Tư vấn giải pháp âm thanh hội thảo chuyên nghiệp

BaochauElec 3 năm trước 813 lượt xem

  Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới khách hàng về hệ thống âm thanh hội thảo và tư vấn giải pháp hợp lý cho dàn âm thanh hội thảo cũng như cung cấp địa chỉ uy tín chuyên tư vấn, cung cấp và lắp đặt các hệ thống âm thanh hội thảo. 

  tu-van-lap-dat-am-thanh-hoi-thao

  Âm thanh hội thảo là gì? 

  Hệ thống âm thanh hội thảo là hệ thống âm thanh được xây dựng và lắp đặt để phục vụ cho các buổi hội thảo với mục đích trao đổi thông tin giữa người thuyết trình và những người tham dự trong đó. Hệ thống âm thanh hội thảo được xây dựng gồm các thiết bị âm thanh cần thiết như loa, micro, tai nghe, điện thoại, camera, hệ thống phiên dịch, hệ thống phân phối ngôn ngữ hồng ngoại và một số thiết bị máy móc điện tử khác như máy chiếu để nhằm phục vụ tiện nghi tốt nhất cho những người tham gia hội thảo.

  Vai trò của hệ thống âm thanh hội thảo?

  Hệ thống âm thanh hội thảo được xây dựng chuyên nghiệp và hiệu quả sẽ giúp mang lại nhiều hiệu quả nhất cho những người tổ chức hội thảo cũng như những người tham gia hội thảo. 

  + Thiết kế hệ thống âm thanh hội thảo tiện nghi và sử dụng tốt giúp mang lại không gian tốt nhất cho người thuyết trình cũng như những người tham gia hội thảo. 

  + Hệ thống hội thảo chuyên nghiệp và hiệu quả giúp buổi thuyết trình được thành công hơn, thu hút người nghe và cũng mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất cho người nghe. 

  + Như vậy việc lắp đặt và trang bị hệ thống âm thanh hội thảo chuyên nghiệp và cao cấp sẽ giúp mang lại sự thành công nhất cho buổi hợp cũng như buổi hội thảo, cả người tổ chức và người tham dự đều nhận được hiệu quả cao nhất.

  Tư vấn giải pháp âm thanh hội thảo chuyên nghiệp

  ==> Xử lý cách âm

  + Đối với phần vách: Cần sử dụng các vật liệu cách âm (Cao su non, Bông thủy tinh, Bông khoáng, túi khí, tấm xốp cách âm…) ốp giữa 2 bức thạch cao có khung xương đỡ hoặc 1 mặt thạch cao và 1 mặt tường. Ngoài ra cũng có thể thay vách thạch cao bằng gỗ tiêu âm, tán âm.

  + Đối với trần: Để giảm tiếng ồn từ tầng trên xuống có thể sử dụng hệ thống trần thạch cao. Trần thạch cao cách trần bê tông 1 lớp không khí và quan trọng là phải kín không có khe hở trên trần. Khi lắp đèn âm trần chú ý đến các khe hở và chọn loại đèn có độ sâu không nhiều để hạn chế việc khoét sâu, chú ý xử lý các mối nối và khe hở để đảm bảo cách âm được hiệu quả.

  + Đối với cửa ra vào và cửa sổ phải xác định và xử lý các khe hở để đảm bảo âm thanh không lọt qua được. Thường xảy ra ở khe cửa, cạnh cửa và cần gắn các dải cao su, xốp, bơm silicon kín để ngăn chặn các nguồn rò rỉ âm thanh.

  ==> Các thiết bị âm thanh

  Đặc biệt còn cần đến hệ thống các thiết bị âm thanh dùng cho mục đích hội thảo như Loa, Tai nghe, Micro, điện thoại, camera, hệ thống phiên dịch, hệ thống phân phối ngôn ngữ hồng ngoại,... và một số các thiết bị điện tử khác được dùng trong các buổi hội thảo với mục đích trao đổi thông tin giữa những thành viên tham dự và người thuyết trình.

  + Mục đích hệ thống âm thanh đáp ứng: hội nghị bàn tròn chủ tọa - đại biểu hoặc các thể loại hội nghị tương tự đại biểu quốc hội,.... thay đổi thường xuyên công năng phòng họp, thường xuyên di chuyển, thay đổi bố trí vị trí bàn hội họp.

  + Sử dụng micro cổ ngỗng cho bục phát biểu, micro không dây.

  + Micro chủ tọa với chức năng giành quyền ưu tiên, và các micro đại biểu.

  + Chất lượng micro hút âm tốt, tần số đáp ứng tốt.

  + Hệ thống loa và ampli, và xử lý tín hiệu chất lượng cao

  + Hệ thống âm thanh có thể kết nối thêm các nguồn âm thanh khác nhau vào hệ thống như: Micro cổ ngỗng để bục phát biểu, micro không dây, CD, Laptop,...

  Đơn vị uy tín chuyên tư vấn, lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo?

  Hiện nay tại Việt Nam có rất ít đơn vị lắp đặt các thiết bị âm thanh hội thảo. Chính vì vậy khách hàng cần lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín để đảm bảo được cung cấp và lắp đặt được hệ thống âm thanh chất lượng với giá tốt nhất thị trường. 

  Hiện nay Bảo Châu elec đang là đơn vị có uy tín số 1 tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp và lắp đặt các thiết bị âm thanh. Chúng tôi đã tư vấn, cung cấp và lắp đặt cho hàng nghìn công trình phòng hội thảo, âm thanh sân khấu, âm thanh hội trường chuyên nghiệp trên toàn quốc. Chúng tôi sở hữu hệ thống showroom âm thanh trên toàn quốc, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và là đối tác phân phối nhiều hãng âm thanh nổi tiếng hàng đầu thị trường. 

  Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo chuyên nghiệp hãy liên hệ trực tiếp với Bảo Châu elec để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. 

  Bảo Châu Elec

  1 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất