ads_top-Heaer

Top 3 dàn âm thanh hội trường đáng mua nhất hiện nay

BaochauElec2 năm trước945 lượt xem

Bài viết này Bảo Châu Elec sẽ giúp quý khách hàng tìm hiểu top 3 dàn âm thanh hội trường đáng mua nhất hiện nay.

  Theo thống kê, tại Việt Nam các đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp… có sử dụng hệ thống âm thanh cho phòng hội trường chiếm tới 85%. Bởi dàn âm thanh hội trường là yếu tố quan trọng mang lại thành công cho một cuộc hội nghị, họp hay một buổi tổ chức các buổi sự kiện… 

  Và hiện nay thì có khá nhiều khách hàng quan tâm và muốn biết được những dàn âm thanh hội trường nào tốt nhất và được giới âm thanh ưa chuộng nhất hiện nay. Chính vì thế, bài viết này Bảo Châu Elec sẽ giúp quý khách hàng tìm hiểu top 3 dàn âm thanh hội trường đáng mua nhất hiện nay.

  Dàn âm thanh của hội trường dưới đây là sự phối ghép của các thiết bị âm thanh chính hãng được các kỹ thuật viên âm thanh giàu kinh nghiệm của Bảo Châu Elec lựa chọn, lên cấu hình và Setup tạo thành một hệ thống thiết bị âm thanh chuẩn và chuyên nghiệp trong hội trường. 

  Dàn hội trường BC-CatKing 01

  Dàn hội trường BC-CatKing 01 đã chinh phục được những khách hàng khó tính nhất của thị trường âm thanh khi bộ dàn được phối ghép với các thiết bị cao cấp cho chất lượng âm thanh hoàn hảo và sống động, độ bền sử dụng cực cao.

  + Loa Cat King Model PRO2.5

  + Cục công suất Catking Q10

  + Bàn Mixer Yamaha MG 12XU NK

  + Micro Không dây BBS U4500GS

  + Mixer số BCE DP-9200+

  + Loa siêu trầm hiệu Cat King model LA18B

  + Cục đẩy công suất Catking Q8

  bc-catking-01

  Đặc biệt với việc sử dụng Loa Cat King Model PRO2.5 2 củ loa bass 40cm, 1 loa treble 1.4" + 3" cho công suất đầu vào 1200W và có thể đạt mức công suất cực đại 1600W loa cho chất lượng âm thanh chân thực, nhưng cũng rất mềm mại; Các thiết bị trong bộ dàn này cũng dễ dàng hòa hợp và kết nối với nhiều thiết bị âm thanh khác.

  >>>Xem hình ảnh, thông tin chi tiết bộ hội trường BC-Catking01

  Dàn hội trường BC-CatKing 02

  Đối với các hội trường có diện tích lên tới 50m2 đòi hỏi âm thanh phải đáp ứng được về độ phủ rộng, độ trung thực, độ rõ ràng,...Những yếu tố tác động đến âm thanh hội trường nói trên đã được Bảo Châu Elec nghiên cứu để từ đó đưa ra những thiết kế âm thanh phù hợp nhất với từng trường hợp cụ thể. Chỉ với dàn hội trường BC-CatKing 02 là bạn đã sở hữu một dàn âm thanh hội trường phục vụ tối đa mục đích của mình. 

  Bộ dàn bao gồm các thiết bị sau:

  + Loa Catking Pro 2.3

  + Sub Catking La18B

  + Cục công suất catking Q10

  + Cục công suất catking Q8

  + Vang số BCE DP-9200+

  + Bàn trộn Yamaha 12xu

  + Đầu VietKTV 3T Plus

  bc-catking-02

  >>>Xem hình ảnh, thông tin chi tiết bộ hội trường BC-Catking02

  Dàn âm thanh hội trường BC-Catking03

  Dàn âm thanh hội trường BC-Catking03 luôn là sự lựa chọn và tư vấn hàng đầu của các chuyên gia Bảo Châu Elec khi khách hàng có nhu cầu trang bị dàn hệ thống âm thanh hội trường, âm thanh ngoài trời hay đám cưới nhờ khả năng vượt trội với công suất lớn của loa Catking VF 289 vì được thiết kế 2 bass 50cm và 1 treble 10cm.

  Với công suất lên tới 2200W cùng hệ thống bi khuyếch đại, thì bộ dàn âm thanh này sử dụng tốt nhất cho những không gian với diện tích lên tới 100m2.

  dan-am-thanh-bc-catking03-dai-dien

  Cấu hình dàn âm thanh hội trường này bao gồm:

  + Loa Catking VF 289

  + Cục đẩy công suất Catking Q13

  + Cục đẩy công suất Catking Q10

  + Bàn Mixer Yamaha MG12XU

  + Bộ xử lý BCE 9200+

  + Loa Sub catking VF218SUB

  + Micro BCE Vip6000 (tặng)

  >>>Xem hình ảnh, thông tin chi tiết bộ hội trường BC-Catking03

  Bảo Châu ELec tự hào là nhà cung cấp những thiết bị âm thanh chính hãng chất lượng nhất đến với người tiêu dùng. Để lựa chọn cho mình một dàn âm thanh hội trường vượt trội, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 1900.0255 để được tư vấn trực tiếp.

  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất