Top 3 vang cơ chống hú hay nhất hiện nay (update 2019)

Bảo Châu Elec 2 tháng trước 1085 lượt xem

Vang cơ karaoke là một trong những thiết bị giải trí rất tiện lợi để hát karaoke hay nên rất được ưa chuộng cho dàn karaoke gia đình. Vậy hiện vang cơ nào chống hú hay nhất hiện nay? Hãy cùng Hệ thống siêu thị âm thanh chính hãng Bảo Châu Audio điểm mặt 3 mẫu vang cơ đặc biệt này.

Top 1: BK sound DSP9000

Ở vị trí quán quân của bảng xếp hạng này chúng ta có mẫu vang cơ lai số BK sound DSP9000 đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Chính vì có tích hợp thêm mạch xử lý âm thanh kỹ thuật số và điều chỉnh bằng phần mềm nên việc chỉnh chi tiết cho phần chống hú, Reverb, cũng như có nhiều chế độ, cấu hình karaoke ưu việt là thế mạnh của sản phẩm này.

>> Xem thêm chi tiết và giá bán của vang cơ lai số BK sound DSP9000

 

Top 2: Kiwi KF-X10

Vang cơ KF-X10 tích hợp chức năng hiện đại nhất hiện nay cần thiết của một chiếc vang cao cấp. Với chiếc vang cơ  này bạn điều chỉnh trực tiếp bằng các nút trên thiết bị, không cần đến máy tính vì vậy những ai không quen sử dụng máy tính hoặc không có máy tính thì vang cơ là sự lựa chọn hợp lý hơn.

Vang KF-X10 có kích thước nhỏ gọn 482 x 47 x163 mm, gọn gàng bố trí trong phòng khách bên cạnh các thiết bị khác như dàn loa, ampli, TV, đầu DVD để tạo thành dàn Karaoke tuyệt vời.

Vang có 3 đường Micro riêng biệt,  Đường tín hiệu đầu ra, Đường tín hiệu đầu vào. Chức năng hiệu chỉnh Echo, Delay, chỉnh âm sắc và micro riêng biệt cho âm thanh trong trẻo mượt mà, trang bị thêm các nút hiệu chỉnh âm sắc, chỉnh bass treble và micro hoàn toàn riêng biệt.

>> Xem thêm chi tiết và giá bán của vang cơ Kiwi KF-X10

 

Top 3: Smake K6 Pro

 Vang Smake K6 Pro là dòng vang cơ toàn phần chuyên dùng để hỗ trợ karaoke cho amply bình dân, cùng với đó là tăng âm cho các dòng amply karaoke.

 K6 Pro cho tiếng karaoke vang nhại tốt nghe như tiếng ca chuyên nghiệp. Khi dùng để nghe nhạc cũng rất hay nên với Smake K6 Pro người dùng có nhiều lựa chọn theo ý thích của mình hơn.

 Đặc biệt, sản phẩm này chống hú rít rất tốt nên khi sử dụng cho karaoke người dùng sẽ không bị những tình huống hú rít ức chế và bảo vệ loa tốt hơn.

 

s make k6-pro

>> Xem thêm chi tiết và giá bán của vang cơ Smake K6 Pro

Trên đây là 3 mẫu vang cơ karaoke chống hú hay nhất hiện nay (theo tổng hợp phản hồi từ khách của Hệ thống siêu thị âm thanh Bảo Châu Audio) rất đáng để các bạn tham khảo. Nếu có vấn đề hoặc thắc mắc gì bạn có thể để lại bình luận bên dưới bài viết này hoặc liên hệ tổng đài tư vấn/bán hàng 1900 0255 của chúng tôi. Chúng tôi sẽ hồi đáp sớm cho bạn!

Bảo Châu Elec

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn