Tủ rack 8U

0 đánh giá
  • Xem thông số kỹ thuật

Tủ rack 8U thuộc dòng tủ đựng âm thanh được thiết kế với kiểu dàn chuyên nghiệp, chất liệu bền bỉ nhằm mang đến sự tiện lợi trong việc bảo quản các thiết bị âm thanh.

Tủ rack 8U

Đặc điểm nổi bật của Tủ rack 8U

Thiết kế hình hộp chữ nhật nhỏ gọn với kích thước 419 (Rộng) x 546.1 (Cao) x 640 (Sâu) mm nên dễ dàng bố trí trong các phòng karaoke cũng như sân khấu, hội trường. Hai mặt trước và sau có thể dễ dàng tháo rời giúp dễ dàng sắp đặt đồng thời giúp làm mát các thiết bị trong quá trình hoạt động.

Tủ rack 8U được làm từ gỗ dán nhiều lớp dày 9mm mặt tráng nhựa, các góc là sắt dập mạ crom bóng, còn cạnh tủ được bọc nhôm dày tạo nên sự bền bỉ, chắc chắn trong suốt quá trình sử dụng.

Các khay bên trong được tính toán chuẩn xác, có hệ thống đinh vít và ecu đi kèm bên trong để bắt thiết bị chắc chắn trong tủ.

Mặt dưới tủ là 4 bánh xe đều làm bằng cao su nên rất bền chắc và dễ dàng quay đa hướng được, trong đó 2 bánh xe có khóa để tránh trôi tủ. Hai bên thành tủ còn được trang bị tay xách để vận chuyển đi lên, xuống dễ dàng.

Hình ảnh thực tế Tủ rack 8U

tu-thiet-bi-am-thanh-8u-dang-duoc-lap-dat-pic-1tu-thiet-bi-am-thanh-8u-dang-duoc-lap-dat-pic-2tu-thiet-bi-am-thanh-8u-dang-duoc-lap-dat-pic-3

Để sở hữu chiếc Tủ rack 8U này, quý khách hàng có thể đến trực tiếp hệ thống showroom âm thanh của Bảo Châu Elec trên toàn quốc hoặc liên hệ số hotline 1900 0255 để được tư vấn miễn phí.

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn

Thông số kỹ thuật

  • Kích thước: 419 (Rộng) x 546.1 (Cao) x 640 (Sâu) mm
  • Vật Liệu: Gỗ ép mặt tráng nhựa, sắt dập mạ crom bóng, nhôm
  • Kết cấu khung: Hình hộp chữ nhật, 2 mặt trước và sau có thể tháo rời
  • Hệ thống bánh xe và chân: 4 bánh xe quay đa hướng có vòng bi bánh cao su, 2 bánh có khóa chống trôi
Xem cấu hình chi tiết
Đóng

Thông số kỹ thuật chi tiết Tủ rack 8U