Vang số Alto AP26

0 đánh giá

Vang số Alto AP26 với thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, rất dễ sử dụng giúp người dùng có thể dễ dàng làm chủ hệ thống dàn âm thanh của mình, bằng công nghệ chế tạo hiện đại đã tạo nên cho sản phẩm có chất âm hoàn hảo.

Tính năng nổi bật của vang số Alto AP26

- Bộ xử lý DSP 2 đầu vào và 6 đầu ra, xử lý chip DSP 32 bit, tốc độ lấy mẫu 96kHz, chuyển đổi AD / DA 24 bit.

Phần xử lý đầu vào bao gồm cắt cao, cắt thấp, 8 cân bằng tham số, cổng nhiễu, khuếch đại, tắt tiếng, pha, trễ, điều chỉnh liên kết và các chức năng xử lý khác.

- Phần xử lý đầu ra bao gồm phân chia tần số, 9 cân bằng tham số, khuếch đại, tắt tiếng, nén/ giới hạn, pha, trễ, điều chỉnh liên kết và các đơn vị xử lý khác. 

- Mức tăng, băng thông và tần số PEQ của tất cả các kênh được điều chỉnh liên tục và có thể chọn các loại: cân bằng tham số, lọc giá thấp, lọc trên cao, lọc cắt thấp, lọc trên cao, dịch pha và dịch pha. 

- Trong loại PEQ , độ dịch pha được chọn bằng điều chỉnh đường cong 180 độ và dịch chuyển pha là điều chỉnh đường cong 360 độ. 

- Tất cả các bộ lọc cắt cao, cắt thấp, các loại chéo đều có sẵn: Butterworth, Lin Kui Ruili, Bezier và độ dốc là -6dB / Oct đến -48dB / Oct. 

- Ngưỡng nén/ giới hạn, tỷ lệ, thời gian khởi động và thời gian phục hồi của kênh đầu ra liên tục được điều chỉnh. 

- Các mô-đun độ trễ của tất cả các kênh đầu vào và đầu ra có thời gian trễ lên tới 680ms. 

- Cài đặt tham số giữa bất kỳ kênh nào cũng có thể được sao chép tự do và bất kỳ kênh nào cũng có thể được điều chỉnh kết hợp. 

- Có thể xem bản đồ điều chỉnh đường cong PEQ của tất cả các kênh đầu vào hoặc đầu ra hiện tại khi bạn ở trên bất kỳ kênh đầu vào hoặc đầu ra nào. 

- Bộ tạo tín hiệu thử nghiệm tích hợp, chế độ đầu ra là tùy chọn nhiễu hồng, nhiễu trắng và sóng hình sin 20Hz - 20kHz, biên độ tín hiệu được điều chỉnh, bảng mặt trước có các chỉ báo mức đầu vào và đầu ra.

- Vang số Alto AP26 rất dễ dàng phối ghép với các thiết bị trong dàn karaoke gia đình như: cục đẩy công suất, mixer, micro, đầu karaoke,...
 

Tổng hợp mẫu vang số karaoke chính hãng, hàng mới, hàng bãi giá rẻ

Tham khảo nhiều vang số karaoke chính hãng hay, giá rẻ

Xin mời Tham khảo nhiều vang số karaoke chính hãng hay, giá rẻ nhất hiện nay, các mẫu hàng mới hay hàng bãi đều có tại hệ thống showroom âm thanh hiện đại của Bảo Châu Elec
 

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn