TOP 3 bộ dàn karaoke kinh doanh giá rẻ hay nhất hiện nay

Điện tử âm thanh Bảo Châu ELEC trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển trong lĩnh vực âm thanh, với đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao trong tư vấn, lắp đặt âm thanh cùng hệ thống chuỗi Showroom cung cấp thiết bị âm thanh chất lượng cao trên Toàn Quốc, đã giúp Bảo Châu ELEC trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp hệ thống bán thiết bị âm thanh chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường tại Việt Nam.

Trong quá trình phát triển Bảo Châu Elec đã lắp ráp hàng ngàn bộ dàn karaoke hay khác nhau từ dàn karaoke phục vụ cho các hộ gia đình đến những bộ dàn karaoke phục vụ phòng hát karaoke kinh doanh chuyên nghiệp, đã và đang nhận được rất nhiều phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng TOP 3 bộ dàn karaoke kinh doanh giá rẻ hay nhất hiện nay, để mong đáp ứng được nhu cầu cho những khách hàng muốn mở phòng hát karaoke với kinh phí thấp mà chất lượng âm thanh tuyệt hảo.

TOP 3 - Bộ dàn karaoke kinh doanh giá rẻ BC-14KD (56.500.000 VNĐ)

Bộ dàn BC-14KD tận dụng tối đa công suất của từng thiết bị karaoke, như thế chất lượng âm thanh được tăng lên gấp bội, độ bền của thiết bị cũng được đảm bảo hơn. Chất lượng âm thanh tuyệt vời, tạo hưng phấn cho cả người hát và người nghe. Phù hợp với phòng hát có không gian từ 30m2 -> 50m2.

Bộ dàn karaoke kinh doanh chuyên nghiệp BC-14KD gồm những thiết bị:

+ Loa BMB CSN 455E

+ Loa JBL KS308

+ Amply California 668E

+ Sub Polkaudio PSW125

+ Đầu karaoke HANET HD10S + Smart list kèm máy tính bảng 10inh

+ Micro có dây Micro không dây BBS S130 Micro

TOP 2 - Bộ dàn karaoke kinh doanh giá rẻ BC-15KD (52.000.000 VNĐ)

bo-dan-karaoke-kinh-doanh-so-15

Bộ dàn BC-15KD dành cho những khách hàng đang có ý định kinh doanh phòng karaoke với cấu hình khá phổ thông và đạt được hiệu quả cao về kinh tế, các thiết bị cao cấp chính hãng dễ sử dụng và rất phổ biến. Với bộ dàn karaoke BC-15KD quý khách sẽ có lượng khách hàng ổn định, vì chất lượng âm thanh cực tốt, sử dụng những thiết bị âm thanh có thương hiệu nhập khẩu từ những công ty âm thanh lớn nhất thế giới.

Bộ dàn karaoke kinh doanh chuyên nghiệp BC-15KD gồm những thiết bị: 

+ Loa BMB CSN 455E

+ Loa AAD K410

+ Amply Jarguar PA 506N

+ Loa siêu trầm AAD C – 9

+ Đầu ổ cứng VinaKTV 2000Gb

+ Micro có dây Micro Jarguar nhập khẩu Hàn Quốc

TOP 1 - Bộ dàn karaoke kinh doanh giá rẻ BC-37KD (48.200.000 VNĐ)

Bộ dàn BC-37KD là bộ dàn karaoke kinh doanh hay giá rẻ nhất tại Bảo Châu Elec hiện nay. Bộ dàn karaoke kinh doanh chuyên nghiệp BC-37KD với cấu hình siêu khủng, được phối ghép từ những thiết bị âm thanh cao cấp, đang là sự lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng muốn mở quán hát karaoke kinh doanh với chi phí thấp mà chất lượng âm thanh vẫn vô cùng tuyệt vời.

Bộ dàn karaoke kinh doanh chuyên nghiệp BC-37KD gồm những thiết bị: 

+ Loa bmb csn 500se

+ Amply công suất crown xli1500

+ Mixer kỹ thuật số kx 100

+ Micro Shure ur18d

+ Loa sub polk audio 124

+ Đầu acnos sk9018ktv cực chất

Xem thêm:

>>>>> TOP 3 dàn karaoke gia đình giá rẻ hay nhất hiện nay

>>>>> TOP 3 bộ dàn karaoke âm thanh chuyên nghiệp hay nhất hiện nay

>>>>> Những dàn âm thanh karaoke gia đình cao cấp hay nhất hiện nay

bao-chau-4

bao-chau-12

Khách đến mua hàng tại Bảo Châu Elec

Trên đây là TOP 3 bộ dàn karaoke kinh doanh giá rẻ hay nhất hiện nay tại Bảo Châu Elec. Ngoài ra còn rất nhiều bộ dàn karaoke kinh doanh giá rẻ cao cấp khác, đã được chúng tôi phối ghép và đang nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng. Hy vọng qua bài viết này quý khách hàng sẽ chọn được một bộ dàn karaoke phù hợp với kinh tế và phòng hát kinh doanh của mình.