TOP 3 bộ dàn karaoke âm thanh chuyên nghiệp hay nhất hiện nay

BaochauElec 1 năm trước 5796 lượt xem

Điện tử âm thanh Bảo Châu Elec là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp dàn karaoke cho gia đình, phòng hát kinh doanh, phòng karaoke chuyên nghiệp, các thiết bị âm thanh karaoke, thiết bị âm thanh hội trường, âm thanh nhạc hội...

  nhung-bo-dan-am-thanh-chuyen-nghiep

  Trải qua hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp, tư vấn, lắp đặt thi công thiết bị âm thanh và hàng ngàn dàn âm thanh chuyên nghiệp khác nhau, hôm nay chúng tôi xin gửi đến các quý khách hàng bộ 3 dàn karaoke âm thanh chuyên nghiệp hay nhất, bán chạy nhất hiện nay tại Bảo Châu Elec nhằm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu kinh doanh karaoke theo xu hướng hiện nay.

  TOP 3 - Bộ dàn karaoke kinh doanh chuyên nghiệp số 12 (64.400.000 VNĐ)

  Nếu xét về mặt giá trị thì bộ dàn karaoke kinh doanh chuyên nghiệp số 12 có thể thấp hơn nhiều so với các bộ dàn karaoke kinh doanh chuyên nghiệp hiện nay, nhưng về chất lượng âm thanh, chất lượng thiết bị thì có thể sánh ngang. Bởi nó được lựa chọn, lắp ghép kỹ lưỡng cho ra chất lượng âm thanh trên cả tuyệt vời. Đây là bộ dàn karaoke được phân phối, cung cấp độc quyền tại Bảo Châu ELEC do chính các nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm của chúng tôi lựa chọn lắp ghép lên nên chất lượng âm thanh được chúng tôi đảm bảo bằng chính thương hiệu của mình.

  Bộ dàn karaoke kinh doanh chuyên nghiệp số 12 gồm những thiết bị:

  + Loa BMB CSV 450SE

  + Loa JBL KS310

  + Amply California 668E

  + Loa JBL Sub12 Venue Series

  + Đầu & Màn hình cảm ứng chọn bài VinaKTV

  + Micro có dây california SM58 (NK Korea)

  TOP 2 - Bộ dàn karaoke kinh doanh chuyên nghiệp số 07 (104.600.000 VNĐ)

  bo-dan-karaoke-BC-07KD

  Bộ dàn âm thanh chuyên nghiệp số 07 là sản phẩm mang nhiều tâm huyết, niềm tự hào của các nhân viên kỹ thuật Bảo Châu ELEC nói riêng, và Bảo Châu ELEC nói chung. Đây là Bộ dàn karaoke chất lượng cao độc quyền của Bảo Châu ELEC, được dựng lên từ đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp lựa chọn, lắp đặt lên nhằm tận dụng tối đa công suất của các thiết bị mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời. Sản phẩm hội tụ rất nhiều ưu điểm mà không bộ dàn karaoke nào hiện nay có thể sánh được. Bảo Châu ELEC tin chắc với bộ dàn karaoke kinh doanh chuyên nghiệp số 07 thì việc kinh doanh karaoke của quý khách sẽ phát đạt, nguồn thu dồi dào.

  Bộ dàn karaoke kinh doanh chuyên nghiệp số 07 gồm những thiết bị:

  + 2 Đôi loa BMB CSX 1000SE

  + Đôi loa JBL Ki 110

  + Amply California PRO-568E

  + Công Suất Crown XLi 2500

  + Sub AR KS2018

  + Đầu & Màn hình cảm ứng chọn bài VinaKTV

  + Micro BBS S130

  TOP 1 - Bộ dàn karaoke kinh doanh chuyên nghiệp số 05 (110.000.000 VNĐ)

  Bộ dàn karaoke kinh doanh chuyên nghiệp số 05, là bộ dàn karaoke kinh doanh VIP nhất tại Bảo Châu ELEC hiện nay do đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi xây dựng lắp đặt dành cho phòng hát có không gian rộng trên 50m2. Đây được coi là thành quả to lớn mà chúng tôi gây dựng lên, chúng tôi tự tin khẳng định đây là bộ dàn karaoke kinh doanh hiện đại nhất bây giờ, và tin chắc trong khoảng 1 năm nữa sẽ không có bộ dàn karaoke nào cao cấp và hiện đại hơn. Bởi để tạo ra một bộ dàn karaoke hay không chỉ đơn thuần là chọn những thiết bị có công suất lớn, đắt tiền là được. Mà đòi hỏi phải am hiểu chức năng, tính năng, khả năng của từng thiết bị để phối kết hợp sao cho hiệu quả cao nhất. Đảm bảo độ bền cao cho từng sản phẩm.

  Trước khi bộ dàn karaoke BC – 05KD ra mắt thị trường, chúng tôi đã lắp đặt thử nghiệm ở một số phòng hát karaoke khác nhau tại một số địa điểm trên Hà Nội. Và Bảo Châu ELEC nhận thấy BC – 05KD rất thích hợp cho phòng karaoke có diện tích từ 70 – 100m2, thích phòng lắp đặt cho phòng hát kết hợp ăn uống trong nhà hàng.

  Bộ dàn karaoke kinh doanh chuyên nghiệp số 05 gồm những thiết bị:

  + LOA BMB CSD 880SE

  + Loa JBL KS310 

  + Mixer JBL KX 100

  + Cục công suất Crown XLi 800

  + Cục công suất Crown XLi 2500

  + 1 bộ Đầu & Màn hình VinaKTV

  + Micro BBS S130-GS

  + Cặp loa sub AR KS2015

  Trên đây là TOP 3 bộ dàn âm thanh chuyên nghiệp cao cấp bán chạy nhất hiện nay tại Bảo Châu Elec. Bên cạnh đó còn rất nhiều bộ dàn karaoke chuyên nghiệp khác đã được chúng tôi nghiên cứu phối ghép cho chất lượng âm thanh tuyệt vời, và đang được rất nhiều khách hàng yêu thích và sử dụng cho phòng hát karaoke kinh doanh của mình.  

  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Tin mới nhất