TOP 3 dàn karaoke gia đình giá rẻ hay nhất hiện nay

Nhu cầu hát karaoke để giải trí ngày càng trở lên cần thiết với mỗi cá nhân hay cả gia đình. Nếu gia đình bạn đang có nhu cầu tìm mua cấu hình bộ dàn giá rẻ thì có thể tham khảo 3 bộ sau. Các bộ dàn được bộ phận kỹ thuật viên âm thanh giàu kinh nghiệm của Bảo Châu elec phối ghép, do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng âm thanh nhé.

top-3-dan-karaoke-gia-dinh-re-hay-nhat-hien-nay

Với hơn 10 năm kinh nghiệm và đã tư vấn, lắp ráp hàng ngàn bộ dàn karaoke hay khác nhau từ cho các hộ gia đình đến những bộ dàn phục vụ phòng hát karaoke kinh doanh chuyên nghiệp. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng TOP 3 dàn karaoke gia đình giá rẻ hay nhất tại Bảo Châu Elec, để mong đáp ứng được nhu cầu ca hát, giải trí của những hộ gia đình có kinh tế còn hạn hẹp.

3 Bộ dàn karaoke gia đình BC-09GD (10.690.000 VNĐ)

Đây là một bộ dàn karaoke gia đình chuẩn cực chất đã được Bảo Châu Elec nghiên cứu, phối ghép và tiến hành chạy thử và đã cho kết quả rất khả quan. Với mức giá dưới 10 triệu thì đây là một trong những bộ dàn karaoke hay nhất hiện nay mà khách hàng có thể tham khảo.

2 Bộ dàn karaoke gia đình BC-32GD (7.490.000 VNĐ)

Sau quãng thời gian nghiên cứu kỹ lưỡng các dòng sản phẩm, công suất, tính năng... Chúng tôi đã cho ra bộ dàn BC-32GD với những thiết bị âm thanh tuyệt vời, hiện đại. Đặc biệt Bảo Châu ELEC tin chắc bộ dàn karaoke này sẽ phù hợp không chỉ điều kiện của quý khách còn phù hợp với không gian, diện tích phòng hát gia đình của quý khách.

1 Bộ dàn karaoke gia đình BC-46GD (6.490.000)

Đây là bộ dàn karaoke hay mà giá siêu rẻ tại Bảo Châu Elec. Bộ dàn karaoke gia đình BC-37GD đã được đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi nghiên cứu, phối ghép chuẩn theo nguyên lý âm thanh, đã được thử nghiệm tại các phòng karaoke mẫu và cho kết quả rất tốt. 

bc-46gd-banner

Trên đây là TOP 3 bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ hay nhất tại Bảo Châu Elec. Ngoài ra còn rất nhiều bộ dàn karaoke cao cấp giá tốt khác đã được chúng tôi phối ghép và đang nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng. Hy vọng qua bài viết này quý khách hàng sẽ chọn được một bộ karaoke hay nhất hiện nay cho gia đình để phục vụ nhu cầu ca hát giải trí của gia đình mình một cách tốt nhất.

Các mẫu dàn karaoke gia đình hay giá rẻ nhất năm 2017

Các mẫu dàn karaoke gia đình hay giá rẻ nhất năm 2017

Nếu bạn đang đi tìm cho gia đình mình mẫu dàn karaoke giá rẻ thì có thể tham khảo tại website của Bảo Châu Elec, hoặc liên hệ trực tiếp đến công ty để được xây dựng cấu hình phù hợp với gia đình bạn.
 
Mua dàn karaoke gia đình nên chọn loại nào hay giá tốt nhất?

Mua dàn karaoke gia đình nên chọn loại nào hay giá tốt nhất?

Bạn đang có nhu cầu chọn mua dàn karaoke, nhưng lại chưa biết mua dàn karaoke gia đình nên chọn loại nào phù hợp với phòng hát của gia đình mình?
 
Đóng