ads_top-Heaer

TOP 3 bộ dàn karaoke hay nhất hiện nay

BaochauElec 4 năm trước 1934 lượt xem

  Điện tử âm thanh Bảo Châu Elec xin giới thiệu đến quý khách hàng TOP bộ 3 dàn karaoke hay nhất hiện nay tại Bảo Châu Elec. Đây là những bộ dàn đã được đội ngũ kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi phối ghép chuẩn nguyên lý âm học, với những thiết bị âm thanh chính hãng chất lượng cao đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

  Bộ dàn thứ nhất - Bộ dàn karaoke kinh doanh cao cấp số 10 (78.500.000 VNĐ)

  Bộ dàn karaoke kinh doanh số 10 chuyên dụng phục vụ cho phòng hát karaoke VIP, phòng hát karaoke kinh doanh chuyên nghiệp. Ưu điểm của bộ dàn này là hát cực hay, âm thanh trung thực và đặc biệt sẽ luôn làm mọi khách hàng của bạn dù khó tính nhất cũng hài lòng. 

  bo-dan-karaoke-kinh-doanh-so-10

  Những thiết bị âm thanh cao cấp dựng lên bộ dàn kinh doanh số 10 gồm:

  Loa BMB CSV 450 SE

  LOA JBL KS 312

  + SUB JBL VENUE SUB 12

  Amply CALIFORNIA PRO 668E

  + Đầu VINAKTV + 1 màn hình cảm ứng

  + Đôi Micro Shennheiser 838-II

  Bộ dàn thứ hai - Bộ dàn kinh doanh BC-38KD (84.400.000 VNĐ)

  Đây là một trong số bộ dàn karaoke cao cấp chuyên nghiệp, phục vụ cho phòng hát karaoke VIP, phòng hát karaoke dành cho dân sành điệu, chuyên nghiệp. Với những thiết bị âm thanh tốt nhất và sự chọn lựa kỹ càng của các nhân viên kỹ thuật của Bảo Châu ELEC, chúng tôi tự hào giới thiệu và cung cấp bộ dàn karaoke kinh doanh cao cấp có giá trị và đạt chất lượng tiêu chuẩn phòng karaoke VIP. Bộ dàn BC-38KD cũng là bộ dàn karaoke kinh doanh hay nhất hiện nay tại Bảo Châu Elec, dàn karaoke BC-38KD phù hợp với phòng hát 25m2 -> 30m2.

  BC=38KD

  Những thiết bị âm thanh lên Bộ dàn karaoke kinh doanh BC-38KD gồm:

  Loa BMB CSD 2000SE

  Loa JBL Ki82

  + Loa Sub JBL STX 818

  + Mixer BCE DP1800

  + Cục đẩy BCE C-4800

  + Micro BCE UGX12

  Đầu VietKTV HDPlus 4TB

  Màn hình VietKTV 22"

  Bộ dàn thứ ba - Bộ dàn karaoke gia đình cao cấp BC-41GD (85.500.000 VNĐ)

  Điện tử âm thanh Bảo Châu Elec xin trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng bộ dàn gia đình cao cấp BC-41GD. Đây là bộ dàn karaoke hay nhất hiện nay cho các hộ gia đình cao cấp, với bộ dàn này thì không gian phòng hát karaoke gia đình bạn sẽ thực sự trở nên sang trọng hơn, những phút giây giải trí ca hát bên người thân bạn bè trở nên sảng khoải hơn. Bộ dàn phù hợp với những phòng hát karaoke có không gian từ 20m2->50m2.

  bc-41gd

  Thông tin chi tiết về từng sản phẩm trong bộ dàn karaoke BC-41GD

  + 1 đôi loa JBL KS310

  + 1 đôi loa BMB CSV 450SE

  + 1 loa sub JBL STX 818S

  + 1 cục đẩy BCE C4600

  + 1 mixer BCE DP 8800

  + 1 bộ micro BCE UGX12

  + 1 đầu VietKTV HDplus 

  + 1 màn hình VietKTV 22"

  Xem thêm:

  >>>>> TOP 3 dàn karaoke gia đình giá rẻ hay nhất hiện nay

  >>>>> TOP 3 bộ dàn karaoke âm thanh chuyên nghiệp hay nhất hiện nay  

  >>>>> Những dàn âm thanh karaoke gia đình cao cấp hay nhất hiện nay

  Đặc biệt: Những mức giá chúng tôi đưa ra ở trên là mức giá đã khuyến mãi cho những sản phẩm phối ghép tạo lên bộ dàn karaoke gia đình cao cấp BC-41GD này. Giá bán lẻ thực tế của từng sản phẩm sẽ cao hơn 1 chút. 

  Nếu quý khách yêu thích và muốn sở hữu cho mình những bộ dàn karaoke hay nhất hiện nay này thì quý khách có thể tới trực tiếp cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn, thử nghiệm sản phẩm trước khi mua hàng. Ngoài ra đối với khách hàng ở xa thì chúng tôi cũng có những hỗ trợ tối đa nhất trong việc đặt mua hàng online và giao hàng, lắp đặt ngay tại nhà theo yêu cầu. 

  Bên cạnh đó Bảo Châu Elec còn rất nhiều các bộ dàn karaoke gia đình hay giá rẻ, dàn karaoke kinh doanh cao cấp, dàn karaoke chuyên nghiệp phục vụ phòng hát karaoke VIP. Quý khách có thể đến các cửa hàng, showroom của chúng tôi để tìm hiểu và trải nghiệm những thiết bị âm thanh và bộ dàn karaoke mà quý khách có nhu cầu mua.

  Bảo Châu Elec

  1 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất