Ngôn Băng Vân hành thích Phạm Nhàn. Bộ thứ hai dự kiến có nội dung về hành trình của Phạm Nhàn sau khi trở về Nam Khánh. 

6. Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023: Nhất Niệm Quan Sơn 

TOP 15 Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023 Hay Khó Cưỡng

Bộ phim cổ trang Trung Quốc 2023 Nhất Niệm Quan Sơn đánh dấu màn quay trở lại của Lưu Thi Thi với thể loại cổ trang đã từng làm nên tên tuổi. Điểm khác biệt của bộ phim nằm ở kịch bản khi Nhất Niệm Quan Sơn không phản là dự án chuyển thể. Cốt truyện được giấu kín, người xem mới xác định được Lưu Thi Thi đảm nhận vai Nhậm Như Ý và Lưu Vũ Ninh vai Ninh Viễn Châu và có mối quan hệ tình cảm trải qua nhiều sóng gió trắc trở. 

7. Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023: Đại Minh Dưới Kính Hiển Vi 

TOP 15 Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023 Hay Khó Cưỡng

Đại Minh Dưới Kính Hiển Vi là bộ phim cổ trang Trung Quốc 2023 thu hút bởi dàn diễn viên chắc tay cùng nội dung đề tài phá án, huyền nghi khá lôi cuốn. Phim kể về chàng trai yêu thích toán học Soái Gia Mô (Trương Nhược Quân), trong một lần nghiên cứu bỗng phát hiện một vấn đề lịch sử lưu truyền tại huyện Kim Hoa. Gia Mô quyết định sửa chữa sai sót mà không hề biết sẽ dẫn anh đến những nguy hiểm bởi sự phân tranh lợi ích tập thể. 

8. Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023: Ninh An Như Mộng 

TOP 15 Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023 Hay Khó Cưỡng

Bộ phim cổ trang Trung Quốc 2023 Ninh An Như Mộng thu hút khán giả từ khi công bố dự án, với bộ đôi diễn viên trai xinh gái đẹp Bạch Lộc, Trương Lăng Hách. Phim kể về Khương Tuyết Ninh (Bạch Lộc) hao tốn nhiều tâm sức để có thể trở thành hoàng hậu mẫu nghi thiên hạ. Không may xảy ra cung biến khi nàng bị ép phải tự sát. Cơ may xảy ra khi Tuyết Ninh vô tình nhập cung một lần nữa và trở thành đồ đệ của Đế Sư Tạ Nguy (Trương Lăng Hách). Thời gian bên nhau đã khiến hai người nảy sinh tình cảm không nên có. 

 

➣ Tham khảo ngayTOP 88+ Loa Soundbar Xem Phim Giá Rẻ, Chính hãng 100%, Trả Góp 0%

 

9. Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023: Trường Tương Tư 

Trường Tương Tư là bộ phim cổ trang Trung Quốc 2023 cấp S+ của Tencent, với sự tham gia của các diễn viên đang HOT màn ảnh nhỏ Trung Quốc như Dương Tử, Trương Vãn Ý, Đặng Vi và Đàn Kiện Thứ. Phim có thể loại huyền huyễn, xoay quanh Cao Tân Cửu Dao, thường gọi là Tiểu Yêu - con gái của Xi Vưu và Tây Lăng Hành khi vừa sinh ra đời đã được gửi nuôi cho vương mẫu Ngọc Sơn.

TOP 15 Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023 Hay Khó Cưỡng

Không may vương mẫu đã mất mạng trong trận đại chiến, hiểu nhầm không ai quan tâm nên Tiểu Yêu tự mình rời khỏi Ngọc Sơn. Trong hành trình của mình, nàng cải trang thành nam nhi, đổi tên thành Văn Tiểu Lục và hành nghề y cứu người.

10. Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023: An Lạc Truyện 

An Lạc Truyện là bộ phim cổ trang Trung Quốc với dàn diễn viên đang HOT nhất màn ảnh xứ Trung hiện nay - Địch Lệ Nhiệt Ba và Cung Tuấn. Bộ phim kể về cuộc đời của nữ nhi Đế gia Đế Tân Nguyên (Địch Lệ Nhiệt Ba). Gia tộc họ Đế chịu hàm oan phải lưu đày, thôi thúc Tân Nguyên điều tra rửa sạch oan ức cho gia đình. Nàng đổi tên thành Nhậm An Lạc.

TOP 15 Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023 Hay Khó Cưỡng

Trước đó thanh mai trúc mã của Đế Tân Nguyên là Thái tử Hàn Diệp (Cung Tuấn) của Đại Tĩnh lại chỉ có thể khoanh tay đứng nhìn trước biến cố của gia tộc họ Đế. Lần trùng phùng tiếp theo, chàng quyết tâm cùng An Lạc điều tra rửa sạch oan khuất cũng như bảo vệ nàng một đời bình an. 

11. Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023: Dữ Phượng Hành 

TOP 15 Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023 Hay Khó Cưỡng

Dữ Phượng Hành là tác phẩm cổ trang Trung Quốc đáng mong đợi, đánh dấu màn hợp tác lần hai của bộ đôi Sở Kiều Truyện - Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân. Phim chuyển thể từ tiểu thuyết Bổn Vương Ở Đây của tác giả Cửu Lộ Phi Hương. Khi nhân gian chỉ còn một vị thần quân duy nhất sót lại là là Hành Chỉ (Lâm Canh Tân), cũng kéo theo một màn mua bán kết nối duyên phận giữa Hành Chỉ và nữ vương gia Thẩm Ly (Triệu Lệ Dĩnh) của ma giới. 

12. Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023: Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương - Nguyệt Hồng 

TOP 15 Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023 Hay Khó Cưỡng

Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương thu hút khán giả ngay từ những hình ảnh đầu tiên bởi hình ảnh lãng mạn giữa cặp đôi nhân vật chính Dương Mịch và Cung Tuấn. Cốt truyện kể về nàng hồ yêu xinh đẹp Đồ Sơn Hồng Hồng (Dương Mịch), 500 năm trước từng cứu mạng người phàm Nguyệt Sơ (Cung Tuấn) lúc nhỏ. Khi Nguyệt Sơ trưởng thành, để báo ân đã mở ra chuyện tình cảm động giữa người và yêu. 

 

➣ Tham khảo ngayTOP 50+ Amply Xem Phim Giá Rẻ, Trả Góp 0%

 

13. Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023: Ngọc Cốt Dao 

TOP 15 Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023 Hay Khó Cưỡng

Ngọc Cốt Dao là phim cổ trang Trung Quốc 2023 đáng mong đợi, thu hút được sự quan tâm trên các nền tảng mạng xã hội. Cốt truyện xoay quanh hoàng thái tử Thời Ảnh (Tiêu Chiến) của Khống Tang và quận chúa Chu Nhan (Nhậm Mẫn) của Xích tộc. Chỉ vì ân nghĩa của một đóa hoa mà mối duyên của họ phải trải qua quá trình lịch kiếp vô cùng bi thương. Chu Nhan trưởng thành bên vòng tay của Thời Ảnh, cả hai cùng nhau chung tay bảo vệ vương triều Khống Tang.

14. Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023: Trần Duyên 

TOP 15 Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023 Hay Khó Cưỡng

Trần Duyên là bộ phim cổ trang, tiên hiệp với nội dung và kỹ xảo được đầu tư cho bối cảnh hoành tráng, diễm lệ. Bộ phim nói về đại sư tỷ Trương Ẩn Ẩn (Dương Dĩnh) của phái Tây Huyền. Nàng có nhiệm vụ phải xuống núi để "thu phục" trích tiên giả mạo Kỷ Nhược Trần (Mã Thiên Vũ), hướng y theo con đường tu tiên chân chính. Đối phương đã giành vị trí đầu bảng Thanh Vân nên giữa cả hai người đã thành mối quan hệ oan gia tương ái tương sát. Sau đó lại cùng nhau cứu giúp lấy thiên hạ thương sinh.

15. Phim cổ trang Trung Quốc 2023:Trường Phong Độ 

Trường Phong Độ là tác phẩm với sự tham gia của hai diễn viên tài sắc vẹn toàn Bạch Kính Đình và Tống Dật. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, xoay quanh Liễu Ngọc Như (Tống Dật), con gái của một hộ thương gia buôn vải tại Dương Châu, từ nhỏ, luôn khắt khe với bản thân để thực hiện mục tiêu đời mình. Định mệnh lại cho nàng thành thân với tên công tử nổi tiếng ăn chơi Cố Cửu Tư (Bạch Kính Đình).

TOP 15 Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023 Hay Khó Cưỡng

Cuộc hôn nhân của họ ban đầu ngập tràn bài xích và mâu thuẫn, nhưng dần dần có tình cảm và nương tựa lẫn nhau, giúp nhau trở thành người tốt hơn và cũng giúp Ngọc Như hoàn thiện tâm nguyện của mình. 

Tham khảo một số bộ dàn xem phim chuyên nghiệp nhất tại Bảo Châu Elec

Dàn âm thanh 5.1 xem phim, nghe nhạc BC-XPNN26

Dàn âm thanh 5.1 xem phim, nghe nhạc BC-XPNN26 là bộ dàn chất lượng, đồng bộ các thiết bị thương hiệu Yamaha nổi tiếng cho trải nghiệm xem phim, nghe nhạc cực chất tại không gian gia đình.

Dàn âm thanh 5.1 xem phim, nghe nhạc BC-XPNN26

Cấu hình bộ dàn gồm:
+ Bộ loa Jamo S807 HCS Walnut (1 cặp Jamo S807, 1 cặp Jamo S801 và 1 loa trung tâm Jamo S81) cho chất âm chi tiết, công nghệ WaveGuide và Dolby Atmos truyền tải âm thanh ổn định. 
+ Loa sub Jamo S808 (1 chiếc) trang bị củ bass 20cm, khuếch đại âm trầm nội lực, sắc sảo. 
+ Amply Yamaha RX-V4A (1 chiếc) cấu hình 5.1 kênh, công suất 80W/kênh tại mức trở kháng 8 Ohms chơi tốt và kéo theo những cặp loa có hiệu suất cao

Dàn âm thanh 5.1 xem phim nghe nhạc 02

Dàn âm thanh 5.1 xem phim nghe nhạc 02 gồm các thiết bị âm thanh được đồng bộ thương hiệu Yamaha danh tiếng, đáp ứng tốt khả năng thể hiện nhiều dòng nhạc, thể loại phim khác nhau.

Dàn âm thanh 5.1 xem phim nghe nhạc 02

Cấu hình thiết bị gồm :
+ Loa Yamaha NS-F51 (1 cặp) cấu tạo 3 loa 2 đường tiếng, đáp ứng dải tần rộng tái tạo âm thanh đầy đủ các dải tần. 
+ Loa Yamaha NS-P51 (2 loa booksheft, 1 loa center) công suất 180W cung cấp âm thanh chất lượng cao cho hệ thống âm thanh giải trí của gia đình
+ Loa sub điện Yamaha NS-SW100 (1 chiếc) sở hữu củ bass 25cm cùng mạch khuếch đại PWM với công suất 50W cho âm trầm sống động. 
+ Amply Yamaha RX-V485 (1 chiếc) cấu hình 5.1 kênh hỗ trợ hình ảnh sắc nét và độ tương phản cao. 

Dàn âm thanh xem phim 5.1 BCXP01

Dàn âm thanh xem phim 5.1 BCXP01 được phối ghép từ thiết bị uy tín, thông số phù hợp đến từ thương hiệu JBL, Denon nổi tiếng cho chất âm sống động, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu giải trí không gian gia đình. 

Dàn âm thanh xem phim 5.1 BCXP01

Cấu hình bộ dàn gồm:
+ Loa JBL Stage A170 (2 chiếc) trang bị hệ thống 3 củ loa cho ra 2.5 đường tiếng với chất âm sống động, vượt trội. 
+ Loa JBL Stage A130 (Bookshelf) (2 chiếc) cấu tạo 2 loa, 2 đường tiếng trong đó củ bass có đường kính 13.3 cm tái tạo âm trầm chắc khỏe, âm cao thanh thoát. 
+ Loa JBL LC1 (Center) (1 chiếc) cấu tạo 4 loa, 3 đường tiếng chơi tốt nhiều thể loại âm thanh khác nhau.
+ Amply Denon AVR X1700H (1 chiếc) là amply xem phim nghe nhạc 7.2 kênh cung cấp 7 kênh khuếch đại ở công suất 80W/ kênh 
+ Loa sub JBL Stage A100P (1 chiếc) sở hữu củ bass có đường kính 25cm mang đến âm trầm chắc khỏe, đầy đặn. 

Một số công trình dàn xem phim nghe nhạc được Bảo Châu Elec tư vấn, lắp đặt

Lắp đặt dàn âm thanh 5.1 xem phim, nghe nhạc trị giá gần 120 triệu cho anh Nam tại Vĩnh Phúc
Lắp đặt dàn âm thanh 5.1 xem phim, nghe nhạc trị giá hơn 80 triệu cho anh Quang tại Hà Nội
Lắp đặt dàn âm thanh 5.1 xem phim, nghe nhạc trị giá hơn 250 triệu cho anh Lãm tại TPHCM
Lắp đặt hệ thống karaoke, nghe nhạc, xem phim trị giá gần 1 tỉ cho khách hàng tại Đồng Nai
Lắp đặt dàn âm thanh 5.1 xem phim, nghe nhạc trị giá khoảng hơn 20 triệu cho anh Linh tại Hà Nội

Với TOP 15 Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023 Hay Khó Cưỡng kể trên, chắc hẳn bạn đã lên lịch cho mình những bộ phim chất lượng và yêu thích phải không nào. Để trải nghiệm chất lượng âm thanh bùng nổ của các bộ phim bom tấn bạn còn chần chừ gì mà không tậu cho gia đình những bộ dàn xem phim nghe nhạc chất lượng và chuyên nghiệp với giá tốt nhất tại Bảo Châu Elec. Liên hệ hotline 1900 0255 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng, bình luận số điện thoại để được giải đáp các thắc mắc nhanh chóng nhất.

Chưa có câu hỏi, hãy gửi câu hỏi của bạn
Bảo Châu Elec sẽ trả lời sớm nhất. Viết hỏi đáp