Crossover số Alto ASD 2040

0 đánh giá

Vang số Alto ASD 2040 có chức năng xử lý loa tốt, khả năng điều chỉnh các bộ phận một cách độc lập và giao diện đơn giản, đầy đủ, dễ sử dụng chính vì thế mang lại chất lượng âm thanh hoàn hảo và là sự lựa chọn không thể hợp lý hơn cho dàn âm thanh của bạn.

Đánh giá thiết kế vang số Alto ASD 2040

Với kích thước 480 (Rộng) x 205 (Sâu) x 45 (Cao) mm, trọng lượng 2.88kg, Alto ASD 2040 được đánh giá là một trong những mẫu vang số gọn nhẹ nhất trên thị trường hiện nay.

Mặt trước khá nổi bật với 2 tone màu đen và xanh, người dùng khá dễ dàng hiệu chỉnh với Volume Master bằng núm xoay và các tùy chỉnh khác bằng nút bấm, bên cạnh đó là 1 màn hình LCD hiển thị thông tin rõ ràng. Ngoài ra nhà sản xuất còn bố trí 4 lỗ bắt vít ở 2 tai 2 bên giúp cố định sản phẩm chắc chắn vào tủ thiết bị.

Các cổng kết nối chuyên dụng với các đường Input, Output có ký hiệu rõ ràng đều được bố trí ở mặt sau của vang số Alto ASD 2040.

Đánh giá chất lượng vang số Alto ASD 2040

Sử dụng tiện lợi

Người dùng có thể dễ dàng hiệu chỉnh thông qua phần mềm bằng laptop kết nối qua cổng USB hoặc bằng tay với hệ thống phím ở mặt trước.

Sản phẩm được trang bị 32 cài đặt trước người dùng, 1 cài đặt trước nhà máy.

Công nghệ hiện đại

Vang số Alto ASD 2040 sử dụng bộ xử lý DSP 2 đầu vào và 4 đầu ra, xử lý chip DSP 48 bit, tốc độ lấy mẫu 96kHz, chuyển đổi AD/ DA 24 bit.

Khả năng xử lý vượt trội

Phần xử lý đầu vào bao gồm cắt cao, cắt thấp, 8 cân bằng tham số, cổng nhiễu, khuếch đại, tắt tiếng, pha, trễ, điều chỉnh liên kết và các chức năng xử lý khác.

Phần xử lý đầu ra bao gồm phân chia tần số, 9 cân bằng tham số, khuếch đại, tắt tiếng, nén/ giới hạn, pha, trễ, điều chỉnh liên kết và các đơn vị xử lý khác.

Âm thanh đầu ra chất lượng

Dải tần rộng 20Hz - 20kHz, tỷ lệ tín hiệu/ nhiễu > 115dB, cùng tổng méo hài thấp (THD < 0.005%) giúp tái hiện âm thanh chân thực, chi tiết, hiện tượng hú rít được giải quyết triệt để, không còn hiện tượng chói tai khi hát.

 

Tổng hợp mẫu vang số karaoke chính hãng, hàng mới, hàng bãi giá rẻ

Tham khảo nhiều vang số karaoke chính hãng hay, giá rẻ

Xin mời Tham khảo nhiều vang số karaoke chính hãng hay, giá rẻ nhất hiện nay, các mẫu hàng mới hay hàng bãi đều có tại hệ thống showroom âm thanh hiện đại của Bảo Châu Elec
 

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn